อาเล็ก หลุดโป๊ะ ควง โบว์ ดินเนอร์ รับคุยเรื่องแต่ง เตรียมพา 2 ครอบครัวทัวร์ญี่ปุ่น


อาเล็ก หลุดโป๊ะ / ออกอีเวนต์วัน-เวลาใกล้เคียงกัน แถมเป็นสถานที่เดียวกันอีกต่างหากสำหรับ คู่รักนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” กับพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ”
อาเล็ก หลุดโป๊ะ

โดย อาเล็ก มาร่วมแคมเปญ Let’s Cheer World Soccer 2022 ที่ ซูเปอร์สปอต ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนสาว โบว์ มาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 9 ปี Keds Thailand อยู่ที่ชั้น 1 ห้างเดียวกันนี้

งานนี้เลยทำเอาฝั่งที่โดนสื่อสัมภาษณ์ทีหลัง อย่างหนุ่มอาเล็ก ถึงกลับหลุดโป๊ะไปหลายอย่าง เนื่องจาก สาวโบว์ ได้เผยว่าจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศก่อนปีใหม่ แต่ไม่บอกว่าที่ไหน ให้ลุ้นติดตาม แต่หนุ่มอาเล็กได้บอกแบบไม่มีกั๊ก
อาเล็ก หลุดโป๊ะ

แถมเรื่องดินเนอร์ที่วังหิ่งห้อย สาวโบว์ก็บอกว่า แค่ชวนกันไปกินข้าวธรรมดา แต่หนุ่มอาเล็กก็บอกว่ามันคือวันครบรอบ และที่สำคัญเจ้าตัวยังหลุดพูดด้วยว่า อยากแต่งงาน และเคยเอ่ยปากพูดกับสาวโบว์ไปแล้วด้วย

ล่าสุดที่โบว์มีโปรเจ็กต์ใส่ชุดเจ้าสาว หลายคนเชียร์ให้แต่งกันแล้ว? “อ๋อ อันนั้นไปลองชุดแต่งงาน คือทำงาน น้องจะเป็นนางนพมาศ เดี๋ยวจะได้เป็นนางนพมาศ ก็สวย ก็สวยครับผม พอยิ่งแต่งเต็มก็ยิ่งสวย ชุดไทยนานๆ ที เราจะได้เห็นเขาใส่”

รู้สึกยังไงที่คนเชียร์ให้เขาเป็นเจ้าสาว? “คือจริงๆ ด้วยอายุเรามันก็ควรแล้วแหละ แต่ด้วยอายุน้องเขายังไง (รอน้อง?) ก็รออีกหลายๆด้วย เพราะว่ามันเพิ่งปีเดียวเองก็ต้องรอดูกันอีกยาวๆ จริงๆ ก็ต้องขอขอบคุณคนที่เชียร์ด้วย แต่ว่าใจเย็นๆ กันก่อนนะฮะ มีอีกหลายอย่างที่ต้องศึกษาไปเรื่อยๆ

เพราะว่าหวานกันมาหนึ่งปีเหมือนกับหวานกันมาแล้ว 10 ปี? “ต้องพูดว่าคบมาปีกว่าแต่ดูหวานเหมือนเดือนแรกเลยเนาะ อย่างนี้ 10 ปี เขาก็ไม่ค่อยหวานกันแล้วไหม(ก็หวานกันมากไง?) ก็คือมันก็ยังไงก็ยังงั้น ด้วยความที่อย่างที่เคยสัมภาษณ์ไปในหลายๆครั้งแล้วว่า เราก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่ต้นกันทั้งคู่ คือไม่ได้มีการพยายาม ไม่ต้องพยายามอะไรก็เป็นตัวเราทั้งคู่มันก็เลยเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ”
อาเล็ก หลุดโป๊ะ

เห็นบอกว่าอายุอานามก็พร้อมแต่งแล้ว แสดงว่าอยากแต่งงาน? “คือก็ 33 แล้วนะ จริงๆ แล้วเล็กอ่ะอยากแต่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว (ยิ้ม)

ยังไม่เคยคุยกันใช่ไหม? “มันก็ต้องมีบ้างครับ เพราะว่าเวลาที่เราคบใครจริงจั งเราก็ต้องมีคิดถึงเรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าคบกันปีเดียวแล้วก็เลิก เราไม่ใช่คนแบบนั้นทั้งคู่ พอเราคบกันจริงจังทั้งคู่ มันก็ต้องมีคิดบ้างแล้วแหละ เพราะว่าเราเองก็อายุไม่ได้น้อยแล้ว”

แล้วมีเคยพูดกับน้องไปตรงๆ ไหม ว่าเราอยากจะแต่งงานแล้วนะ? “ก็เคยนะ น้องก็ชอบตอบสไตล์ตลกๆ ของเขา พี่หนูก็พร้อมแล้วนะ อะไรแบบนี้ ก็ให้น้องเขาได้ทำงานและใช้ชีวิตก่อนนะครับ”

ได้กำหนดกฎเกณฑ์ไว้ไหม ว่าจะอีกกี่ปี? “มันพูดยากครับ ช่วงนี้ก็เก็บประสบการณ์จากเพื่อนๆ ไปก่อน คือช่วงนี้เพื่อนๆ เขาก็สละโสดกันเยอะ”
อาเล็ก หลุดโป๊ะ

เห็นว่าก่อนปีใหม่จะมีไปเที่ยวกันด้วย? “ใช่ครับก็จะไปเที่ยว ก็พาที่บ้านไป คือมีบ้านเพื่อนๆ ของเล็กไปด้วย ไปญี่ปุ่นครับ (แต่เมื่อกี้น้องเขาไม่บอกนะ) อ้าวเหรอ คือไม่มีการเตี๋ยมอะไรกันทั้งสิ้น (หัวเราะ) ก็มีบ้านเราแล้วมีบ้านเขาไปเป็นทริปครอบครัว

เพลงน้อง 12 ล้านวิวแล้ว? “ก็ดีใจกับน้องมากๆ เป็นเราๆ ก็ปลื้มใจอ่ะเนาะ น้องก็คงขอบคุณไปแล้ว แต่ก็ขอขอบคุณแทนน้องด้วยอีกครั้ง เราก็เห็นกระแสในทุกๆ แพลตฟอร์มโซเชียลที่เอาเพลงน้องไปแชร์ เพราะว่าเดี๋ยวนี้เพลงของคนที่มันจะยอดวิวดังปังเนี่ย มันต้องเป็นเพลงที่คนเอาไปใช้ในโซเชียลเยอะๆ คือเอาให้หลอนหูเลย แฟนผม แฟนผม ก็คือขอบคุณทุกๆ คนเลย แล้วก็ดีใจที่น้องอ่ะได้ทำเพลงกับทางช่องกับพี่ลิปตาด้วย ก็อยากจะให้น้องมีซิงเกิลที่สอง”

ใน 12 ล้านวิว มีเรากี่วิว โบว์บอกเรา10 ล้านวิวนะ? “คือถ้าเอาตลกๆ ก็ตอบยังงั้นได้ แต่ถ้าเอาจริงๆเลย มีเป็น 1,000 อยู่นะ เป็น 1,000 นี้ ก็คือเยอะมากแล้วนะ คือฟังทุกวัน ขึ้นรถเราก็เปิดก่อนเลยเพลงน้องก็จะอยู่แรกๆ เลย แล้วเวลาไปเล่นฟิตเนส เทรนเนอร์ที่เล็กเล่นอยู่เขาก็ชอบเปิด คือเขาก็ชอบ”

ฟังเพลงอื่นบ้างไหมเดี๋ยวนี้? “ก็ฟังบ้าง (แล้วเพลงโปรดล่ะ?) ตอบเพลงอื่นก็โดนตีซิ (หัวเราะ) แฟนผมน่ารักครับ

ไปฉลองกันมาที่ร้านวังหิงห้อยกับ 10 ล้านวิว หรือเปล่า? “ไม่ได้ฉลองอะไร แต่มันเป็น 10 ล้านวิวพอดี ซึ่งวันนั้นก็ไปฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษ และซึ่งมันก็เป็นโอกาสของคนสองคน (ยิ้ม) มันก็มีทุกๆ เดือนแหละ อย่างเราทำงานกันเยอะก็มีเวลาไปพักผ่อนด้วยกันบ้าง”

แง้มได้ไหม เป็นวันพิเศษอะไร? “มันก็จะเป็นวันที่มีตัวเลขที่เราจดจำมันจะได้ เป็นทุกๆ เดือน คือเราเป็นคนที่ชอบโอกาสพิเศษทั้งคู่ บางคู่อาจจะครบรอบปี เราก็แบบทุกเดือนไปเลยแล้วกัน แต่ก็ไม่ตรงกันซักเดือนหรอกเพราะว่าไม่ว่าง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344379
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7344379
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด