โดนด่าเหยียด! หลังชายอังกฤษ ศัลย์ฯขนาดจู๋ให้เล็กลง บอกอยากเหมือนเกาหลี


โอลลี่ ลอนดอน (Oli London) คนดังชาวอังกฤษ ออกมาขอโทษหลังทำพฤติกรรมสุดโต่ง ผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศตัวเอง เพราะอยากเหมือนคนเกาหลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โอลลี่ ลอนดอน (Oli London) คนดังทางอินเตอร์เน็ต ชาวอังกฤษ ที่มีผู้ติดตามในติ๊กต็อกถึง 1 ล้านคน และในอินสตาแกรมกว่า 6.7 แสนคน เขาโด่งดังจากการพยายามเป็น จีมิน BTS โดยการศัลยกรรมมากกว่า 20 ครั้ง

โอลลี่ เคยอาศัยอยู่ในประเทศเกาหลีใต้เป็นระยะเวลาสั้นๆ เมื่อปี 2013 และบังเอิญได้เห็นคลิปวีดีโอการแสดงของวง BTS จากนั้นเขาก็กลายเป็นแฟนคลับจีมิน เขาอยากรู้สึกใกล้ชิดกับศิลปินที่ชอบ จึงหมกมุ่นกับการศัลยกรรมให้เหมือนจีมิน ซึ่งเป็นคนเอเชีย แฟนคลับ BTS จำนวนมาก ไม่พอใจกับพฤติกรรมของโอลลี่

ล่าสุดโอลลี่ ตกเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังเขาอ้างว่าเคยทำการผ่าตัดลดขนาดอวัยวะเพศ เพื่อให้มีขนาดเท่ากับชายเกาหลีใต้โดยเฉลี่ย ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจเดินทางมาประเทศไทยและจ่ายเงิน 6,000-8,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 190,000-260,000 บาท) เพื่อทำศัลยกรรมลดขนาดอวัยวะเพศ

พฤติกรรมอันสุดโต่งหลายอย่างของ โอลลี่ ลอนดอน ทำให้หลายคนไม่พอใจ โดยเฉพาะชาวเอเชีย ขณะที่ชาวเน็ตเกาหลีกล่าวว่านี่คือการเหยียดเชื้อชาติ ล่าสุดเขาโพสต์ขอโทษจีมิน BTS และชาวเอเชียผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว

โดยเขายอมรับว่า หมกมุ่นกับ BTS มากเกินไป การพยายามเป็นจีมินเป็นสิ่งที่ผิดพลาด เขาตระหนักถึงปัญหาและกำลังแก้ไขให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามเขาจะยังคงสนับสนุน K-pop และเกาหลีใต้ต่อไป

ที่มา: ettoday

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7249504
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7249504
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด