แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด เคล็ดลับทำผอม กับโครงการ “รื้อร่างแล้วสร้างใหม่”


แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด เคล็ดลับทำผอม กับโครงการ “รื้อร่างแล้วสร้างใหม่”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด / แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์วงแคลช นักร้องชื่อดังที่สร้างผลงานเพลงไว้มากมาย ให้แฟนๆ ได้รับฟังกันมาอย่างยาวนาน ที่ล่าสุดนี้เจ้าตัวออกมาเล่าถึงการลดน้ำหนัก กับ “โครงการรื้อร่างแล้วสร้างใหม่”
แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเผยเคล็ดลับลดน้ำหนักในแบบฉบับของตนเอง ผ่านไอจี bankclash2019 ว่า หลายคนทักผมว่าทำไมช่วงนี้ดูผอมลง? ใช่ครับผอมลงจากความตั้งใจที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินที่ได้รับผลพวงมาจากช่วงโควิด ที่ไม่ได้ขยับตัวออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนน้ำหนักผมขึ้นไปถึง 71 กิโลในช่วง 3 เดือนก่อน ซึ่งมากที่สุดในชีวิตแล้ว แต่ในรูปนี้ผมกลับมาเหลือ 64.8 กิโล ซึ่งหนักเท่ากับตอนที่ผมอายุ 24 ปี…..แล้วผมทำอย่างไรนะหรือ?
แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด

ผมไม่ได้อดอาหารเลย เพียงแต่ลดจำนวนมื้อเหลือ 2 มื้อ คือ เที่ยง และ 2 ทุ่ม เพราะมื้อที่ 3 มักจะเป็นส่วนเกินเสมอหากคุณไม่ได้ออกแรงหรือเผาผลาญอะไรมากนักในแต่ละวัน ยิ่งถ้าคุณนับแคลเป็นก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เช่นผมเองก็จะกินให้ต่ำกว่าร่างกายต้องการเล็กน้อยถึงปานกลาง เช่นถ้าผู้ชายต้องการ 2,200 แคล ผมจะกินไม่เกิน 1,700 แคล หรือน้อยกว่านั้นในบางวัน
แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด

นั่นทำให้ร่างกายจะทะยอยไปเอาไขมันส่วนเกินที่อยู่ใต้ผิวหนังออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้น้ำหนักผมลดลง 5 กิโลภายใน 3 เดือนอย่างช้าๆ โดยแทบไม่ได้คาร์ดิโอหรือออกกำลังใดๆเลย แต่มวลกล้ามเนื้อจะเสียไปอย่างแน่นอน เพราะอยู่ในช่วงลดไม่ใช่ช่วงสร้าง…และจากนี้จะเข้าสู่กระบวนการสร้างกล้ามเนื้อมัดใหม่
แบงค์ แคลช เผยสูตรเด็ด

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา การลดไขมันยากกว่าการเวทเทรนนิ่ง เพื่อสร้างเนื้อใหม่พอสมควรในมุมผม ทำให้ขั้นตอนต่อไปในการยกเวทอย่างเข้มข้นเป็นเรื่องสนุกสำหรับผม และนี่คือการเตรียมมอบของขวัญวันเกิดให้กับตัวเองในวันที่ 20 ตุลาคมนี้

เมื่อเซเว่นไม่มี 6 PACK และกล้ามเนื้อขาย เราก็ต้องทำเอง “กูจะเอา” คือเป้าประสงค์และปณิธานในการสร้างร่างกายใหม่ในครั้งนี้……พบกันอีกที 20 ตุลาคมนี้ครับ

ขอบคุณไอจี bankclash2019

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7194752
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7194752
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด