เคลลี่ คลั่งรักเต็ม 100 พร้อมแต่งอีกครั้ง ถ้าเจ้าสาว คือพลอยไพลิน


เคลลี่ คลั่งรักเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมแต่งอีกครั้ง ถ้าเจ้าสาว คือพลอยไพลิน หวานขั้นสุด บอกรักกันทุกวัน ชมแฟนสาวดูแลเอาใจเก่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มคลั่งรักมากคนหนึ่ง สำหรับนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ตั้งแต่เปิดตัวหวานใจ พลอย พลอยไพลิน ภมรมนตรี ทั้งคู่ก็โชว์หวานไม่เคยแผ่ว ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า3) ที่ช่อง 7 ได้เปิดใจถึงความรักครั้งนี้ว่า

“ดีครับ ทุกอย่างราบรื่นดี ก็ยังคลั่งรักอยู่ เป็นอะไรที่ลงตัวดี โดยนิสัยก็เข้ากันได้ดี พลอยเองได้เคยใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศมาด้วย เวลาเราอยู่ด้วยกัน เวลาคุยกันเราใช้ภาษาอังกฤษคุยกัน สำหรับผมมันสบายใจขึ้น ในความคิด ในหลายๆ อย่างที่เราอยากจะพูด พอเราพูดเป็นภาษาอังกฤษมันง่ายขึ้นสำหรับผม ปัญหาอย่างเดียวคือพอพูดภาษาอังกฤษกันเยอะ ภาษาไทยก็จะแย่ลง”

บริบทของภาษาอังกฤษกับภาษาไทยพอสื่อสารกันแล้วความหมายต่าง? “ใช่ คนที่โตในประเทศไทย ไปอยู่เมืองนอกพูดภาษาอังกฤษตลอด มันก็จะมีบางอย่างที่อยากจะอธิบายเป็นภาษาไทยแต่อธิบายออกมาไม่ได้ อย่างผมโตที่เมืองนอก ให้อยู่เมืองไทยนานแค่ไหน แต่ภาษาที่ผมโตมามันคือภาษาอังกฤษ เวลาที่ผมจะพูดถึงบางอย่าง ความคิดบางอย่าง การที่เราพูดเป็นภาษาอังกฤษมันสื่อสารกันง่ายกว่า บางทีพอใช้เป็นภาษาไทยมันอาจจะใช้คำเปลือง”

หวานสุดๆ ? “ผมเป็นคนที่ค่อนข้างสวีต พลอยสวีตกว่าผมอีก เราเป็นนักแสดง เขาทำงานออฟฟิศเวลาที่จะได้เจอกันจริงๆ มันจะไม่ค่อยเป็นเวลาและยาก ในช่วงเวลาที่ว่างก็อยากจะหาเวลาที่จะได้มาเจอกันให้ได้มากที่สุด พอเจอกันก็เลยสวีตเต็มที่”

ให้คะแนนความคลั่งรักของตัวเองเท่าไหร่?เต็ม 10 ให้ 10 เต็ม 100 ให้ 100 ส่วนของพลอยคือเกิน 100 แน่นอน จริงๆ แล้วมีมุมอ้อน มุมหวานที่ไม่ได้ลงอีกเยอะนะ ก่อนนอนจะต้องวิดีโอคอลกันให้เห็นหน้า ต้องบอกรักทุกครั้งก่อนนอน อันนี้ห้ามพลาดเลย ห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่งั้นตายเลย มันดีนะครับ การที่เรามีคนที่เขาเป็นห่วง แคร์เรารักเรา มันทำให้เรามีกำลังใจ มีรอยยิ้ม เขาเองเป็นคนที่ชอบดูแลด้วย เขาดูแลจนผมเกรงใจ ไปที่บ้านเขาหยิบน้ำหาอะไรมาให้เราทุกอย่าง เราไม่ชิน ผมเป็นลูกคนโต ผมไม่เคยมาทำอะไรแบบนี้แม้ว่าผมเองก็ดูแลทุกคน ทุกคนจะรู้ว่าผมเป็นคนชอบดูแล แต่การที่เรามาเจอคนที่ดูแลเรา ตอนแรกเรารู้สึกอึดอัดนะ มันแปลกๆ เราไม่ชิน หยิบน้ำมาให้เรา เกรงใจเขาจัง แล้วเราจะยังไงต่อดี เขาเป็นคนอยากจะทำให้ ตอนหลังนั่งเฉยๆ บอกเขาขอน้ำกินหน่อย”

ในวันสำคัญต่างๆ ยิ่งสวีต? “อันนี้น่าจะทั้งคู่ นี่ก็ใกล้จะวันเกิดผมแล้ว เขาก็ค่อนข้างเครียดว่าจะทำอะไร จะหาของขวัญอะไรผมดี ผมก็บอกไม่ต้อง มันไม่ใช่สิ่งที่สำคัญ แค่มีพลอยอยู่เคียงข้างผมก็แฮปปี้แล้วไม่ต้องมาทำอะไรพิเศษ แค่นี้ก็ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุด แต่เราก็เห็นได้เลยว่าเขาตั้งใจมาก อยากรู้ว่าเราชอบ เราอยากจะทำอะไร ก็บอกเขาว่าไม่ได้อยากทำอะไรทั้งนั้น ขอแค่มีเวลาอยู่ด้วยกันก็ดีแล้ว”

คิดเรื่องแต่งงานหรือยัง?ถ้าถามผมว่าจะแต่งงานอีกครั้งไหม ถ้าแต่งกับพลอย ผมแต่ง แต่ในตอนนี้ขอพร้อมในหลายๆ อย่างก่อน ก็มีคุยกันบ้างถึงเรื่องอนาคต จะอยู่ด้วยกันไหม จะใช้ชีวิตด้วยกันยังไง แต่ยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องงานแต่งงาน ก็ยังไม่ได้กำหนดอะไร แต่ดูจากอายุผมแล้วก็คงไม่อยากให้มันนานกว่านี้”

อยากจะขอพลอยแต่งงานเหมือนกัน? “ก็อยากอยู่นะ เดี๋ยวมาลุ้นกันปีหน้า มีคิดไว้ครับ มีคนอยากแต่งงานกับเราก็ต้องรีบแต่งไว้ก่อน”

อะไรที่ทำให้เรามั่นใจที่จะใช้ชีวิตคู่กับคนนี้? “จากที่คบกันมาก็จะปีนึงแล้ว ได้ดูอะไรหลายๆ อย่างแล้วก็รู้สึกมั่นใจ เราได้ใกล้ชิดกับครอบครัวเขา ญาติพี่น้องเขาทุกคนน่ารักมาก เขารับผมมาไว้ในครอบครัว ผมรู้สึกอบอุ่นมาก ก็รู้สึกดี”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7333733
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7333733
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด