มาริโอ้ ปลื้มกระแสคือเธอ คนชอบลุกส์ผมยาวเซอร์ เผยเลิฟซีน ญาญ่า เดือดบนรถ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาริโอ้ ปลื้มกระแสคือเธอ / ปรับลุกส์ใหม่เป็นหนุ่มเซอร์ผมยาวกร้าวใจ รวมถึงฉากเลิฟซีนร้อนแรงกับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา บนรถในอู่ สำหรับพระเอกชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงาน “WATSONS 26th Anniversary ฉลองครบรอบ 26 ปีแบบจัดเต็ม” ที่ ลานกิจกรรม ชั้น1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ถึงกระแสละคร คือเธอ

ฟีดแบ็กละคร คือเธอ เป็นยังไงบ้าง? “กระแสละครดีครับ ดีใจที่มีหลายคนมาทักบอกว่าดูก้าวกล้าอยู่ วันแรกที่ออนแอร์น้ำท่วมก็เลยดูไม่ทัน ต้องมาดูย้อนหลังแทน”

หลายคนชอบลุกส์มัดผมยาวเซอร์ๆ? “ใช่ครับ ต้องขอบคุณพี่แอน (ทองประสม) ที่ให้ได้เปลี่ยนลุกส์และคาแร็กเตอร์ ซึ่งผมก็อยู่กับทรงผมนั้น 2 ปี ถามว่าเป็นยังไง มันร้อนครับ แล้วก็คันหนังศีรษะ ความที่เราเป็นคนเหงื่อเยอะ แล้วตอนที่ถ่ายก็ถ่ายกันโหดเหมือนกัน อากาศก็ร้อนด้วย แต่จริงๆ ในเรื่องนี้ต้องรอติดตามเพราะว่ามีอีกหลายทรง”

แฟนๆ ชอบมากอยากให้ไว้ผมทรงนี้เลย?ผมก็อยากไว้ให้นะครับ แต่ผมไม่ไหวจริงๆ บางทีมันยาวไป เป่าผมก็นานเลยชอบสั้นๆ แต่ก็ถือว่าเป็นอีกลุกส์หนึ่งที่ผมไม่ค่อยได้ลองมาก่อน”

เลิฟซีนหนักด้วย โดยเฉพาะบนรถในอู่รถ?โอ้โห! ก็เดือดครับ เพราะในอู่ก็ไม่ได้เย็น แต่ก็เป็นซีนที่โรแมนติกดี กว่าจะได้ฉากนี้ยากมากถ่ายกันหลายวัน แต่ต้องบอกว่าญาญ่าเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เขาจะไม่มีคำว่ากั๊กเลย เรียกว่าก็เต็มที่กันทั้งคู่

เขินไหม? “เขินจ้ะ เขินไม่เท่าไหร่ร้อนจ้ะ แต่ความเขินมันดับความร้อน”

ได้ข่าวว่าเรื่องนี้ไม่กล้าต่อบทกับจันจิ?ใช่ครับ เพราะว่ามันค่อนข้างวาบหวิว บางอันมันก็รุนแรงอย่างที่ใครได้ดูละครก็เลยจะซ้อมเอง อีกอย่างตอนนี้เขาก็ยุ่งด้วย เราก็มีงานของเราด้วย ถามว่าเขาได้ดูละครไหมได้ดูครับ เขาก็ชอบบอกว่าภาพสวยมาก ละครสนุก เขาบอกว่าจะดูทุกตอนเลย แล้วก็บอกว่าพระเอกหน้าตาดีเหลือเกิน”

ล่าสุดเห็นไปเต้นด้วยกันมากับจันจิ?อันนั้นเต้นนานแล้วครับ ผมก็อยากโชว์สกิลเต้นบ้าง จริงๆ ถ่ายไว้นานแล้วแต่น้องเขาเพิ่งลง น้องเขาชอบติ๊กต็อกอยู่แล้ว ผมก็ชอบก็โอเคก็เลยเต้นบ้าง จริงๆ ผมก็เปิดตัวติ๊กต็อกของผมไปนานแล้ว แต่ว่าคู่กับน้องอ่ะเพิ่งครั้งแรก”

แสดงว่ามีสต๊อกเยอะ? “ไม่ได้เยอะมาก มีบ้างๆ แต่ว่าก่อนลงน้องก็จะมาถามก่อนเพราะเขาก็เป็นห่วงกลัวว่าผมจะเขิน แต่ผมบอกไม่มีปัญหา ส่วนที่น้องเขาเต้นแนวเซ็กซี่ผมก็ไม่ได้ติดอะไร เพราะว่าน้องเขาชอบและหลงใหลเรื่องของการเต้นอยู่แล้ว”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7185453
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7185453
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด