“แพรว แพรววณิชยฐ์” แจงดราม่าตอบคำถามภาษาอังกฤษ อยากให้เลิกบูลลี่


“แพรว แพรววณิชยฐ์” แจงดราม่าตอบคำถามภาษาอังกฤษ อยากให้เลิกบูลลี่

           วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ที่ ชั้น 2 ประตู 3 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ “แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และ “โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้” มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 และท็อป 10 มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 เดินทางกลับมาจากการประกวดเวทีซูปร้าเนชันแนล 2022 ที่ ประเทศโปแลนด์ พร้อมด้วย “พอล วสวัตติ์” เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์  “ต้นกล้า นิปุณ” มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2021 โดยมีครอบครัวซูปร้าฯ ไทยแลนด์ แฟนคลับ ทัพสื่อมวลชน มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น หลังสร้างผลงานการประกวดได้อย่างน่าประทับใจทั้ง 2 คน 

แพรว แพรววณิชยฐ์

แพรว แพรววณิชยฐ์

            สำหรับ “แพรว แพรววณิชยฐ์” มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 ถือเป็นสาวงามจากประเทศไทย ที่ทำชื่อเสียงต่อจาก แอนโทเนีย โพซิ้ว มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2019 สาวงามจากประเทศไทยคนแรกที่ได้ครองมงกุฎ มิส ซูปร้าเนชันแนล 2019 

แพรว แพรววณิชยฐ์

            โดย “แพรว” ได้ตอบกรณีดราม่าเรื่องการตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษว่า ทุกคนสามารถเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ ถ้าคุณมีใจรักมากพอ อยากให้ทุกคนรักตัวเองมากๆ ถ้ารักที่จะเป็นนางงามก็จะรู้ว่าจะต้องพัฒนาตัวเองด้านไหน นางงามจากหลายๆ ประเทศที่ประกวดเวทีซูปร้าเนชันแนลก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่แพรวคิดว่าแค่เราพูดสื่อสารได้ ก็สามารถประกวดฯ นางงามได้ค่ะ ประเทศที่ซีเรียสเรื่องภาษาที่สุดคือ ประเทศไทย อยากให้เลิกบูลลี่เรื่องภาษาค่ะ เพราะการประกวดนางงามยังมีคะแนนส่วนอื่นๆ ด้วย 

แพรว แพรววณิชยฐ์

แพรว แพรววณิชยฐ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/116557/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/116557/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด