โสดแล้ว คริส หอวัง เลิกหนุ่มนอกวงการ เผยทุกอย่างคือประสบการณ์


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ได้เจอนักแสดงสาว คริส หอวัง มาพักใหญ่ ล่าสุดได้เจอนักแสดงสาว ที่ร่วมเดินพรมแดง ในงาน ซุปตาร์ 2550 GALA NIGHT ที่ สยามพารากอน เลยขออัพเดตความรักกับหนุ่มนอกวงการ ซึ่งนักแสดงสาวก็ทำเอาผู้สื่อข่าวตกใจ กับคำตอบครั้งนี้ว่า

สวยขึ้น ไม่โสดเนอะ? “อันนี้ซีเรียสแล้วนะ คือไม่ได้เจอพี่ๆนาน เวลามันเปลี่ยนไป ทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไป หลายๆ อย่างที่มันเกิดขึ้น มันก็ไม่ได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ”

หมายความว่าโสดหรือไม่โสด? “อยากให้โสดหรือไม่โสด ถ้าอยากไม่ให้โสดช่วยหาแฟนให้หน่อย(หัวเราะ)”

โสดจริงหรือพูดเล่น?เรื่องจริงค่ะ แต่จบกันด้วยดีมากๆนะ เป็นการจบแบบคุยกัน เป็นการตัดสินใจร่วมกัน อย่างที่เคยบอกว่า ถ้าเกิดจะมีอะไรเหิดขึ้นเราอยากเป็นคนตัดสินใจกันเองสองคน มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เป็นเรื่องดีค่ะ”

มันเป็นเพราะเราสองคนมองกันคนละอย่างหรือเปล่า? “คริสว่ามันคงถึงเวลาที่ต้องคุยกันเคลียร์กัน ทุกคนเวลามีความรัก พอมันถึงจุดนึง จะมีการคุยกันเคลียร์กันแล้วก็ถ้าเราเห็นตรงกันว่าควรหยุดก่อน มันก็จะเป็นมิตรภาพที่ต่อกันค่ะ

ตัดสินใจยากไหม? “ไม่ยาก ไม่มีอะไรยาก คริสไม่ได้แต่งงาน คริสไม่ได้มีเบบี้ เพราะฉะนั้นคริสยังเชื่อในความรัก เพราะทุกครั้งที่คริสมีความรัก เรามีความสุข”

เป็นเพราะเรื่องของงานด้วยไหม? “มันเป็นเรื่องการใช้ชีวิตมากกว่าค่ะ (จบกันนานหรือยัง?) ไม่นานนะ ประมาณ 2 เดือนเอง ก็เลยงงว่ารู้กันได้อย่างไร รู้หรือเดา คือเราก็ไม่ได้อยากโกหก เราก็ต้องบอก”

ตอนนี้ถือว่าพักงาน และพักใจไปด้วยเลยไหม? “เที่ยวค่ะ ตอนนี้เที่ยวเก่ง”

มุมมองความรักเปลี่ยนไหม? “ความรักเป็นเรื่องแฮปปี้ จริงๆ คริสไม่เคยรู้สึกไม่ดีกับความรัก คริสชื่นใจกับความรักทุกๆครั้งเลย เพราะว่าทุกครั้งที่เกิดอะไรขึ้น มันจะเป็นบทเรียนให้กับเราในการใช้ชีวิตต่อ ทำให้เราแข็งแรง และเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เสมอ แล้วทุกคนที่เข้ามาในชีวิต มันเป็นประสบการณ์สำหรับเรา เพื่อให้เราโตขึ้น ได้คิดอะไรใหม่ๆ จากที่เราคิดถึงตัวเราคนเดียว เราก็ได้ไปเห็นอีกแบบหนึ่ง”

ยังอยากมีความรัก อยากมีคู่ชีวิตอยู่? “อุ้ย ใครๆ ก็อยากมีค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268490
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7268490
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด