ใบเฟิร์น ตอบแล้วใช่นางเอกโสด 3 ซีซั่น กิ๊กพระเอกวายยิ้มละลายไหม?!


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบแล้ว! ใช่นางเอกโสด 3 ซีซั่น กิ๊กพระเอกสายวายยิ้มละลายไหม? หลังโดนพุ่งเป้า ไบร์ท-วิน เผยเข้าใจโดนทัวร์ลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถูกโยงข่าวเป็นนางเอกฮอตสุดโสด 3 ซีซั่น กิ๊กพระเอกสายวายยิ้มละลาย ชาวเน็ตพุ่งเป้าอักษรย่อ บ. กับ บ. เป็น ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ส่วนอีกคนเป็น วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

ล่าสุด ใบเฟิร์น มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ BABY BRIGHT ในงาน BABY BRIGHT PRESENT BEAUTY BLOOMING สวยสะพรึง…หลัง MASK ที่ มีตติ้งรูม 1-5 @TRUE ICON HALL ชั้น7 ICONSIAM จึงได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

ถูกโยงเรื่องอักษรย่อ ถามตรงๆ เลย คบกับ ไบร์ท หรือ วิน จริงไหม? “ไม่จริงๆๆ หนูไม่มีสิทธิ์เลือกใครเลยค่ะ (ตกใจไหมคนเอ่ยชื่อมาเป็นเรา?) เออ..ตกใจนิดนึง แต่เพราะว่าร่วมงานกับน้องทั้ง 2 คนอยู่แล้ว แต่ไม่เคยคุยกันเป็นการส่วนตัวอะไรเลย”

รู้ข่าวนี้ได้ยังไง? “ทีแรกยังไม่มีใครโทรมา แต่มีคนส่งมา ฮั่นแน่ แรกๆ ก็จะงงๆ ว่าฮั่นแน่อะไร แต่พอหลังๆ มาก็อ๋อมาจากเพจใช่ไหม (แสดงว่าไบร์ทเองเขาก็รู้ข่าวเหมือนกัน?) ก็มีสายเข้ามาจากเพื่อนๆ ว่า “ทำไมฉันไม่รู้เรื่องนี้” ไม่รู้อะไร ไม่มีอะไร (พวกพี่ๆ ก็ไม่รู้ก็ตกใจ?) พวกพี่หน้าตาไม่ตกใจเลยนะคะ (หัวเราะ)”

แล้วมีความเกี่ยวโยงอะไรกับน้องๆ? “กับไบร์ทถ่ายทรูด้วยกัน กับน้องวินถ่ายวีโว่ค่ะ เป็นงานพรีเซ็นเตอร์ (ชีวิตประจำวันไม่ได้มีการติดต่อกัน?) ไม่เคยเลยค่ะ เจอกันแต่ในงาน ไม่เคยคุยอะไรนอกรอบเลยค่ะ ทำงานด้วยกันปกติค่ะ (พอเขาเดาเป็น ใบเฟิร์น กับ ไบร์ทหรือวิน ทัวร์ก็มาลง?) เข้าใจ ไม่ได้เครียดอะไรอยู่แล้ว (ตามหาไหมว่าทำไมเป็นเรา ต้นตอจากไหน?) เฟิร์นชินแล้วนะว่าจะเจออะไรที่เป็นแบบนี้ ที่ข่าวไม่จริงอยู่เรื่อยๆ ไม่ตกใจอะไร เข้าใจว่าคือข่าว”

มดดำก็งงว่าอยู่ดีๆ ทัวร์ก็มาลงกับเรา? “แม่มดโทรมาเมื่อวาน โทรมาแซวว่ามีหลัวเหรอ ก็เล่าให้แม่ฟังไปค่ะ ให้แม่พูดเลย (จริงๆ ตัวเราพร้อมเปิดใจให้เด็กๆ บ้างไหม?) เกรงใจน้องๆ เขาเนอะ น้องๆ เขามีอนาคตที่ดี (มีคนเห็นไปตีแบดกับใคร?) ตีแบดเหรอ น้องไบร์ทน้องวินไม่เคยตีด้วยกันเลยค่ะ (ถึงกับสาบานเลยเหรอคนที่โทรมาแซวหน่ะ?) สาบานเลยแม่ อย่างนี้เลย”

ยืนยันความสัมพันธ์? “ยืนยันจริงๆ ค่ะ แค่เพื่อนร่วมงาน เป็นน้องๆ ที่น่ารัก ทำงานกันด้วยเฉยๆ (ยังเป็นสาวโสดอยู่?) ยังเป็นสาวโสดอยู่ค่ะ (มีคนเห็นว่าขึ้นรถน้องหรือเปล่า?) น้องขับรถอะไรยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ (โกรธไหมๆ ข่าวแบบนี้?) ไม่โกรธ (แต่ที่เขาเขียนระบุเลยว่าเป็นเรา?) ก็ดี มีเรื่องให้คุยดี ปกติไม่ค่อยมีเรื่องให้ตอบคำถามอยู่แล้ว”

มีอีกเรื่องหนึ่ง กับ ‘นาย’ ณภัทร เสียงสมบุญ ว่าสร้างบ้านเสร็จจะพูดสถานะ? “นางพูดของนางคนเดียว ไปเอาเรื่องนางเลยค่ะ (บ้านเราเสร็จพร้อมกันจะพูดเลย?) ไม่เคยพูดคุยอะไรกัน แค่ถามว่าของอันนี้ดีไหมอย่างนี้ (เห็นเขาให้สัมภาษณ์ไหมว่าให้บ้านเสร็จก่อนจะพูดสถานะ?) เห็นเป็นพาดหัวข่าว แต่ไม่ได้เห็นสัมภาษณ์ (ถามไหมว่าพูดอะไร?) ไม่เคยเลยค่ะ”

ไม่กล้าแซวเพราะกลัวเขาดุกลับมา? “ไม่ค่ะ ไม่ได้คิดอะไรมากกว่า โดนข่าวนี้มาน่าจะเกิน 3 ปีแล้วนะ ก็ค่อนข้างชิน (ต้องตอบเรื่องนี้อีก 1 ปีเลยนะ?) ได้ค่ะ ใครพูดก็รับผิดชอบเลย คนนู้นจัดการ (คู่เราเชียร์ขึ้นไหม?) เป็นเพื่อนจริงๆ ค่ะ (ไม่มีการพัฒนากันเป็นแฟน?) หนูไม่มีค่ะ (ถ้ามีแฟนจะบอกใช่ไหม?) บอกค่ะ ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องอวดน่ะ (ไม่เข็ดเนอะเรื่องความรัก?) ไม่เอาละไม่พูด”

อีกเรื่องหนึ่ง ถ่ายรูปกับ ‘เคน’ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์? “ไม่ใช่เรื่องผลงาน แต่หนูกับพี่เคนใช้สถาปนิกคนเดียวกัน บ้านพี่เคนเสร็จแล้ว พี่สถาปนิกเลยชวนไปดูบ้านพี่เคน ก็เลยไม่เกรงใจเข้าไปดูบ้านเขา (ไม่ได้จะมีงานร่วมกัน?) ยังค่ะ ขอกวนเขาเข้าไปดูบ้านเฉยๆ (ตอนนี้คิวกลับมาเริ่มวางแล้ว?) ว่างค่ะ ละครทะยอยปิดไปหมดแล้ว (มีคนจองเยอะไหม?) มีคุยๆ แต่ยังไม่คอนเฟิร์มอะไรค่ะ แต่ชอบทำงานค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7199614
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7199614
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด