มอริส เค เผยรายการอเมริกาสนใจเรื่องตามหาพ่อ ทำหนังสารคดีฉาย ก.ย. 65


ไทยรัฐออนไลน์

30 ส.ค. 2565 14:50 น.

หลังจากนักแสดงหนุ่ม มอริส เค เพิ่งเดินทางไปเจอคุณพ่อแท้ๆ ของตัวเองที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือน เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรก หลังรอคอยมานานกว่า 57 ปี ท่ามกลางความยินดีของคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ที่ทราบข่าว

ล่าสุด มอริส เค เล่าถึงเรื่องที่มีรายการดังในอเมริกาสนใจมาถ่ายทำหนังสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของเจ้าตัวและคุณพ่อ ซึ่งจะฉายในอเมริการวมถึง 45 ประเทศทั่วโลก ช่วงปลายเดือน ก.ย. 2565 โดยโพสต์ภาพข้อมูลรายการ Voice of America และบรรยากาศการถ่ายทำ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

ผมรู้สึกได้รับเกียรติที่เรื่องราวการตามหาพ่อของผมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ผมหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ชมทุกท่าน

ในสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้แค่เรื่องราวของผมเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งคนอื่นด้วย พวกเราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะทำให้ภาครัฐให้ความสนใจผู้ที่ตนอยู่ในสถานการณ์แบบพวกเราไม่มากก็น้อย

ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังตามหาครอบครัวของตัวเอง อย่าท้อ อย่าหมดหวัง เทคโนโลยี่สมัยนี้ช่วยทำให้การตามหาครอบครัวที่พลัดพรากกันไปง่ายขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้พบครอบครัวของคุณแล้ว ดูแลรักษาความสัมพันธ์อันนี้ให้ดี อย่านำเอาเรื่องราวในอดีตมาทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป สร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้มีความสุขและเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน คุณจะมีครอบครัวที่น่ารักและเป็นพลังให้ชีวิตคุณตลอดไป

“Who is my Dad!” คือชื่อของสารคดีที่ทาง Voice of America ตั้งใจนำเสนอชีวิตเด็ก รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ติดตามให้กำลังใจพวกผมด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2486236
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2486236
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด