ต้นสังกัดเผย บิว จักรพันธ์-อดีตแฟนสาว เตรียมชี้แจงเสาร์นี้ ผ่านช่องยูทูบ


ต้นสังกัด แถลงการณ์ บิว จักรพันธ์และอดีตแฟนสาว เตรียมชี้แจงพร้อมกัน เสาร์นี้ ผ่านทางช่องยูทูบ ปมทําร้ายผู้หญิง หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

หลังจากปมดราม่า นักแสดงซีรีส์วายชื่อดัง “บิว จักรพันธ์ พุทธา” ถูกนักเขียนสาว ออกมาแฉทำร้ายร่างกาย หลอกเงินเปย์ผู้หญิงอื่น พร้อมโชว์หลักฐานโอนเงินต่างๆ จนเกิดแฮชแท็ก #บิวทําร้ายร่างกายผู้หญิง จนถูกคนวิพากษ์วิจารณ์ต่อเรื่องดังกล่าวจำนวนมาก จนติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์

ล่าสุด วันที่ 23 มกราคม 2566 ทาง Be On Cloud ต้นสังกัดของ “บิว จักรพันธ์” ได้ออกแถลงการณ์ข่าวกรณีพิพาท ของบิว จักรพันธ์ พุทธา โดยระบุว่า เนื่องจากข้อพิพาทดังกล่าว ทำให้แฟนคลับและสาธารณชนเกิดความกังวลและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก ทางบริษัทบีออนคลาวด์จำกัด ในฐานะคนกลางเราตระหนักเป็นอย่างยิ่งว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องมีหน้าที่รับผิดชอบที่จะต้องชี้แจง และให้ความกระจ่างต่อสาธารณชนเกี่ยวกับข้อพิพาทที่เกิดขึ้น

หลังจากได้มีการพูดคุย และหารือกันภายในหลายครั้ง ทุกฝ่ายเห็นพ้องต้องกันว่าจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงในหลายๆ ประเด็น ให้เกิดความเข้าใจและรับทราบโดยทั่วกัน

จึงจะมีการจัด ไลฟ์ คอนเฟอเรนซ์ เพื่อชี้แจงข้อพิพาทนี้ระหว่างสองฝ่าย ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม เวลา 14.00 น. โดยมี บิว จักรพันธ์ และ ปอย เข้าร่วมรวมถึงตัวแทนของต้นสังกัด ผ่านทางช่องทางยูทูปของBe On Cloud

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7473343
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7473343
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด