คุณยายมารศรี จะร้องไห้ หลานรู้สึกแย่จังตัดสินใจเข้าไปหา ถามใครมีวิธีอื่น


สงสารคุณยายมาก คุณยายมารศรี จะร้องไห้ หลานชายฟังแล้วรู้สึกแย่จัง ตัดสินใจเข้าไปหาเข้าไปกอดตามที่ยายขอกอด ถามใครมีวิธีเข้าไปได้บ่อยขึ้น

พ็อตตี้ ณัฏฐพล หลานชายสุดรัก คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา โพสต์คลิปคุณยายขอกอดหลานหน่อย พยายามโบกมือเรียกหลานเข้าไปหาขอกอดอยู่ตลอดเวลา แต่หลานชายก็กลัวว่าจะเสี่ยงนำเชื้อโควิดไปติดคุณยายได้หรือเปล่า โดยคุณยายเอามือกอดตัวเองเพราะอยากให้หลานเข้าไปกอด สุดท้ายหลานชายตัดสินใจหาวิธีเข้าไปกอดคุณยายแบบที่คิดว่าจะปลอดภัยให้คุณยายเสี่ยงน้อยที่สุดกับเจ้าเชื้อโควิด คุณยายยิ้มดีใจใหญ่เลย พร้อมทั้งถามสารทุกข์สุขดิบหลาน กอดหลานแน่น บอกว่ายายดีใจเหลือเกิน ยายรักหนูนะ อยากให้หนูมีความสุข อายุมั่นขวัญยืน อวยพรหลานใหญ่เลย นี่คือความสุขที่สุดเลย

โดย พ็อตตี้ โพสต์คลิปพร้อมทั้งบอกด้วยว่า ยายน้อยใจ ทำไมไม่เข้าไปหา เข้าไปกอดยายเลย ตอนแรกก็คิดว่า จะไม่เข้าแต่สงสารยายมากๆ ยายพูดว่า.. เข้ามาหาก็ไม่ได้ ฟังละรู้สึกแย่จัง เลยอาบน้ำตรวจ atk อีกรอบ ใส่เสื้อใส่หมวก เข้าไปหาดีกว่า ไปให้กำลังใจยาย สักหน่อย ถึงจะกอดแบบห่างๆ แค่นี้ยายน่าจะมีความสุข มีกำลังใจมากขึ้น #ใครมีวิธี ทำไงให้เข้าไป หายายได้ บ่อยขึ้นพิมพ์บอกหน่อยนะคับ #เกลียดโควิด

พ็อตตี้ บอกด้วยว่า ยายจะร้องไห้เลยต้องเข้าไปหายายหน่อยให้ยายกอด เราพยายามใส่ถุงมือทำทุกอย่าง ไม่ได้อะไรนะ แต่คราวที่แล้วยายติดโควิดเราเป็นห่วงมาก ป้องกันไว้ดีกว่า เห็นคุณยายแล้วอยากให้คุณยายได้มีกำลังใจ เลยอาบน้ำตรวจเอทีเคใส่ทุกอย่างป้องกันที่สุดเท่าที่จะทำได้

โดยมีแฟนคลับเห็นแล้วอดคอมเมนต์ไม่ได้ อาทิ ซึ้งยังค่ะน่ารักอบอุ่นจังเลยค้า , สงสารคุณยายจัง , น่ารักมากๆ เลยค่ะ ดูคุณยายทีไรน้ำตาคลอ , คุณยายน่ารักจัง “กอดหน่อย , น้ำตาไหลเลยค่ะ สงสารทั้งคุณยายคุณหลาน เป็นต้น

บ้างก็แนะวิธี อยู่ใกล้ๆ(เว้นระยะห่าง)ด้วยการให้คุณยายเห็นหน้าทุกวันพอจะช่วยได้มั้ยค่ะ , เอาสก็อตเทปแบบแปะผิวหนังติดรอบแมสก์ค่ะ ไม่ให้ลมหายใจเราหลุดออกมา (เห็นรพ.ทำตอนเดลต้าระบาดค่ะ) สเปรย์แอลกอฮอลเสื้อผ้าเรา ล้างมือเราให้สะอาด แล้วอย่าให้คุณยายโดนผมหรือหน้าเราค่ะ เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7453245
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7453245
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด