ขวัญ อุษามณี คัมแบ๊กช่อง7 ขอบคุณผู้ใหญ่เอ็นดู ลั่น Together Forever


เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี! ขวัญ อุษามณี คัมแบ๊กเซ็นสัญญาช่อง7 ขอบคุณผู้ใหญ่เอ็นดู ลั่น Together Forever แฟนๆ รอลุ้นผลงานแรก

หลังจากที่นางเอกหน้าคม ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ประกาศตัวเป็นนักแสดงอิสระ ไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเก่าช่อง 7 สี เมื่อช่วงปลายปี 2561 ตามที่เป็นข่าวดัง ล่าสุดสมการรอคอยของแฟนละครเมื่อเจ้าตัวกลับมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง7HD อีกครั้ง หลังจากทิ้งทวนงานละครเรื่อง ไฟหิมะ เมื่อปี 2562

โดย ขวัญ เผยใจถึงการคัมแบ๊กว่า “รู้สึกดีใจและอบอุ่น ขอบคุณพี่ๆ ที่ช่อง และผู้ใหญ่ที่ช่องทุกท่านที่ไม่ลืมขวัญ วันที่เข้าไปทุกคนต้อนรับ รักขวัญ กอดกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องอื่นเลย แต่เราคิดถึงกันมากกว่า เราเข้าไปแล้วเหมือนกลับบ้านเพราะว่าที่ช่อง7 เหมือนบ้านหลังที่ 2 ของขวัญ บ้านหลังแรกก็คือบ้านที่ขวัญอยู่ และช่อง7 ก็เป็นบ้านอีกหลังของขวัญ”

“อีกอย่างคือเป็นที่ที่สร้างขวัญมา จนมีคำว่าขวัญ อุษามณี มาได้เพราะผู้ใหญ่หลายๆ ท่าน เราก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้การต้อนรับแล้วก็รักเรา รับความคิดเห็นของขวัญด้วย อย่างตอนนี้เราโตมาก็ไม่ได้โฟกัสที่งานแสดงอย่างเดียว เราก็มีทำธุรกิจด้วย ซึ่งทางผู้บริหารและผู้ใหญ่ก็เข้าใจ ช่วยในพาร์ตที่เราเป็นทั้งนักแสดงและเจ้าของธุรกิจด้วย เพราะเรามีลูกน้องหลายคนที่ต้องดูแล ซึ่งตัวขวัญไม่สามารถถ่ายละครได้ 7 วันเหมือนแต่ก่อน เราต้องเอาเวลาแบ่งทำธุรกิจของเราด้วย”

“วันแรกที่เราออกมาจากช่องก็คือเหตุผลนี้ แล้วที่ช่องให้โอกาสเราออกมาโตก่อน ให้เราได้เรียนรู้เรื่องของวุฒิภาวะ ประสบการณ์ ให้เรารู้เรื่องอื่นๆ ไม่อย่างนั้นขวัญก็จะรู้แค่ด้านเดียวก็คือเรื่องของละคร ที่ผ่านมาขวัญไลฟ์สด ขายของ แต่งหน้า ทุกวันก็จะมีคอมเมนต์มาว่าอยากให้พี่ขวัญกลับไปอยู่ช่อง7 ขวัญก็บอกทุกคนว่าเราจะกลับมาเจอกันที่เดิม แล้วก็หายคิดถึงขวัญ หายคิดถึงช่อง7 ได้เลยเพราะเราก็จะกลับไปอยู่คู่กันเป็น Together Forever เหมือนเดิมค่ะ”

“ตัวขวัญเองตั้งใจทำทุกๆ อย่างในช่วงชีวิตเรา เพราะวันเวลามันถอยหลังกลับไปไม่ได้ เพราะฉะนั้นในช่วงที่ขวัญเป็นนักแสดง ขวัญก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในพาร์ตของนักแสดง แล้วก็ในพาร์ตที่เราเป็นเจ้าของธุรกิจ ขอบคุณทุกคนที่ยังรอคอยและยังไม่ลืม ขวัญ อุษามณี แล้วก็ทุกครั้งที่เวลาไลฟ์ ทุกครั้งที่ไปไหน ทุกคนก็จะพูดว่าอยากให้กลับมาช่อง7 ที่นี่คือบ้านขวัญ”

“ขอบคุณทุกคน ทั้งผู้ใหญ่ แฟนคลับ แฟนละครที่ยังให้การต้อนรับและรอคอยในการกลับไปของขวัญกับช่อง7HD ของเรา แล้วพบกันแน่นอนค่ะ” สำหรับแฟนๆ ของ สาวขวัญ อดใจรอกันอีกนิด ผลงานแรกในการคืนสู่จอช่อง 7HD อีกครั้งจะเป็นเรื่องใด เตรียมซัพพอร์ตหน้าจอได้เลยจ้า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7432879
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7432879
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด