แอบส่อง 2สาวน้อยแฝด น้องของพี่ธีร์-พี่พีร์ หน้าเหมือนใคร ความสุข ออย เป็นแม่ลูก4


มามี้รู้ว่าตัวเองอึดมากขนาดไหน จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี แอบส่อง 2สาวน้อยแฝด น้องของพี่ธีร์-พี่พีร์ เห็นกันชัดๆ เอ็นดูหน้าเหมือนใคร ปลื้มใจมีโอกาสเป็นแม่ของลูกตั้ง 4 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สองสามีภรรยา บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ เผยคลิป แอบส่อง 2 สาวน้อยในท้องมามี้ โดย แม่ออย ยังอัพเดตการตั้งท้องลูกสาวแฝด พร้อมทั้งได้เผยความรู้สึกถึงลูกๆด้วยว่า สวัสดีค่ะ..คลิปนี้เรามาอัพเดท 2 สาวในท้องมามี้กันดีกว่า ตอนนี้ดิ้นเก่งกันมากๆๆๆๆ แอ็คทีฟสุดๆ และพุงมามี้ก็ใหญ่มากๆ ด้วย ตอนนี้วัดได้ 41” ไปแล้ว น้ำหนักก็ขึ้นดี๊ดี ท้องนี้ผ่านไปเร็วมากมามี้พยายามจะจดจำความรู้สึกของการตั้งท้องไว้ให้มากที่สุดเพราะมันมีความสุขมาก

และในขณะเดียวกันความเมื่อยล้าก็มาคู่กันแบบเลี่ยงไม่ได้ ท้องนี้นอนหงายไม่ได้ ปวดหลังแบบที่ท้องก่อนไม่เป็น เจ็บหน่วงท้องน้อย และเริ่มมีการบวมน้ำที่ขาแล้ว และมีภาวะเลือดจางที่คุณหมอต้องสั่งให้วิตามินทางเส้นเลือดทีเดียว ส่วนภาวะเบาหวานที่แม่ๆ หลายคนเจอมามี้ก็ผ่านเป็นที่เรียบร้อย คุณหมอบอกว่าสามารถทานได้ตามปกติ ส่วนภาวะปากมดลูกสั้นท้องนี้มามี้ยังไม่เป็น แต่อยากจะบอกแม่ๆ ว่าการตรวจความยาวปากมดลูกว่าสั้นหรือยาวทำให้สามารถป้องกันการคลอดก่อนกำหนดได้ถึง 50% เลยนะ

ถ้าวันนึงลูกๆ มาได้อ่านข้อความตรงนี้..มามี้อยากจะบอกว่ามามี้มีความสุขมากมีโอกาสเป็นแม่ของลูกตั้ง 4 คน การอุ้มท้องทำให้มามี้มีความสุขและรู้ว่าตัวเองอึดมากขนาดไหน มามี้จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี จะเตรียมความพร้อมให้กับลูกๆ เพื่อให้ลูกทุกคนมีชีวิตที่แข็งแรงสมบูรณ์ปลอดภัย ถ้าวันนึงมามี้ประสบความสำเร็จในการเลี้ยงมนุษย์ 4 คนให้เป็นคนดีทั้งทางโลกและทางธรรมแล้ว มามี้ก็ถือว่าได้สร้างบุญใหญ่ให้กับตัวเองเช่นกัน

ขอให้ลูกๆ รู้ไว้เสมอว่ามามี้เป็นแค่ผู้หญิงตัวผอมๆ คนนึงที่ปักธงไว้ว่าจะเป็นแม่ที่ดีที่สุดให้กับลูกๆ มามี้ตั้งใจเลี้ยงลูกมากและจะปรารถนาดีกับลูกเสมอ รักตัวเองและดูแลกันและกันให้ดีนะลูก ไม่มีใครหวังดีกับเราเท่าพี่น้องของเราอีกแล้ว…

สุดท้ายนี้มามี้จะบอกว่า “พ่อพ่อ” คือพ่อที่ดีที่สุดสำหรับพวกเรา พ่อพ่อเป็นทั้งสามีที่ดีและพ่อที่อบอุ่นมากๆ ถ้าไม่ใช่พ่อพ่อมามี้ก็คงไม่กล้าหาญมีลูกถึง 4 คนแบบนี้ พ่อพ่อกับมามี้จะอยู่เป็นกำลังใจให้กับลูกๆ ทุกคนให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้นะลูก

ทั้งนี้ พ่อบีม กับ แม่ออย เผยคลิปอัลตราซาวด์ ลูกสาวแฝด 7 เดือน ในท้องแม่ออย เผยพัฒนาการลูกสาวแฝดครั้งนี้เห็นหน้าชัดมากๆ ทั้งบีมทั้งออยเห็นแล้วบอกเลยหน้าเหมือนพี่พีร์มาก ก่อนจะเอารูปน้องสาวแฝดไปให้พี่ชายแฝดดู ถามกันใหญ่เมื่อไหร่น้องจะออกมาจากท้องหม่ามี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7246308
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7246308
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด