เผยเบื้องลึก น้าเน็ก ตีแผ่วงการสีเทา เว็บพนันออนไลน์พลิกชีวิต


เมื่อไรเดอร์คนหนึ่งโทร.มาปรึกษาพิธีกรชื่อดัง อย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ในรายการ “อย่าหาว่าน้าสอน” จากทางช่องยูทูบ ว่าทำยังไงดีติดพนันออนไลน์ ตอนแรกเล่นได้ก่อนแต่ต่อมาเสีย อยากได้เงินคืนเลยไปกู้หนี้ยืมสินมาเล่น

งานนี้ น้าเน็ก เลยต้องให้คำแนะนำไปว่า “พนันออนไลน์มันโกงทุกเว็บ มันจะมาทรงนี้…คือแรกๆ ก็ได้ก่อน ถึงเวลาปุ๊บมันจะเริ่มไม่ให้เรา เราจะเริ่มเสียเท่าที่เราได้มา จากนั้นก็จะไปสู่จุดที่เราเสียมากกว่าที่เราได้ ถ้าเห็นเราไม่เข้าเล่นแม่งมีโบนัสให้เล่นฟรี ล่อให้เรากลับไปเล่นอีก

การพนันคือกีฬาที่ใช้อุปกรณ์เป็นเงิน เข้าไปเล่นอย่าหวังเงิน หวังแค่ความสนุก ระหว่างเล่นมันจะมีความหวังว่าจะได้ๆ มันตื่นเต้นตรงนี้ แต่ต้องพร้อมกำเงินเข้าไปโยนทิ้ง ถ้ารายได้ของเราไม่เหมาะกับกีฬาชนิดนี้ก็อย่าไปเล่น

คนจำนวนมากหวังว่าการพนันจะพลิกชีวิตและสร้างรายได้ให้โดยไม่ต้องทำงาน เป็นไปไม่ได้ครับ ต่อให้ไม่โกง กติกาการพนันก็ได้เปรียบเราอยู่แล้ว

เว็บพนันออนไลน์มันมีอัลกอริทึมเพื่อดูแต่ละแอคเคาต์เลยว่าพฤติกรรมการเล่นของคนนี้เป็นยังไง มันจะปล่อยก่อนแล้วค่อยกินๆๆ มึงกำลังเล่นกับจอดิจิทัลที่เซตไม่ให้มึงได้ เพราะฉะนั้นที่เสียไปแล้วก็ไม่ต้องพยายามไปเอาคืนหรอก ถือเสียว่าชีวิตหนึ่งทำเงินหล่นหาย”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2605916
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2605916
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด