พิมรี่พาย เปิดตัวแฟน หลังหนุ่มทักจีบ 2 ปี เจอตัวจริง ถึงกับคุกเข่ามอบช่อดอกไม้ ตอบแล้วแต่งมั้ย!?


เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของแฟนคลับตัวยงของแม่ค้าออนไลน์ดัง ‘พิมรี่พาย’ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า “ชัยทัศน์ ศรีกล่อม” เข้ามาบอกรักกับแม่ค้าสาวเป็นประจำทุกครั้งที่ ‘พิมรี่พาย’ ไลฟ์สดว่า “ทัชรักพิมนะ ที่รัก” , “ทัชรักพิมนะ ที่รัก พักผ่อนเยอะๆๆๆ…ทัชรักห่วงนะ

ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ทัชเข้ามาให้กำลังใจพิมรี่พาย จนมีวันหนึ่งทัชหายไป จนพิมรี่พายโพสต์ตัดพ้อหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เพื่อน กูขายของไม่ไหวนะ ทัชบอกเลิกกูละ กูอกหักละ” จนทัชแฟนตัวยงต้องเข้ามาคอมเมนต์กลับ แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน เมื่อพิมรี่พายไปเล่นคอนเสิร์ต ที่ จ.ชัยนาท ซึ่งเป็นจังหวัดที่ทัชอาศัยอยู่

งานนี้เมื่อทัชรู้ว่าพิมรี่พายจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ชัยนาท เจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในไลฟ์ว่า “ทัชรักพิมนะที่รัก…เดียวเจอกันแล้ว…23 ธ.ค….ทัชรัก

และเมื่อพิมรี่พายมาถึงยังคอนเสิร์ต ก็ได้เรียกชื่อทัชกลางงาน จนทัชออกมาโชว์ตัว มาพร้อมคำพูดหวานๆ “รักพิมคนเดียว” ก่อนที่จะนำช่อดอกไม้มาให้พิมรี่พาย ในขณะเดียวกัน พิมรี่พาย ก็แซวไปว่าดีใจที่เจอพี่ทัช แล้วจะมาขอเมื่อไหร่ จะได้บอกพ่อไว้ ขบวนขันหมากจะตั้ง ตั้งแต่ตอนไหน ทัชตอบ…อยู่ที่พิมคนเดียว

ทางด้าน พิมรี่พาย ตอบ ไม่ได้สิ การ์ดบัตรเชิญมีหรือยัง อย่างนี้จะเชิญในเฟซบุ๊กมั้ย เขาหลอกให้กูรักนะเว้ย พอเอาจริง เขาก็ไม่รักกู แล้วกูทำยังไง กินข้าวไม่ได้ ร้องไห้หาทัช แล้วหนูจะอยู่ยังไง เอ้า!บอกเลิกกันมั้ย สินสอดเอา 20 ล้านเดี๋ยวเอาให้ยืมก่อน ทัชตอบ ไม่ต้องเอามากมายได้มั้ย แค่เรารักกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดลากัน ต่อด้วยช็อตคุกเข่ามอบดอกไม้ ทำเอาทัชถึงกับน้ำตาคลอ

ทั้งนี้ พิมรี่พาย ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “เขาน่ารักเนาะ เขาเหมือนพ่อหนูอ่ะ” ก่อนที่จะหัวเราะกับเรื่องราวน่ารักๆ ที่เกิดขึ้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7434932
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7434932
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด