ชีวิตติ่งคอมพลีต! “อิงฟ้า-ชาล็อต” สุดฟิน เจอดาราที่ชอบ “ต่อ-วิน” ลั่น ตายตาหลับ


ชีวิตติ่งคอมพลีต! “อิงฟ้า-ชาล็อต” สุดฟิน เจอดาราที่ชอบ “ต่อ-วิน” ลั่น ตายตาหลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชีวิตติ่งคอมพลีต! / คู่จิ้นหญิง-หญิงที่ฮอตที่สุดใน พ.ศ.นี้ ต้องยกให้กับ2นางงามสาว จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อย่าง อิงฟ้า วราหะ และ ชาล็อต ออสติน ที่เดินสายออกอีเวนต์รับทรัพย์อื้อ แถมไปห้างไหนแฟนคลับก็ตามมาให้กำลังใจเยอะ จนได้ฉายานางงามห้างแตก

แต่ในขณะเดียวกัน 2 สาว ก็มีดาราสุดโปรดที่ตัวเองนั้นถวายตัวเป็นติ่งเช่นกัน นั่นก็คือ ต่อ ธนภพ ดาราคนโปรดของอิงฟ้า และ วิน เมธวิน ดาราในดวงใจของ ชาล็อต ซึ่งทั้งคู่ก็เพิ่งได้ไปเจอกันมาสดๆ ร้อน ที่งานประกาศรางวัล KAZZ AWARDS เมื่อวานนี้

ล่าสุด (22 ก.ค) เจอ 2 สาวในงานงาน EVEANDBOY K-Beauty มหกรรมเครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์เกาหลี ณ ลานหน้าอีฟแอนด์บอย ดิอันเดอร์กราวน์ สาขาสยามแสควร์วัน ก็เลยถามถึงโมเมนต์ฟินๆ ที่ได้เจอ2หนุ่มแบบใกล้ชิด

ย้อนไปโมเมนต์งานเมื่อคืน ได้เจอกับต่อ ธนภพ เราได้ยินที่ต่อสัมภาษณ์ถึงเราไหม? อิงฟ้า : “หนูยังไม่ได้ดูบทสัมภาษณ์เขาเมื่อวานนี้ แต่พี่เขาน่ารักค่ะ เพราะว่าตอนที่นั่งรอรับรางวัลอยู่ใกล้กันก็ทักทายกันปกติ”

เขาบอกอยากให้เราชวนเขาเต้น มันไม่มีเวลาใช่ไหม? อิงฟ้า : “คือมันไม่กล้าด้วยค่ะ”

ที่เราไปยืนคุยขอถ่ายรูปกับเขาก็เกร็ง ไม่รู้จะเอามือไว้ตรงไหนโมเมนต์นั้นมันเป็นยังไง? อิงฟ้า : “คือหนูติดตามเขาตั้งแต่สมัยเขาเล่นซีรีส์เรื่องแรก เราก็ปลื้มในฐานะที่เป็นแฟนคลับคนหนึ่ง แล้ววันนึงได้มาร่วมงานกันมาเจอกันก็ตื่นเต้นดีใจ เชื่อว่าหลายคนก็เป็นที่เวลาเราปลื้มใครมากๆ อย่างชาล็อต เมื่อวานเจอพี่วิน เขาก็ทำตัวไม่ถูก

อย่างต่อเขาก็ชมเราว่าตัวจริงสวยและสูงมากแล้วเขาก็บอกว่าปลื้มเราเหมือนกัน ในฐานะที่เราเป็นติ่ง ชีวิตติ่ง complete ไหม? อิงฟ้า : ” complete (ทำท่าแตะไหล่ แตะหัว หงายหลัง) คือหนูพร้อมนอนได้เลยค่ะ”

แล้วตัวจริงต่อเป็นยังไงบ้าง? อิงฟ้า : “หล่อค่ะหล่อมาก หล่อกว่าในซีรีส์

ถ้าเรามีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกัน? อิงฟ้า : “คือไม่ติดค่ะ คือต้องคิดด้วยเหรอคะ (หัวเราะ)”

แล้วอย่างชาล็อตเองก็ได้เจอพี่ต่อเหมือนกัน เห็นมีคลิปที่เขามองเรา? ชาล็อต : “น่าจะมองผ่านๆ ไปหรือเปล่า ก็ชอบค่ะตั้งแต่ฮอร์โมนส์แล้ว พอได้เจอตัวจริงก็ดีใจที่ได้เจอ จากคนที่ดูอยู่แค่หน้าจอไม่คิดว่าวันนึงจะได้มีโอกาสเจอ ก็ดีใจ

ได้เห็นในติ๊กต็อกแล้วใช่ไหมที่มีคนตัดภาพต่อมองเราเป็นช็อตๆ? ชาล็อต : “หนูนั่งดูหนูก็เขิน”

ความสวยเรามันไปจับใจเขาหรือยังไง? ชาล็อต : “เราก็สวยอยู่ (หัวเราะ) เราว่าเราก็สวยอยู่ ไม่แปลกที่้ขาจะมอง เขาหล่อเรายังมองเขาเลย คืออยากถามว่าเจ็บคอไหมเห็นหันมาตลอด (หัวเราะ)”

อิงฟ้า เขาพูดขนาดนี้หวงไหมเอ่ย? อิงฟ้า : “ยอมค่ะยอม

หรือมันจะต้องมีเล่นละครคู่กันเลย ต่อ ธนภพ และนางเอกสองคน อิงฟ้า-ชาล็อต? อิงฟ้า : “ได้นะคะ ไม่ติด ไม่ติด คือพี่ต่อเขาก็ไนซ์กับทุกคน

ถามชาล็อตบ้าง กับโมเมนต์เจอพี่วิน ก็เสียอาการเยอะเหมือนกัน? ชาล็อต : “มันเขินค่ะ เราชอบเขามาก เราเป็นติ่งเขาแบบตัวยงคนนึง หนูเชื่อว่าติ่งเขาหลายๆ คน ถ้าเจอเขาแบบที่หนูเจอก็คงจะเป็นเหมือนกัน คือมัน complete แล้วเราได้เจอตัวจริง จากที่เราคิดว่าสักวันนึงเราจะต้องไปเจอตามงานให้ได้แล้วกลายเป็นว่าเราได้อยู่หลังเวทีได้ถ่ายรูปด้วยกันก็รู้สึกดีใจ ตายตาหลับ

ด้วยความที่เราทั้งสองคนก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงด้วยกันทั้งคู่เวลาไปเจอดาราคนที่เราชอบเราจะต้องเก็บอาการยังไง? อิงฟ้า : “ก็พยายาม อย่างเมื่อวานเราเข้าไปงาน เราก็เจอดาราที่เราชอบเยอะมาก แต่เราก็ต้องรักษาภาพลักษณ์ จะไปกรี๊ดก็ไม่ได้ เราก็แอบข่มในใจเหมือนกันนะ แต่ในใจก็คือโห กรี๊ดออกมาสิคะ กรี๊ดออกมา”

ถามชาล็อตหน่อยในช่วงที่เราคุยกับวิน เขาบอกอะไรกับเรา? ชาล็อต : “(หัวเราะ)” พูดได้เหรอ เขาก็บอกติดตามอยู่ เห็นนะใส่เสื้อแบรนด์เขาด้วย เราก็ดีใจเราก็บอกเขาในสิ่งที่เราจะบอกมานานแล้วว่า หนูชื่อเหมือนสุนัขพี่เลยค่ะ ได้บอกแล้วแค่นี้ก็แฮปปี้ แล้วเขาก็หัวเราะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177021
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177021
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด