เหนือความคาดหมาย! มุกดา ถูกใจของขวัญ เข้ม เซอร์ไพรส์วันเกิด ให้กำไลหรู


คาดไม่ถึงจะมีมุมนี้ มุกดา ถูกใจของขวัญ เข้ม หัสวีร์ เซอร์ไพรส์วันเกิด ให้กำไลหรู ปลื้มชีวิตติ่งคอมพลีตแล้ว กระทบไหล่ แจ็คสัน หวัง ยิ่งกว่าฝัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชีวิตติ่งคอมพลีตแล้ว สำหรับนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดเซย์ไฮ ถ่ายรูปคู่กับ แจ็คสัน หวัง ซุปตาร์ระดับโลก ล่าสุด มุกดา ที่มาร่วมบวงสรวงละคร เภตรานฤมิต ที่เรือนแก้ว เดอะ สตูดิโอ พาร์ค บางบ่อ ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน โมเมนต์ประทับใจไม่ลืมในความทรงจำ ได้กระทบไหล่ แจ็คสัน หวัง ศิลปินที่ชื่นชอบมานาน พร้อมกับเผยถึงบรรยากาศเซอร์ไพรส์วันเกิด 26 ปี ที่พี่สาวที่สนิท หนิง ปณิตา และแฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์ให้ งานนี้สุดพิเศษ พระเอกคู่จิ้น เข้ม หัสวีร์ ให้ของขวัญเป็นกำไลหรูชิ้นพิเศษ ทำเอาเจ้าตัวแปลกใจ เหนือความคาดหมาย แต่ก็ถูกใจกับของขวัญชิ้นนี้มาก

บรรยากาศเบิร์ธเดย์ 26 ปี? “เป็นบรรยากาศที่ดีใจมากๆ ค่ะ เป็นพรีเบิร์ธเดย์ 2 รอบ จากพี่หนิง(ปณิตา) และจากแฟนคลับ รอบแรกก็จะรวมเพื่อนๆ ดาราที่รู้จักกันมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้า ดีใจค่ะที่ทุกคนมาหากัน มาร่วมแสดงความยินดี ส่วนแฟนคลับก็เป็นอะไรที่ไม่คาดคิด เพราะปกติมุกเป็นคนไม่ค่อยจัดงานวันเกิดเท่าไหร่ ปีนี้แฟนคลับอยากให้เรามีความสุขมากๆ ค่ะ ก็เลยแบบขอจัดได้มั้ยคะ มุกก็เลยโอเคร่วมสนุกกับแฟนคลับด้วยการจับสลาก 30 ผู้โชคดีของแฟนคลับทั้งหมดมาร่วมจอยกันในวันนั้น เหนือความคาดหมาย เขาจัดเซอร์ไพรส์ทุกๆ อย่างอลังการมาก ซึ่งมุกไม่รู้ว่าจะเป็นงานที่ใหญ่โตมากขนาดนี้ให้ออแกไนซ์มาจัดงานสวยมาก สวยกว่างานที่ตัวเองจัดอีก ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ รู้สึกดีใจมากๆ กับของขวัญที่ตัวเองได้มา ขอบคุณมากค่ะ”

ปีนี้ 26 แล้วโตขึ้นอีกปีหนึ่ง? “ใช่ค่ะ โตขึ้นอีกปีหนึ่ง แก่ขึ้น น้ำหนักขึ้นปีละโลค่ะ(หัวเราะ)”

วันนั้นถึงขั้นเสียน้ำตาเลย เซอร์ไพรส์มาก? “ใช่ ที่เสียน้ำตาเพราะว่าเป็นคนที่ไม่จัดวันเกิดเลย เพราะว่ารู้สึกกดดันอะไรก็ไม่รู้ แล้วแฟนคลับไม่ใช่แค่ทำให้ เขาร้องเพลงให้ด้วยเกี่ยวกับความรักที่ให้กับเรา เราเลยรู้สึกว่าเวลาเราได้รับมันใกล้ๆ มันเซ้นซิทีฟก็เลยร้องไห้ด้วยความดีใจค่ะ”

เข้ม มีของขวัญให้เราด้วย? เป็นกำไลข้อมือ ก็เหนือความคาดหมายเหมือนกัน ถูกใจค่ะ เข้มเขาก็รู้แหละว่าเราชอบอะไร แปลกใจอย่างเดียวเพราะปกติเขาจะไม่ใช่คนแนวนี้ เขาจะเลือกอะไรไม่ค่อยเป็น เลือกอะไรไม่เก่ง ขอบคุณมากๆ มาอารมณ์ไหนเนี่ย

เขารู้ได้ไงว่าเราชอบของชิ้นนี้? “มุกไม่เคยบอก ส่วนใหญ่น่าจะเป็นพี่ตั้ม(ผู้จัดการเข้ม) พี่ตั้มเขารู้อยู่แล้วเวลาหนูซื้ออะไร เราจะเม้าธ์มอยกับพี่ตั้ม ฝากดูอันนี้หน่อย พี่ตั้มก็จะรู้ว่าเราชอบอะไรประมาณไหนอยู่แล้วค่ะ”

ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นแหวน? “อุ้ย มันเป็นกล่องเล็กมาก เราก็คิดว่าเป็นต่างหูแน่ๆ เปิดมาปุ๊บ อ้าว ไม่ใช่ อะไรเนี่ย กล่องแค่นี้มันต้องเป็นอะไรที่เล็ก เราก็นึกว่าเป็นแหวนหรือเปล่า แต่สรุปเป็นกำไลจ๊ะ(ยิ้ม)”

ถ้าเป็นแหวนจะเซอร์ไพรส์มากกว่าเดิม?โห ช็อกโลกเลย(หัวเราะ) สรุปว่ามันไม่ใช่ มันเป็นกำไลที่น่ารัก

ไม่คิดว่าเข้มจะมีฟีลนี้ ใส่ใจโรแมนติกขนาดนี้? “ใช่ค่ะ ตั้งแต่รู้จักกันมา ครั้งแรกเลยค่ะ (เป็นของขวัญชิ้นแรกจากเขาเลยเหรอ?) ไม่ ก่อนหน้านี้เป็นลิป ซึ่งก็แปลก เอ๊ะ ให้คนอื่นพาไปช่วยเลือกว่าผู้หญิงชอบอะไร แล้วไปเลือกซื้อ แต่รอบนี้มาเป็นแบบจิวเวลรี่ไง หนูก็เลยแปลกใจนิดๆ เราก็ไม่ต้องหลอกถาม ถามตรงๆ เลยใครช่วยเลือก เลือกเองหรือเปล่า เอาดีๆ อย่าโกหกนะ เขาก็บอกพี่ตั้มเลือกมาให้หลายช้อยส์ แล้วให้เขาเป็นคนจิ้มว่าเขาชอบอันไหนที่สุด เพื่อซื้อให้ค่ะ”

โดนใจไหมเป็นของขวัญที่เราหมายปองไว้ด้วย? “อุ้ย ไม่ขนาดนั้นค่ะ แค่เราได้ของขวัญจากคนที่เราสนิทด้วย ไม่ว่าใครก็ตามเราก็ดีใจทั้งหมด”

เข้มใส่ใจเราขนาดนี้ แฟนๆ ก็ยิ่งลุ้นคู่เรามีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม? “ตอนนี้เหรอคะ ยังค่ะ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มุกรู้สึกว่าการที่มุกทำงานกับเข้ม ไม่ว่าจะในบทบาทไหนก็ตาม มุกรู้สึกว่าการเป็นเพื่อนมันชิลมาก เราสามารถทำอะไรก็ได้ ไม่เครียด ไม่ปวดหัว ชิลมากๆ ก็เลยรู้สึกว่าเป็นแบบนี้ดีแล้ว”

ของขวัญจากเข้มพิเศษที่สุดในวันเกิดเราปีนี้ไหม? “พอๆ กับพี่หนิงค่ะ พี่หนิงให้เป็นกางเกง พอๆ กัน โอเค ก็ถือว่าเป็นความสุขทางใจทั้งคู่ค่ะ ทั้งพี่หนิงทั้งตัวเข้มและแฟนคลับทุกๆ คนเขารู้อยู่แล้วว่า มุกชอบอะไร เขาก็จะให้สิ่งนั้นมา”

ตอนเข้มให้กำไล เขาพูดอะไรกับเราบ้าง? “จริงๆ เขาไม่ได้พูดอะไร แค่บอก อันนี้ชอบมั้ย ให้ ชอบมั้ยๆ ไม่ได้พูดอะไรมากมาย เขาก็ใส่ให้ด้วย ใส่ยากมากค่ะ เพราะว่ามันต้องใส่ตะขอสุดท้าย มันเล็กมาก”

จะเตรียมเซอร์ไพรส์กลับเขาเลยไหม? “เข้มเขามีทุกอย่างแล้ว หนูไม่รู้ว่าจะให้อะไร เดี๋ยวไปหาค่ะ คิดก่อน แต่เขามีทุกอย่างแล้วในชีวิต ไม่รู้จะให้อะไรจริงๆ”

แล้วตัวเราให้ของขวัญตัวเองเป็นอะไร? “จริงๆ หนูให้ของขวัญตัวเองไปหมดแล้วค่ะ ซื้อบ้านให้ตัวเอง ซื้อรถให้ตัวเอง เป็นแค่ชิ้นเดียวที่มันใหญ่ ไม่ต้องซื้อหลายๆ ครั้ง ชอบชิ้นใหญ่ๆ ทีเดียวจบ”

ถามถึงเรื่องที่ชื่นชอบ แจ็คสัน หวัง เรียกว่าชีวิตติ่งคอมพลีตแล้วได้ถ่ายรูปคู่ด้วย? “พี่ดูสายตาหนูสิ (ยิ้ม) คอมพลีตค่ะ ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ไปร่วมงาน เอาจริงๆ มุกก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะได้เจอพี่เขาใกล้แบบนี้”

ความรู้สึกในตอนนั้นเป็นยังไง? “มันพูดอะไรไม่ถูกเลยค่ะ มันวิ้ง แล้วหนูก็แบบขอถ่ายรูปได้มั้ยคะ เขาก็บอกได้ๆ แล้วก็ได้ถ่าย หลังจากนั้นหนูก็เดินออกมาเงียบๆ ก็ยิ้มอยู่อย่างนี้ แบบอ๊องไปแล้วอ่ะ วิ้ง มีความสุขแค่นี้เลย หลังจากนั้นก็ยืนใกล้ๆ มองแล้วก็ยิ้มค่ะ เป็นติ่งเป็นเงียบๆ มานาน ได้เจอก็แฮปปี้”

ชื่นชอบแจ็คสันมานานแค่ไหน? “เมนคนเดียวเลย น่าจะ 2-3 ปีแล้วค่ะ แล้วก็ยาวเลย ออกไม่ได้เลยตอนนี้ พอเจอปุ๊บออกไม่ได้แล้วใหญ่ ตอนนั้นก็ได้คุยกันนิดหนึ่ง ทักทายทำความรู้จัก ยิ่งกว่าฝันเลยค่ะ เหนือความคาดหมาย เราก็ไม่คิดว่าจะได้เจอพี่เขาด้วย เป็นความรู้สึกดีๆ เป็นความทรงจำดีๆ ที่เก็บเอาไว้ค่ะ เขาไนซ์มากๆ จับมือเซย์ไฮทักทาย หนูเชื่อว่าถ้าทุกคนได้เจอ พี่เขาก็จะไนซ์แบบนี้กับทุกคนค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7180673
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7180673
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด