ไม่ได้ดิสเครดิตใคร! แอนนา ชี้แจง ดราม่ารถหรูพัง ยันเป็นมือ1จริง ถ้าผิดฟ้องได้เลย


ไม่ได้ตั้งใจจะดิสเครดิตใคร! แอนนา ชี้แจง ดราม่าซื้อรถไฟฟ้าหรู ขับไม่ถึง2เดือนพัง ยืนยันเป็นรถมือ1จริง ลั่นให้ฟ้องได้เลยถ้าผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ แอนนา เปรมยุดา วัตรสังข์ ออกมาโพสต์ระบายกลางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงเรื่องที่ตัวเองขายรถแบรนด์ดังอย่าง พอร์ช เพื่อจะมาซื้อรถไฟฟ้าแบรนด์หรู Tesla โมเดล3 มือ1 มาได้ไม่ถึง2เดือน ปรากฏว่า รถพังแล้ว

พร้อมประกาศลั่นกลับมาขับรถธรรมดา MG ดีกว่า ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาดราม่าสนั่น แถมจับผิดว่า รถดังกล่าวเป็นรถปี 2019 และไม่น่าใช่รถมือ1 รวมถึงมองว่าแอนนาไปเหยียดแบรนด์หรูอย่าง Tesla หรือเปล่า

ล่าสุด (3 ก.ย.65) แอนนา ออกมาไลฟ์ชี้แจงดราม่าที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า เธอไปซื้อรถ Tesla มือ1จริง ซึ่งเป็นรถโมเดลปี 2019 ที่ค้างสต็อก และยังไม่ผ่านการใช้งานหรือจดทะเบียนเลย จากนั้นแอนนาได้ซื้อรถคันดังกล่าวมาได้ประมาณเดือนกว่าๆเกือบ2เดือน แล้วจดทะเบียนปี 2022 ปรากฏว่า ใช้ไม่กี่ครั้ง รถเกิดดับตรงทางด่วน

ซึ่งตัวแอนนาเองไม่ได้อยากดราม่า แค่อยากได้รับการดูแลเท่านั้น โดยตอนนี้ศูนย์นำเข้ารถได้เข้ามาดูแลเรียบร้อยแล้ว และทางศูนย์ Tesla จะมารับผิดชอบให้

ส่วนเรื่องกระแสดราม่าว่า แอนนาอวยรถแบรนด์ MG แต่ไปเหยียด Tesla นั้น ด้าน แอนนา ชี้แจงว่า ตนเองไม่ได้เหยียด Tesla หรือว่ารถไม่ดีเลย แค่บอกว่าจะไปต่อยังไงกับรถ Tesla เนื่องจาก Teslaยังไม่มีศูนย์บริการที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และฝากขอโทษถ้าทำให้กลุ่มคนรักรถ Tesla รู้สึกเสียใจและผิดหวัง พร้อมยืนยันว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะดิสเครดิตใครทั้งนั้น แค่ต้องการคำตอบ ซึ่งตอนนี้แอนนาเองก็ได้คำตอบเรียบร้อยแล้ว

สำหรับคอมเมนต์ที่บอกว่าอยากให้บริษัทรถหรูฟ้องแอนนาเลยนั้น ด้าน แอนนา เผยว่า ฟ้องได้เลย เพราะ โพสต์ที่ตัวเองโพสต์ไปไม่ได้หมิ่นประมาท หรือ ว่าทางเจ้าของค่ายรถเลย ถ้าผิดจริงก็ฟ้องได้เลย แต่สำหรับแอนนาแล้วใครด่าจะไม่ฟ้อง เพราะว่ามีงานที่ต้องทำเยอะแยะมากมาย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก แอนนา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7246724
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7246724
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด