แทค ภรัณยู พลาดถูก มาย เมท เนท สวนหมัดเข้าเต็มหน้า พ่ายน็อก ยก 2


แทค ภรัณยู พลาดถูก มาย เมท เนท สวนหมัดเข้าเต็มหน้าเลือดทะลัก กรรมการต้องสั่งยุติการชก ท่ามกลางรอยยิ้มมิตรภาพ แสดงสปิริตลูกผู้ชายให้อภัยน้อง

IDOL FIGHT Season 3 เวทีชกมวยของเหล่าไอดอลในโลกออนไลน์ ได้สร้างปรากฏการณ์ฮือฮาขึ้นอีกครั้ง กับการปะทะกันของนักชก 26 คน 13 คู่ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4-5 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ชั้น 4 Central Plaza Westgate นนทบุรี

โดยความร่วมมือของ 3 โปรโมเตอร์มือทอง ได้แก่ “มาย เมท เนท” (My Mate Nate) หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง ผู้สร้างโปรเจกต์ “โจ นพรัตน์” นพรัตน์ พุทธรัตนมณี ผู้สร้างสรรโปรดักชั่น และ “เบลล์ ขอบสนาม” หรือ อรรถพล ไข่ทอง โฆษกผู้ประกาศ พิธีกร และนักพากย์ ที่ร่วมจัดการแข่งขันไฟท์สุดเดือดรายการนี้ เพราะเล็งเห็นว่า

นอกจากจะเป็นการร่วมทำกิจกรรมดีๆ ของชุมชนในโลกออนไลน์ ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อนำรายได้ไปใช้เพื่อการกุศลแล้ว ยังมองเห็นว่ากีฬาทุกประเภท นำมาซึ่งความสามัคคี การแข่งขันชกมวยก็เช่นกัน ถึงแม้จะต่อยกันเลือดสาดบนเวที แต่เมื่อลงจากเวทีทุกคนจะกลายเป็นเพื่อนรักกัน

และในวันสุดท้าย 5 พ.ย. คู่เอกสุดจี๊ดปิดท้ายรายการ ไอดอลไฟท์ ก็คือโปรโมเตอร์สุดเฟี้ยว มาย เมท เนท ปะทะ พระเอกแบดบอย แทค ภรัณยู ที่จับคู่มาประชันความเดือดบนสังเวียนอย่างถึงพริกถึงขิง และแล้วในศึกครั้งนี้ แทค ภรัณยู ก็ได้พ่าย มาย เมท เนท ที่สามารถเอาชนะ T.K.O ไปด้วยหมัดอัพเปอร์คัตเสยเต็มๆ เข้าที่จมูก จนเลือดไหลทะลัก กรรมการต้องสั่งยุติการชกทันทีเพื่อป้องกันอันตราย ในยกที่สอง

โดยทันทีที่กรรมการประกาศยุติการชก มาย เมน เนท ก็ได้ก้มลงกราบคารวะเพื่อขอโทษ พี่แทค ภรัณยู โดยพี่แทคก็แสดงสปิริตของลูกผู้ชายตัวจริงให้อภัยน้องด้วยรอยยิ้มท่ามกลางเลือดที่อาบเต็มหน้า แล้วทั้งคู่ต่างก็กอดคอแสดงถึงมิตรภาพที่ดีต่อกัน

ซึ่งปีนี้ IDOL FIGHT ได้จับมือกับ Olymp Trade (แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์) ซึ่ง Olymp Trade นอกจากจะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักช่องทางออนไลน์ ในปีนี้ ทาง Olymp Trade ยังบริจาคเงินให้กับมูลนิธิมวยไทยอีกกว่า 1 ล้านบาท โดยจะมอบเงินบริจาคให้กับค่ายนักมวยเยาวชนเพื่อส่งเสริมและพัฒนากีฬามวยไทยให้กับเยาวชน โดย Olymp Trade ตอกย้ำว่า พร้อมสนับสนุนความเชื่อของ IDOL FIGHT ว่า “ทุกคนควรมีโอกาสที่จะทำสิ่งที่ตนรัก และก้าวเป็นคนที่ตนใฝ่ฝันจะเป็น”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351264
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7351264
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด