อ๋อม สกาวใจ จี้รัฐต้องรับผิดชอบ แผ่นปูนบนสะพานกลับรถร่วงทับรถ


อ๋อม สกาวใจ จี้รัฐต้องรับผิดชอบ แผ่นปูนบนสะพานกลับรถร่วงทับรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตัวแทนหมู่บ้าน อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ จี้เหตุการณ์แผ่นปูนบนสะพานกลับรถที่อยู่ระหว่างซ่อมบำรุงร่วงลงมาทับรถเก๋งและรถกระบะ รัฐต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบอย่างเร่งด่วน

สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ที่ใช้ถนนเส้นพระราม 2 อย่างมาก จากเหตุการณ์แผ่นปูนบนสะพานกลับรถที่อยู่ระหว่างซ่อมบำรุงร่วงลงมาทับรถเก๋งและรถกระบะ เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนถนนพระราม 2 ช่วงหน้ารพ.วิภาราม กม.ที่ 34 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ล่าสุดสาวอ๋อม ออกมาแสดงความคิดเห็น ว่า กรณีถนนพระราม 2 หน่วยงานรัฐต้องออกมาแสดงความรับผิดชอบอย่างเร่งด่วน การที่คานหล่นลงมาได้นั้น อาจจะแสดงถึงมาตรฐานคุณภาพของการก่อสร้างได้มาตรฐานหรือไม่?

รวมถึงระบบความปลอดภัย ระหว่างการก่อสร้างได้มาตรฐานสากลหรือไม่? ถนนนี้ไม่ได้เพิ่งสร้าง แต่สร้างมานานจนจำไม่ได้แล้วว่ากี่ปี? รัฐตรวจสอบควบคุมอะไรบ้าง? ที่สำคัญจะเสร็จเมื่อไหร่? ประชาชนแถวนั้น รวมถึงประชาชนที่ต้องใช้เส้นทางนี้อดทนมานานมากแล้ว!

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ควรตอบประชาชนนะคะลุง!!!

ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเพียบ อาทิ ก่อนหน้าไม่กี่วันเหล็กร่วงมันก็ควรจะเป็นบทเรียนได้แล้วนะ ไม่ควรจะต้องรอให้มีคนเสียชีวิตถึงจะมาเคร่งครัด,ทุกวันนี้ นอกจากมองถนนแล้วต้องมองบนฟ้าด้วย กลัวอะไรจะหล่นมาทับ, จริงค่ะ ขับเส้นนั้นตอนนี้กลัวไปหมดแล้ว, เกิน 7 ชั่วโคตร แล้วมั้ง ฯลฯ

ขอบคุณรูปจากไอจี : oomsakaojai

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7191029
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7191029
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด