อีกก้าวชีวิตคู่ แพทริเซีย-โน้ต ขอพรพระสังฆราช ที่มาชุดไทยเลอค่า-จดชื่อลายผ้าเจ้าสาวแล้ว


เจ้าบ่าวโพสต์รัวๆสุดปลื้มปีติ อีกก้าวชีวิตคู่ แพทริเซีย-โน้ต สักการะสมเด็จพระสังฆราชขอพร เผยที่มาชุดไทยศิวาลัยแบบดั้งเดิมสุดเลอค่าอลังการมาก จดชื่อลายผ้าเจ้าสาว

ไฮโซโน้ต วิเศษ เจ้าบ่าว เผยโมเมนต์เมื่อวันที่ 4 พ.ย.65 ร่วมเฟรมนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ในชุดไทยสุดสง่างามทั้งคู่ พร้อมแคปชั่นว่า ถือโอกาสได้มาทำบุญถวายสังฆทาน รวมถึงขอพรและรับพรที่วัดราชบพิธ เป็นอีกก้าวเล็กๆของพวกเราสองคนครับ ท่ามกลางเพื่อนๆ และคนบันเทิงคนดังคอมเมนต์ร่วมยินดีจำนวนมาก

พร้อมลงคลิปบรรยากาศไปทำบุญที่วัดราชบพิธฯ พร้อมแคปชั่นว่า ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทางเดินของเราสองคนที่กำลังจะก้าวเดินกันต่อไปด้วยครับ #patnote

ทั้งนี้ lofficielthailand เผยข้อมูลชุดไทยสุดสวยสง่าเลอค่าอลังการที่เจ้าสาว แพทริเซีย สวมใส่ด้วยว่า ชมความงดงามของ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด (@patriciagood) ว่าที่เจ้าสาวคนสวย กับมนตร์เสน่ห์ของลุคชุดไทยศิวาลัยแบบดั้งเดิมสำหรับถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช ขอพรเพื่อชีวิตคู่ก่อนเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนหน้า

ชุดนี้เป็นผลงานการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงโดยแบรนด์ไทยชั้นนำ Vanus First โดดเด่นด้วยการไล่เฉดสีชมพูระดับกลางไปจนถึงสีไอวอรี อีกทั้งลวดลายผ้ายังได้แรงบันดาลใจมาจากดอกบัวหลวง และได้จดชื่อลายผ้าว่า ‘ธัญชนก กู๊ด’

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349518
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7349518
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด