‘บิ๊กเอ็ม’งานเข้า! ชาวเน็ตถามความจริงปมรางวัลที่ 1 ‘ณวัฒน์’ จี้ซ้ำปมถูก 24 ล้านจริงมั้ย?


‘บิ๊กเอ็ม’งานเข้า! ชาวเน็ตถามความจริงปมรางวัลที่ 1 ‘ณวัฒน์’ จี้ซ้ำปมถูก 24 ล้านจริงมั้ย? งวดร้านเพชร ขอให้คิดดีๆแล้วตอบด้วยครับ

หลังจาก ฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชา หรือซีอีโอวี เจ้าของหงษ์ทอง ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กหงษ์ทอง สำนักงานใหญ่ ยอมรับว่ามีจ้างรับรางวัลที่ 1 จริง แต่ยังยืนยันว่ามีลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 โดยได้ร่ำไห้ขอโทษณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ และขอบคุณทุกคนที่ไม่ทิ้งตน

โดยระบุว่า สำหรับคุณเอกนั้น เป็นคนที่เราเซ็ตมาจริงๆ แต่มีรางวัลลอตเตอรี่ที่ 1 จริง แต่ลูกค้าไม่เปิดเผย แต่พร้อมจะไปขึ้นศาลกับเรา แค่ให้คุณเอกมารีวิว ก็ยอมรับผิด แต่ไม่รู้ว่าเอกนั้น ทางฝ่ายการตลาดเป็นคนจัดหามาให้ ซึ่งตนรู้เห็นด้วย เพราะสิ่งที่เราทำทั้งหมดนั้น ทำกันเป็นทีม เราอยากให้ภาพมิสแกรนด์มันชัดเจน ดูว้าว มิสแกรนด์รับตำแหน่งครั้งแรก ก็จะมีคนไปมอบรางวัลเลย

ล่าสุดนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสเวทีมิสแกรนด์ โพสต์ในเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil โดยระบุว่า “งวดร้านเพชรถูก24ล้าน ถูกจริงหรือไม่จริง คิดดีๆแล้วตอบด้วยครับ”

นอกจากนี้ชาวเน็ตยังเกิดความสงสัย และเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงเรื่องนี้กับดาราหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ เนื่องจากพระเอกหนุ่มเคยโพสต์ข้อความว่าถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 ต.ค.65 โดยได้ลอตเตอรี่ออนไลน์นี้มาจากเจ้าของร้านเพชรที่ตัวเองไปซื้อแหวนเพชร

โดย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ โพสต์แสดงความดีใจผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า “อ๊าคคคคคคคคคคคคคค จะช็อกกลางงานอีเวนต์ เฮ้ยยย ตบหน้าตัวเองงงงงงงง เฮ้ยยยยยย ฝันไปรึป่าวกฤตฤทธิ์”

ทำให้ชาวเน็ตที่สงสัยเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “ได้เงิน 6 ล้านยังคะ, ตามมาจากติ๊กต็อกครับ bigm ที่ถูกลอตเตอรี่ออนไลน์ ที่โหนกระแสพูดถึงใช่ไหมครับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7437711
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7437711
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด