“ออกแบบ-ป๊อบ ธัชทร” จากเพื่อนสนิทรั้วมหาวิทยาลัย สู่คู่จิ้นในละคร


“ออกแบบ-ป๊อบ ธัชทร” จากเพื่อนสนิทรั้วมหาวิทยาลัย สู่คู่จิ้นในละคร

            ทำเอาแฟนละครแอบลุ้น แอบจิ้นไปกับความสัมพันธ์ของ ลิตา ที่นำแสดงโดย “ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” กับ แทนไท นำแสดงโดย “ป๊อป ธัชทร ทรัพย์อนันต์” ในละคร คือเธอ ที่กำลังออนแอร์ ทุกวันพุธ และ วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 เรียกว่าเคมี เข้ากั๊น เข้ากัน ได้ลงตัว 

ป๊อบ ธัชทร ออกแบบ

ป๊อบ ธัชทร ออกแบบ

          โดยล่าสุด “ออกแบบ” ได้เผยว่าต้องขอขอบคุณทุกคนสำหรับกระแสตอบรับ ในตัวละคร ลิตา นี้นะคะ และความจิ้นในตัวละครของ ลิตา กับ แทนไท ซึ่งโชคดีที่ ออกแบบ กับ ป๊อป นั้นเราสนิทกันตั้งแต่เรียนที่ คณะ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยกัน เราทั้งคู่อยู่กลุ่มเดียวกัน พอได้มาเล่นละครด้วยกัน ก็ดีใจ ที่ได้กลับมาเจอกันและได้ทำงาน ร่วมกันอีกครั้ง  

ป๊อบ ธัชทร ออกแบบ

            ทั้งตัว ออกแบบ และ ป๊อป ก็พยายามอย่างเต็มที่ ทำการบ้านอย่างหนักสำหรับการแสดงในละครเรื่องนี้ แต่ในการเข้าฉากคู่กันนั้นสบายมากสำหรับพวกเรา ตอนแรกก็มีเคอะเขินบ้าง แต่พอเราจูนคาแรกเตอร์ได้แล้วก็สบายมากเลยค่ะ และยิ่งเล่นได้อย่างสนุกสุดๆเพราะความเป็นเพื่อนกันด้วยค่ะ  ยังไงออกแบบ ก็ขอฝากละคร เรื่อง คือเธอ และขอฝากตัวละคร ลิตา ด้วยนะคะ ทั้งออกแบบ และ ป๊อป เราก็อยากให้ผู้ชมได้สนุก และลุ้นไปกับเรื่องราว ของพวกเราด้วยนะคะ

ป๊อบ ธัชทร ออกแบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/117874/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/117874/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด