เจี๊ยบ ลูกชายจากไปแม่น้ำตาไหลทุกวัน เผยเหตุการณ์ตี5หลังอธิษฐานขอ


เล่าเพื่อให้เกิดพลังดี ไม่งมงาย อยู่ทำดีดีต่อ มีพลังใจ เจี๊ยบ กาญจนาพร ลูกชายสุดที่รักจากไป แม่น้ำตาไหลทุกวัน เผยเหตุการณ์ตี 5ลืมตามาหลังอธิษฐานขอให้ใจชื้นใจฟู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักไปแบบกะทันหันทุกวันนี้ยังน้ำตาไหลทุกวัน ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย เผยเรื่องราวหลัง เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายจากไป โดยโพสต์ลงโซเชียลเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า

ขอเล่าเรื่องอีกแล้ว ภาพมือนี้ ได้เกิดปรากฏขึ้นเมื่อปี 2551 ประทับตราไว้ชัดเจนสุดๆ กลางจอทีวีในห้องนอน ทีวีที่ใช้ตรวจงานละคร เรื่องตลาดน้ำดำเนินรักภาค 2 ( ในจิตตนเอ่ยเองมีความหมายว่า หยุด สงบ นิ่งเถิด )
วันนั้นเรียกเจย์มา ทาบมือเพราะเป็นชายเดียวในบ้านเวลานั้น มือเจย์ยังเล็กกว่า เจย์ตื่นตาตื่นใจ
พอปี 2554 ข้าพเจ้าได้นิ่งจริง คือตัดสินใจเลิกหมกมุ่นกับงานผลิตละคร เพราะป่วยหลังผ่าตัดใหญ่
*******

ตี 5 วันนี้ ลืมตาจากสมาธิมองตรงไป เห็นเลย มีมาประทับตราไว้บนประตูกระจกหน้าเรือนนอน ขนาดเดียวกัน แต่ไม่ชัดสมบูรณ์ครบเท่า เพราะเป็นกระจกด้านนอก ที่สกปรกหน่อย ฝนฝุ่นจับตัวกันด่างๆขาวๆ ไม่เหมือนฝุ่นที่จับกันบนจอทีวีในห้องนอน

ต่างกันตรงที่ว่า เมื่อคืนอธิษฐานขอเบื้องบน ว่าเจย์จากไปแบบนี้ ผู้เป็นแม่น้ำตาไหลทุกวันบั่นทอนกายใจเกินนนนน มันสุดแสนจะคิดถึง ขอรางวัลแห่งความดีงามบ้างเถิด มาสื่อสารกันให้ใจชื้นใจฟูใจมีพลัง ข้าพเจ้าจะยิ่งเจริญใจในธรรมยิ่งๆๆขึ้น เล่าเพื่อให้เกิดพลังดี ไม่งมงาย อยู่ทำดีดีต่อ มีพลังใจ

แม่มีพลัง จะกลับไปรับค่าแสดงเรื่องก่อน ไปรับงานเรื่องใหม่ที่เคยบอกปัดปฏิเสธไปแล้ว แต่ทีมงานยังรอให้โอกาสมาถึงวันนี้ เริ่มถ่ายกันเดือนหน้า แม่จะอยู่ให้มีดียิ่งๆๆขึ้นนะเจย์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7172799
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7172799
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด