“พิม พิมประภา” แฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ แจงไม่ลงรูปคู่


“พิม พิมประภา” แฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ แจงไม่ลงรูปคู่

        เพิ่งจะได้ขึ้นคอนเสิร์ต Kamikaze Party 2022 ไป ท่ามกลางแฟนเพลงให้การต้อนรับมากมาย นางเอกสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” พร้อมอัปเดตทริปหวานที่ควงแฟนหนุ่มนอกวงการไปเที่ยวมา หลายคนเอ๊ะใจทำไมไม่เห็นรูปคู่สักที

        อ่านข่าวต่อ : “พิม พิมประภา” รับอินตัวละครจัด ติดอารมณ์กลับไปใช้ที่บ้าน

        งานนี้สาว “พิม” บอกว่า…  “เพิ่งจะไปเที่ยวเกาหลีมา ไปมา 2 รอบแล้ว ส่วนที่เล่นติ๊กต๊อกเป็นเหมือนอีกช่องทางที่ได้เจอแฟนๆ ได้แชร์ในสิ่งที่เราชอบ ทริปเกาหลีไป 8 วัน ไปเที่ยวพักผ่อนกันไปหาไอเดีย ทริปนี้ไปกับแฟนและเพื่อนๆ มาจอยกัน ไปเที่ยวกับแฟนคือมีไลฟ์สไตล์เหมือนกันเลยชอบหาอะไรใหม่ๆ มาสนุก ทริปนี้หวานปกติเลย  2 ปีแล้วคู่เรา มีปรับจูนกันบ้าง

       หลายคนถามหารูปคู่กับแฟน คือฝ่ายชายต้องการความเป็นส่วนตัว ตนเองอยากให้เขาสบายใจมากที่สุด ให้เกียรติเขา ซึ่งเขาเป็นคนนอกวงการ ไม่อยากให้เป็นที่สนใจ การลงรูปคู่ไม่จำเป็นต่อคู่เรา มองไม่ค่อยสำคัญ ซึ่งตนเองชัดเจนว่ามีแฟน  ถ้าเจอเปิดว้าปแฟนซึ่งเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ เขาเป็นสายซัพพอร์ตในทุกเรื่อง อย่างเล่นติ๊กต๊อกเขาจะเป็นฝ่ายขาตั้งกล้องให้เรามากกว่า อยากถ่ายตรงไหนก็เดินตาม ฟีลสายซัพพอร์ต ความรักราบรื่นดี

      กับคอนเสิร์ตที่ผ่านมา ตื่นเต้นที่กามิกาเซ่กลับมาทำคอนเสิร์ต ตนเองดีใจที่ได้เจอแฟนๆ แบบโตมาด้วยกัน มีความสุขที่ได้เจอ คือสมการรอคอยทั้งตัวเรา และแฟนๆ เลย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

 บรรยากาศงานบวงสรวงละครซีรีย์ “โฉมโฉด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/120267/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/120267/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด