เหตุผลพีก ป๋อง กพล จะโดน เสี่ยวินิจ ไล่ออก ต้นหอมเปิดบ้านพันล้านร้องลั่นอลังการ


จนมากกว่าจะมีบริษัทผลงานยักษ์ใหญ่ เผยเหตุผลพีก ป๋อง กพล จะโดน เสี่ยวินิจ ไล่ออก ต้นหอม เปิดบ้านพันล้าน ร้องลั่นความอลังการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เผยคลิป เปิดอาณาจักร 1,000 ล้านเสี่ยวินิจ ใหญ่มากๆ อยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา พาเดินชมบริเวณบ้าน เล่าเรื่องอาชีพดีเจ เสี่ยวินิจ เผยติดตลกถึง ป๋อง กพล มาเป็นทีมงานในยุคต้นๆ มันเป็นรุ่นน้องเยอะเลย จะไล่มันออกหลายทีแล้ว เห็นว่านิสัยดี จัดรายการห่วยแตก แต่นิสัยดี

ที่สำคัญคือ น้องสายลับ ลูกสาวคนโต อยู่ในบริษัทไพเรตเรดิโอ ป๋องมาที ลูกจะร้องไห้ทุกทีเลย เหมือนมันมีองค์อะไรของมันอยู่ คนอื่นหนวดเคราขึ้น อุ้มน้องสายลับ ไม่เป็นไร แต่เห็นป๋องเดินมานี่ร้องเลย จะไล่ออกเพราะเรื่องนี้ มีงออกไปจากบริษัทกูเลย ลูกกูกลัวมึง

ดีเจต้นหอม เข้ามาเห็นบ้านเสี่ยวินิจ ถึงร้องลั่นกับความอลังการ บ้านที่อยุธยา ริมเจ้าพระยาตรงข้ามฝั่งปทุม สามโคก มีทั้งสนามฟุตบอลในบ้าน มีคาเฟ่ มีท่าเรือ มีเรือใบลมดีๆก็ออกเรือใบเล่น

เจ้าตัวเผยชอบฟุตบอล เลยสร้างสนามฟุตบอลในบ้าน เพื่อนๆมาเล่นกัน เป็นที่เก็บตัวนักฟุตบอล ของอะคาเดมี่ เสียงซอ ลูกสาว ลูกสาวดูแล ทำทีมช้างเผือก ให้ทุนการศึกษา ให้ฝึกฟุตบอล ทำงานกับบาร์เยิร์นมิวนิค มีโค้ชจากเยอรมันมา

ต้นหอมถามย้อนวัยเด็กเกิดมาร่ำรวยเลยไหม เสี่ยวินิจ บอกทันทีเลยว่า จนมาก พ่อแม่ติดลบ ร้านทำเหล็ก ประตูเหล็ก หนี้สินเยอะ สู้ ซึมซับวิชาช่างจากพ่อ ก็ได้ใช้ด้วยนะ จนมาได้งานอ่านข่าววิทยุ เงินเดือน 7 พัน

มาเป็นบริษัทออแกไนซ์ใหญ่ยักษ์ได้ยังไง เสี่ยวินิจ เผยว่า ค่อยๆปะติดปะต่อ ตั้งแต่ทำวิทยุก็จัดกิจกรรมไม่ค่อยมีใครทำ จัดคอนเสิร์ตให้ลูกค้าไม่ใช่ในฮอลล์เป็นสถานที่ต่างๆ จนเป็นที่จดจำ งานของเฟรชแอร์ ที่ใหญ่ระดับโลก มีทั้ง 4D Visual Light & Sound ณ พระที่นั่งอนันตสมาคม , งานพระมหาชนก ศูนย์สิริกิติ์ , งานเคานต์ดาวน์วัดอรุณฯ , คอนเสิร์ต กังนัมสไตล์ เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177232
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7177232
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด