ตั๊กแตน จัดหนัก แม่เอ-ศุภชัย จ่ายเงินแล้ว เอาให้คุ้ม แฟนคลับขอเพลงรัวๆ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใครว่าเปย์แต่ผู้ชาย เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้ให้ที่แท้ทรูบอกเปย์ทุกเพศ เซอร์ไพรส์นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ด้วยการซื้อลิขสิทธิ์เพลงทุกเพลงของตั๊กแตนตอนที่ยังอยู่ในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ มาให้นักร้องสาวได้นำไปร้องในงานต่างๆ เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ปิดตำนานร้องเพลง 7 คำ

งานนี้ ตั๊กแตน ซึ้งน้ำตาแตกในความห่วงใยจากพี่เอ ศุภชัย จึงได้ให้คำมั่นสัญญากับตัวเองว่าจะร้องเพลงให้คุ้มกับค่าลิขสิทธิ์ที่พี่เอซื้อให้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ร้องเพลงโชว์โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนที่จะพูดความในใจสุดซาบซึ้งว่า ทุกเพลงเลยนะคะ 1 ปี แตนจะใช้ระยะเวลาร้องเพลงให้คุ้มเลย

แม่เอบอกว่าแม่จ่ายเงินไปแล้วเอาให้คุ้มนะลูก แตนจะทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับแม่นะคะ จะร้องให้คุ้มกับเงินทุกบาททุกสตางค์ที่แม่จ่ายให้ ขอบคุณแม่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร แล้วก็ขอบคุณแฟนเพลงด้วยนะคะที่ให้กำลังใจแตน ไม่ว่าจะเป็นมาลัยออนไลน์หรือของขวัญที่ส่งมาไม่ขาดสาย ก่อนที่จะร้องเพลงของตนเองแบบจัดเต็มไปหลายเพลง

ทางด้านเพลงคลับถึงกับขอเพลงรัวๆ พร้อมคอมเมนต์ซัพพอร์ตดันเต็มที่ อาทิ ขอจองในใจหน่อยค่ะแม่, ดันดันค่ะ ไปให้สุดหยุดที่ 1 ปี รวยรวยรวยปังปังเลยนะคะ ลุยค่ะ สู้โว้ย ยื้มน้องอรมา55555, ชอบเพลงแตนทุกเพลง และอยากเห็นแตนร้องมันอีก, เป็นการร้องเพลงไป ยิ้มไป เต็มไปด้วยความสุข ที่แสดงออกมา โดยเฉพาะแววตาค่ะ, พี่เอน่ารัก

ขอบคุณไอจี : takkatan_chollada

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7194862
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7194862
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด