เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด! ปู-ไปรยา แอ๊กชั่นหนังบู๊ระดับโลก Paradise City 


เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด! ปู-ไปรยา แอ๊กชั่นหนังบู๊ระดับโลก Paradise City สื่อนอกปล่อยทีเซอร์ พร้อมลงจอ พ.ย.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด! เรียกว่าฝันเป็นจริงกับการทุ่มเทสุดตัวในการเดินสายแคสงานระดับฮอลลีวูด ของนักแสดงสาวลูกครึ่ง ‘ปู’ ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ที่โกอินเตอร์รับงานที่ต่างประเทศอยู่หลายปี จนเป็นข่าวสร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศ

เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด!

ล่าสุดเจ้าตัวมีรายชื่ออยู่ในทำเนียบนางเอกฮอลลีวูด กับภาพยนตร์บู๊ระดับโลก Paradise City ประชันบู๊แอ๊กชั่น กับนักแสดงตัวพ่อ ‘บรูซ วิลลิส’ และ ‘จอห์น ทราโวลตา’ ตำนานนักแสดงฝีมือพระกาฬ ขวัญใจสายบู๊ของคนทั้งโลก

เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด!

ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นงานชิ้นใหญ่โบว์แดงของ “สาวปู” สำหรับการเปิดประตูสู่ฮอลลีวูด ในฐานะนักแสดงมืออาชีพ ล่าสุดสื่อยักษ์ฝั่งอเมริกา People ได้ปล่อยทีเซอร์ออฟฟิเชียลอย่างเป็นทางการของ ภาพยนตร์ระห่ำโลก Paradise City ได้เห็นทั้งการโคจรมาเจอกันของสองนักบู๊ที่คนทั้งโลกตั้งตารอคอย

เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด!

เพราะอาจจะเป็นเรื่องสุดท้ายในชีวิตการแสดงของ ‘บรูซ วิลลิส’ หลังเจ้าตัวประกาศอำลาวงการเพราะป่วยเป็นโรค aphasia ซึ่งในตัวอย่างยังได้เห็นหลายลุกส์ หลายรสชาติของ “ปู” ในบทบาทสายลับสุดแซ่บ ทั้งในมาดของนักสืบสาวเท่ และ ลุกส์สุดเปรี้ยว กับวิกผมสีชมพู เดรสสีส้มสุดร้อนแรงวิ่งหนีกระสุนปืน หรือจะเป็นลุกซ์ชุดว่ายน้ำสีชมพูอวดเซ็กซี่ขึ้นจากทะเล

เปิดประตูสู่ฮอลลีวูด!

โดยภาพยนตร์ Paradise City ปักหลักถ่ายทำโลเคชั่นสวยงามที่ฮาวาย สหรัฐอเมริกา และมีกำหนดการฉายทั่วโลก เดือนพฤศจิกายนนี้ ด้านนางเอกมากฝีมือ “ปู-ไปรยา” อัพเดตตัวอย่างทีเซอร์ลงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “Excited for November!” งานนี้มีเพื่อนพี่น้องทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ดาราเซเลบคนดังเข้ามาแสดงความคิดเห็น ตื่นเต้นและดีใจไปกับเจ้าตัว อย่างมากมาย แว่วว่าเร็วๆ นี้จะมีงานพรมแดงเปิดตัวรอบ World Premier และจะได้เห็น “สาวปู ไปรยา” เปิดตัวหรูหราพาตะลึงทั้งฮอลลีวูดอย่างแน่นอน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7312679
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7312679
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด