ท็อป-เบียร์ อัพสกิลความหวาน จุ๊บแก้มโชว์ตอนแปรงฟัน


ท็อป-เบียร์ อัพสกิลความหวาน จุ๊บแก้มโชว์ตอนแปรงฟัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักร้องที่เปิดตัวคบหาดูใจกันท่ามกลางความฮือฮาไม่น้อย และก็ต่างถูกแซวว่าเป็นการเปิดตัวที่ทำให้หนุ่มๆสาวๆที่ชื่นชอบทั้งคู่อกหักไปตามๆกัน สำหรับแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต “ท็อป Lazyloxy” และ “เบียร์ เดอะวอยซ์” เพราะแต่ละคนก็ต่างมีแฟนคลับที่ชื่นชอบมากมาย

และต้องบอกว่าแต่ละช็อตที่ทั้งคู่สวีตหวานเสิร์ฟผ่านไอจีมาให้ชาวเน็ตได้เห็นนั้น ก็ทำเอาตาค้างตลอด เพราะมีแต่ช็อตเด็ดๆ และทำให้ได้เห็นหนุ่มท็อปเปิดโหมดคลั่งรักแบบหนักมาก โดยเฉพาะล่าสุด ที่สาวเบียร์ โพสต์คลิปสั้นๆลงไอจี เป็นคลิปที่ตัวเองกำลังแปรงฟันอยู่ แต่หนุ่มท็อปก็เดินมาจุ๊บแก้มแบบเน้นๆฟินๆ ทำเอาแฟนคลับแห่กดหัวใจและแซวสนั่นไอจี

สำหรับเรื่องราวความรักของหนุ่มท็อปและสาวเบียร์ ก็เรียกว่าได้รับความสนใจไม่น้อย ซึ่งฝ่ายชายก็ได้บอกเหตุผลมาแล้วว่าชอบอะไรในตัวหวานใจสาวเบียร์

โดยภายหลังจากที่ทั้งคู่ยอมรับว่ากำลังคบกัน ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอหนุ่มท็อปใน งานแถลงข่าว “Rolling Loud Thailand 2023” ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่14 มิ.ย. ที่ผ่านมา เลยถามถึงความรักครั้งนี้ แต่เจ้าตัวขอไม่พูดถึง เนื่องจากได้บอกไปแล้วทุกอย่างผ่านไอจี และอยากให้เป็นเรื่องระหว่งคน2คน แต่เมื่อถูกถามว่าเป็นคึนดังหลายคนจึงให้ความสนใจ เจ้าตัวก็เลยบอกว่า ถ้ามีอะไรก็จะอัพเดตผ่านโซเชี่ยลให้ได้ติดตามกัน ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นกันเรื่อยๆ และคลิปล่าสุดนี้คงเป็นเพียงน้ำจิ้มๆ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7273770
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7273770
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด