มิค ลั่นครอบครัวมีปัญหาหลังเมียไปเข้าคอร์สเรียนดัดนิสัย เบนซ์ ตัดพ้อไม่มีใครเข้าใจ


แทบกราบเท้าเลิกเรียนเถอะ สามีถอนหายใจใหญ่ แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน มิค ลั่นครอบครัวมีปัญหา หลังเมียไปเข้าคอร์สเรียนดัดนิสัย เบนซ์ ตัดพ้อไม่มีใครเข้าใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิค บรมวุฒิ พร้อม เบนซ์ พรชิตา ภรรยา เผยคลิปล่าสุด ครอบครัวเกือบมีปัญหา! เมื่อพ่อมิคส่งเมียไปเรียนดัดนิสัย โดย เบนซ์ เผยไปเรียนจิตวิทยา เพื่อมาดูแลลูก จัดการลูก มีลูกหลายคนแล้วเขาทะเลาะกัน ไม่รู้จะจัดการยังไง แต่เราต้องถอยหลังมาฟังลูกให้จบก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คิดไม่ตรงกัน บางทีพี่มิคก็อยากให้ดุเลย

ด้าน มิค ถอนหายใจใหญ่บอกว่า การที่เบนซ์ไปเรียน พูดเลยไม่เคยสนับสนุน เหมือนมีนักจิตวิทยาในบ้าน เกลียดมากอ่ะ บ้านไม่ใช่บ้าน พูดเลย ไปถามทุกคนในบ้านหลังไปเรียน มันจะเป็นฟีลลิ่ง ที่หนูไปเรียนมันควรจะต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ทฤษฎีได้ แต่ในแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน มาใช้ด้วยกันไม่ได้ ต้องเอามาปรับ

แต่เบนซ์เป็นเอาหนัก มีวันหนึ่ง ปริมตวาดแม่เราเดินมาถึง ปริมหยุดเดี๋ยวนี้นะ ขอโทษแม่ เราเห็นเบนซ์ทำไมไม่ยอมดุลูก เราเข้ามาเสียบ เราไม่อยากให้ลูกเรานิสัยไม่ดี แม่มาเลยเดี๋ยวพ่อเราต้องฟังลูกก่อน หนูอยู่อารมณ์ไหนลูก หนูโกรธใช่ไหม ไหนอธิบาย ลูกทำผิดก็ต้องดุ แล้วค่อยอธิบาย
พูดเลย การที่เบนซ์ไปเรียนอันนี้ทำให้ครอบครัวมีปัญหา แทบจะกราบเท้าเลิกเรียนเถอะ ล่าสุดมาอีกแล้ว ลงสมัครไปอีกคอร์สแล้ว

เบนซ์ กล่าวว่า ลงไป 3 อันแรกเป็นการสกัดจุดเกี่ยวกับลูก วิธีเลี้ยงลูก ให้รู้จักเด็กมากขึ้น อันที่2เรียนรู้ว่าเราเป็นคนยังไง เรียนรู้การอยู่กับคนอื่น เมื่อก่อนจะชอบเอาชนะ ไม่ยอมพูดสิ่งที่ควรพูด ตอนนี้รู้ว่าควรจะพูดอะไรกับใครตอนไหน

มิค ยอมรับเรื่องนี้ดีขึ้น ไม่เห็นต้องไปเรียน ก็รู้นิสัยมิคดีอยู่แล้ว คบมาจะ 20 ปี แต่ต้องขอบคุณคอร์สที่ไปเรียน ไม่ได้ผิดที่คอร์ส ผิดที่เขา อยู่กันมาจะ20ปี ต้องไปเรียนว่าเรานิสัยเป็นยังไง ถือว่าคอร์สนั้นคุ้ม แต่คอร์สอื่นกลับมาทะเลาะกัน ไม่คุ้ม

โดย เบนซ์ บอกด้วยว่า ต้องไปเรียนอีกเพราะยังไม่สามารถจัดการลูกให้ทุกคนเห็นได้ ทำเอา มิค รีบบอกว่า ก่อนไปเรียนไม่เคยมีปัญหาในบ้าน พอไปเรียนแล้วมีปัญหา ดันจะไปเรียนให้บรรลุปัญหา พร้อมทั้งบอกเมีย ถ้าจะไปลงเรียนให้เอามาดูก่อนได้ไหมว่าจะเรียนอะไร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7246237
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7246237
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด