เอสเธอร์ ไม่เชื่อ รัก 7 ปีอาถรรพ์ ยืนยันยังรักกันดี แม้ไม่ลงรูปคู่ คิดแต่งงานวัยเลข 3


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอสเธอร์ ไม่เชื่อ รัก 7 ปีอาถรรพ์ / เปิดใจรัก 7 ปี กลัวอาถรรพ์หรือไม่!? หลังทั้งคู่ไม่ค่อยลงรูปหวานให้ได้เห็นกันเลยช่วงนี้ สำหรับนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ได้ออกมาอัพเดตเรื่องหัวใจกับหนุ่ม เคน ภูภูมิ เมื่อไหร่จะคิดเรื่องแต่งงาน

ล่าสุด เอสเธอร์ เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “ใจฟู..สตอรี่” ณ M SPACE ชั้น 3 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว

เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้าง? “ความรักเรื่อยๆ ค่ะ”

ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่หวานๆ? “เรื่อยๆ ค่ะ ด้วยช่วงนี้อย่างที่บอกเราเดินทางไปไหนก็ไม่ได้ ไปต่างประเทศก็ไม่ได้ มันไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูปเลยไม่ได้ลง ถ้ามีโอกาสก็ไว้ลง

ทริปที่แพลนไว้ว่าจะไปด้วยกันมีไหม?ตอนนี้มันไม่ได้แพลนอะไรไว้เลยค่ะ อย่างที่บอกว่าเหมือนช่วงนี้กลับมาระบาดหนักอีก แทนที่จะได้ออกไปใช้ชีวิตก็ต้องระมัดระวังตัวเองมากยิ่งขึ้น บวกกับตอนนี้เราเริ่มกลับมาทำงานแล้วด้วย ก็อยากที่จะเซฟๆ สุขภาพ เพราะผู้สูงอายุที่บ้านก็มีอยู่ด้วย

ช่วงนี้ได้เจอกันไหม?เจอค่ะ เพราะช่วยพี่เคนทำต้นไม้ตลอดเลย ช่วยกันแพ็ก ช่วยกันส่งไปรษณีย์ เขาก็ขายได้เรื่อยๆ ค่ะ พี่เคนน่าจะลงขายในเพจ

หลายคนมองว่าเราห่างกัน? “ไม่จริงค่ะ ยังปกติค่ะ”

มองเรื่องอนาคต? “จริงๆ ไม่ได้ฟิกซ์ตายตัวว่าจะต้องเมื่อไหร่ ขอแค่คบกันไปเรื่อยๆ ทำทุกวันให้ดีที่สุดก็โอเค”

หลายคนในช่วงวัยเราเริ่มแต่งงาน?ของหนูยังค่ะ หนูยังรู้สึกว่ายังไม่พร้อม รอก่อน ถามว่าเมื่อไหร่ ถ้าตั้งเล่นๆ มีค่ะ คิดว่าเลข 3 จริงๆ แค่ไม่กี่ปี อีก 2 ปี เราก็รู้สึกว่าอะไรก็ได้ขอแค่พร้อม หนูก็อยากแต่งแหละค่ะ แต่ว่ามันยังไม่พร้อมตรงกัน ยังโฟกัสที่เรื่องงาน อยากให้ทุกอย่างมันนิ่งก่อนค่อยว่ากันอีกที

ตอนนี้คบกันมากี่ปีแล้ว?ปีนี้ปีที่ 7 ค่ะ เร็วๆ ถามว่ากลัวอาถรรพ์เลข 7 ไหม สำหรับหนูรู้สึกว่าปีไหนๆ ก็อาถรรพ์ได้ ไม่ค่อยได้กังวลเรื่องตัวเลขค่ะ

ถึงธุรกิจกระเป๋า? “ใช่ค่ะ ธุรกิจกระเป๋าหนูทำกับเพื่อน หลังจากที่มีเพื่อนมาช่วยทำก็ได้ขายเรื่อยๆ และออกรุ่นใหม่เรื่อยๆ กระแสตอบรับดีมากๆ เกินที่เราคาดหวังไว้ จากตอนแรกที่เราทำ คิดว่าขายได้ก็ได้ ขายไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่กลายเป็นว่าขายดีมากๆ ก็ดีใจ”

เราเป็นนางแบบกระเป๋าด้วย? “ใช่ ก็ใช้สะพาย ถ่ายตลอด”

คิดจะขยายเปิดหน้าร้าน? “ทุกวันนี้ทำออนไลน์รู้สึกว่าโอเคแล้วค่ะ ไว้ภาคหน้าถ้าเกิดว่ามีเงินลงทุนที่พอ ค่อยคิดดูอีกที”

ธุรกิจร้านอาหารก็เริ่มมาเปิดแล้ว อยู่ตัวหรือยัง? “ดีขึ้นเรื่อยๆ นะคะ แต่ก็ยังต้องปรับอยู่เรื่อยๆ เหมือนกัน อยากให้มันดี เราก็พยายามทำเรื่อยๆ ค่ะ”

ปรับราคาขึ้น? “ล่าสุดหนูปรับเมนูค่ะ อย่างตอนแรกที่เราขายแต่อาหารไทยทั้งหมด ตอนนี้ก็คือเพิ่มก๋วยเตี๋ยวมาด้วยค่ะ ก็ลองดูว่าแบบไหนจะดีกว่า”

ตอนที่กลับมาเปิดมีตั้งเป้าขาย? “จริงๆ ก็มีคิดในเรื่องของกำไรให้ได้ครอบคลุมค่าใช้จ่าย ค่าเช่าพื้นที่ ค่าวัตถุดิบ ค่าพนักงาน เราก็ดีใจแล้วค่ะ”

ตอนนี้ยังเข้าเนื้อ? “เข้าค่ะ แต่ก็เข้าน้อยๆ ลง ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ คือร้านเราไม่เคยปิดเลยค่ะ เราแค่เปิดในช่วงจังหวะโควิดพอดีและก็เปิดมาเรื่อยๆ ถึงทุกวันนี้ ก็มีช่วงที่โควิดที่พีกๆ ค่ะที่ปิดหน้าร้านไปแล้วขายออนไลน์เอา”

คาเฟ่ก็คือเปิดแล้ว? “ใช่ เปิดอยู่ ถามว่ามันมีข่าวที่ว่ายื้อไม่ไหว ต้องบอกว่าไม่ได้ปิดค่ะ แค่มันเป็นช่วงหนึ่งที่มีมาตรการห้ามนั่งในร้าน น่าจะปีที่แล้วนะ แต่ตอนนี้ก็คือเปิดปกติ ตอนนี้ก็เริ่มกลับมาทำงานค่ะ เริ่มที่จะค่อนข้างยุ่งแล้ว หลังจากที่ว่างมานาน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177079
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177079
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด