ผจก.พิ้งกี้ ดูแลมากว่า28ปี เผยครั้งแรกทำไมเพิ่งพูด สติและปากทำร้ายคนได้


ความจริงมันมีเหตุและผลของมัน ผจก.พิ้งกี้ ดูแลกันมากว่า28ปี เผยครั้งแรกทำไมเพิ่งพูด สติและปากถ้ามันออกมาแบบความจริงน้อยมากทำร้ายคนได้ ขอให้โอกาสคนที่ยังไม่มีสิทธิ์พูดได้ในตอนนี้บ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เตเต้ ภาราดา ผู้จัดการส่วนตัวของ “พิ้งกี้ สาวิกา” ออกมาเปิดเผยครั้งแรกหลังจาก “พิ้งกี้” และคุณแม่ ถูกควบคุมตัวในคดีแชร์ Forex-3D ศาลไม่ให้ประกันตัวและถูกส่งไปคุมขังในทัณฑสถานหญิงกลางตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา

โดยโพสต์ภาพขณะไปไหว้พระทำบุญใหญ่วันเกิดลงโซเชียล พร้อมเผยว่า ขอบคุณคำอวยพรวันเกิดทุกๆคนทั้งโทรมาทั้งline sms ig tikiok fb จากใจจริง และขอให้ผลกุศลผลบุญนี้ได้สัมฤทธิ์ผลกับกัลยาณมิตรทุกๆคนด้วย

วันเกิดปีนี้ไหนๆก็ไหนแระพี่เต้ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวหน่อยนะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ คนที่รักเรารักและดูแลมากว่า28ปี อะไรก็แล้วแต่ขอให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นไปด้วยดี คนเราทุกคนมันมีผิดแล้วถูกได้เสมอ ผิดก็ว่าไปผิดถูกก็ว่ากันไปตามถูก คนล้มแล้วข้ามกับคนล้มแล้วช่วยกันยื่นมือแล้วช่วยกันประคองกันขึ้นมา ความจริงมันมีเหตุและผลของมันอยู่แล้ว อะไรที่มันเป็นข้อมูลจริงหรือเท็จก็ให้มันอยู่ในขอบและเขตของมัน

ที่นิ่งไม่ออกมาพูดหรือมีคนที่โทรมาและไม่ได้รับ ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะถ้าพูดอะไรออกไปไม่ต้องกับข้อมูลจริงมันสามารถทำให้ทุกอย่างมันบิดเบือนไปได้ ขอให้โอกาสกับคนที่ยังไม่มีสิทธิ์พูดได้ในตอนนี้บ้างนะคะ สติและปากถ้ามันออกมาแบบความจริงน้อยมากมันสามารถทำร้ายคนได้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆจากใจจริง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7248773
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7248773
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด