ใหม่ ดาวิกา เฉลยแล้ว! ทำไมไม่ได้เป็นนางงาม ตามความฝันวัยเด็ก


นางเอกดัง ใหม่ ดาวิกา เฉลยแล้ว! สวยเป๊ะขนาดนี้ ทำไมไม่ได้เป็นนางงาม ตามความฝันวัยเด็ก

จากที่ก่อนหน้านี้ นางเอกชื่อดัง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ สร้างความฮือฮาด้วยการแปลงโฉมครั้งใหญ่ จัดเต็มกับลุกส์นางงาม สวมมงและชุดราตรีสุดอลัง จนแฟนๆ พากันเข้ามากดไลก์ให้ในความสวยทะลุจักรวาล พร้อมแคปชั่นกำกับว่า “👑 ความฝันที่ไม่กล้าฝันวันนี้ได้ลองทำแล้วค่ะขอบคุณ dream team ดาวินะงับ ประทับใจมากๆ วันนี้ไปเจอกันใน @davikahchannel 18.15 นะคะรับรอง มงลงแน่😂❤️”

งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่า ทำไม สาวใหม่ ถึงไม่กล้าฝันลงประกวดนางงาม ทั้งที่รูปร่างหน้าตาสวยเป๊ะแบบไร้ที่ติขนาดนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเฉลยเหตุผลผ่านช่องยูทูบ Davikah Channel ให้ฟังว่า “หลายคนยังไม่รู้ว่าดาวิกาเนี่ย เข้าวงการมาครั้งแรกเนี่ย ขอเป็นนางงามนะ ไม่ได้เป็นนักแสดงนะคะ ช่วงนั้นช่อง7 เป็นยุคของคุณแดง(สุรางค์ เปรมปรีดิ์) นั่งตรงข้ามกับคุณแดงเลย คุณแดงก็ถามว่า อยากทำอะไร อยากประกวดนางงามหรือว่าอยากเล่นละคร”

“นี่ก็มั่นหน้าตอบเลยค่ะ หนูอยากเป็นนางงาม คุณแดงเลยบอกให้ลุกขึ้น แล้วก็มองตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูทรงว่าเด็กคนนี้จะประกวดนางงามได้มั้ย ผลปรากฏคือขาไม่เต็ม ขาโก่ง ขาเป็นนางแบบค่ะ ไม่ได้เป็นนางงาม คุณแดงก็บอกให้ไปเล่นละครเลย สรุปไปประกวดนางงามไม่ได้เพราะขา”

ขอบคุณภาพ IG : davikah

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7433761
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7433761
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด