ส่อง 5 ลุคสะพรึงจากหมวย “เขื่อน K-OTIC”


ส่อง 5 ลุคสะพรึงจากหมวย “เขื่อน K-OTIC”
        ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นนิสต้าจริงๆ สำหรับหมวย “เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ” หรือ “เขื่อน K-OTIC” กับสไตล์การแต่งตัวที่ไร้เพศไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะปล่อยแฟชั่นลุคไหนออกมา หมวยเขื่อนก็สวยฟาดเอาอยู่ทุกลุคเลย ซึ่งเรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น

อ่านต่อ:“เขื่อน ภัทรดนัย” แนะวัยรุ่นยุคใหม่ในการรับมือกับไซเบอร์บูลลี่

          วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 5 ลุคสะพรึงจากหมวย “เขื่อน K-OTIC” มาให้ทุกท่านได้ชมกันจะมีลุคไหนสวยสะพรึงกันบ้าง ไปชมกันเลย

เขื่อน ภัทรดนัย

เขื่อน ภัทรดนัย

         1.ลุคแรกก็ขอระเบิดออร่าให้ตาแตกกันไปเลย หมวยเขื่อนมาในชุดสูทและกางเกงขายาวที่ปักเลื่อมประกายทั้งชุด โดยมีปกสูทเป็นสีชมพู ส่วนด้านในชุดเป็นทูพีชสายเดี่ยวคล้องคอสีชมพูสด มาพร้อมกับส้นสูง สวยระเบิดความปังจริงๆ ลุคนี้

เขื่อน ภัทรดนัย

เขื่อน ภัทรดนัย

         2.ไฟลุกจริงๆ สำหรับลุคนี้ มาในชุดสูทและกางเกงที่เป็นลูกไม้ โดยในท่อนบนของสูทและกางเกงจะเป็นสีดำและในส่วนด้านล่างถึงชายจะพิมพ์ไล่เรียงสีให้เป็นรูปไฟ ร้อนแรงจริงๆ ลุคนี้

เขื่อน ภัทรดนัย

        3.ขอเป็นเจ้าหญิงบ้างกับลุคนี้ หมวยเขื่อนขอหยิบชุดราตรีแขนยาวชายแขนสุดพลิ้วกระโปรงบานมาในโทนสีม่วงและเนื้อรีเฟล็กซ์กับแสงเล็กน้อย ดูเป็นเจ้าหญิงสดใสสไตล์หมวยเขื่อนสุดๆ

เขื่อน ภัทรดนัย

เขื่อน ภัทรดนัย

          4.เรียกได้ว่ายกหมู่มวลดอกไม้มาทั้งสวนเลยจ้า โดยหมวยเขื่อนมาในชุดรัดรูปเนื้อผ้าเป็นตะข่ายบางแต่เรื่อนร่างนั้นถูกปกปิดไปด้วยดอกไม้หลากสีสันทั้งชุด ถือเป็นลุคที่ครีเอทมาก สะกดทุกสายตาเลยจ้า

เขื่อน ภัทรดนัย

        5.สะพรึงกับความปังต้องยกให้กับลุดนี้เลย  มาในลุคชุดเดรสขาสั้นที่มีการตัดเย็บโครงชุดให้เป็นรูปทรงหัวใจและเพิ่มกิมมิคด้วยการเย็บผ้าพริ้วซ้อนไล่สีในโทนสีฟ้าและสีน้ำเงิน ลุคนี้ปังสุดๆ ไปเลยจ้าหมวยเขื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/118438/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/118438/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด