ฟาดทั้งโลก ศิลปิน K-pop นางฟ้าวิกตอเรียส์ ซีเคร็ต เดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เวนิส 2022


บวกกับการออกแบบที่เรียบหรูประณีตและร่วมสมัย จึงทำให้มธรา ก้าวไปสู่พรมแดงระดับโลกเป็นครั้งที่สองของปี ถัดจาก Cannes Film Festival ที่สร้างความฮือฮาไปเมื่อต้นปี ครั้งนี้ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งบนพรมแดงของ Venice Film Festival ครั้งที่ 79

เปิดตัวด้วย วงเกิร์ลกรุ๊ป น้องใหม่จากเกาหลีใต้อย่างวง #RockingDoll (@rockingdoll.srpofficial) ที่สร้างสีสันแปลกตาแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ถือเป็นครั้งแรกบนพรมแดงระดับโลกของสาวๆ ทั้ง Juri สาวเท้าไฟ main dancer ประจำวง มาในชุดเรียบหรูเปิดไหล่สีดำ แทรกกลางแบบเรียบๆ พร้อมกับต่างหูจาก Matara Signature Collection Rena น้องเล็กของวงที่มาพร้อมความสดใสในชุดสีเขียวมินต์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยต่างหูจาก Matara Signature Collection เช่นกัน

ส่วนอีกสองสาวอย่าง Ahri main vocalist ของวง สวยสง่าในชุดสีชมพูอ่อนปักเลื่อม เธอเลือกสวมใส่ต่างหูและสร้อยคอจาก Matara Classic Collection เสริมความหวานให้เธอบนพรมแดง และคนสุดท้าย Roa ที่ได้รับฉายาเป็นสาวสวยสาย Fierce ในชุดสีเขียวเข้ม ตัดกับพรมแดง พร้อมเสริมความมั่นใจด้วยต่างหูคู่พิเศษจาก Matara Signature Collection ที่ทำให้พวกเธอสวยสง่า แตกต่างจากลุคตอนที่เดบิวต์อย่างสิ้นเชิง จนทำให้แฟนๆ K-pop ต้องกดหัวใจให้เธอรัวๆ

นอกจากนี้ ในคืนที่สองของ Venice Film Festival ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกสายตาต่างจับจ้องมาที่ Frida Aasen (@frida_aasen) นางแบบสาวชื่อดังจาก Norway ที่ผ่านมาแล้วทุก runway ในตำนาน รวมถึงการเป็นนางแบบแถวหน้าให้กับ Victoria Secret อีกด้วย ครั้งนี้เธอสวมใส่ชุดราตรีสีเงินแวววับ จาก Spring 2022 Couture Collection ของห้องเสื้อ #ZuhairMurad คู่กับต่างหู Matara’s Ritzy Riviera ที่ทำให้เธอเหมาะสมกับคำว่าน้อยแต่มาก ตราตรึงและโดดเด่นจนทุกสื่อแฟชั่นในต่างประเทศต้องพูดถึงเธอ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2492381
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2492381
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด