“ใบเตย อาร์สยาม” ถึงกับขนลุก! เจอเหตุการณ์ประหลาดขณะถ่ายทำซีรีส์


เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ สำหรับ “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โดดมารับบทนักแสดงนำใน “เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน” ตอน “หลอนหลอก” ที่สร้างจากคดีดัง เหตุการณ์จริง ที่ถูกกล่าวขานอยู่ในหน้าโซเชียลหลายอาทิตย์

ล่าสุดสาว “ใบเตย” ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวที่ทำเอาเธอนั้นขนหัวลุกระหว่างถ่ายทำ กับฉากที่เจ้าตัวต้องนั้นโดนลากเข้าลิฟท์และนอนอยู่ในผ้าห่อศพ จนเกิดเหตุการณ์ประหลาดว่า

“ต้องบอกเลยว่าบทนี้ท้าทายความสามารถมาก เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนจะเห็นใบเตยในการเป็นนักแสดงมากขึ้น ซีรีส์เรื่องนี้อาจจะไม่ใช่ละครยาวแต่เชื่อว่าเป็นอีกเรื่องนึงที่ทุกคนจะได้สัมผัสและตามช่วยไขความจริงตัวละครนี้ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง เป็นเรื่องใกล้ตัวและเป็นอันตรายต่อผู้หญิงทุกคนเช่นกัน จริงๆ ละครส่วนมากก็อ้างอิงจากนิยาย จากเรื่องจริงจากสิ่งต่างๆรอบตัว เราก็นำมาทำประยุกต์และก็สะท้อนสังคมให้เห็นมากกว่า

อย่างเรื่องนี้เราต้องถ่ายตอนเป็นศพแล้วโดนลากในขณะที่อยู่ในผ้าห่อศพ ตอนจะยกศพขึ้น จู่ๆเกิดไฟดับ เรารู้สึกว่าเอาอีกแล้วหรอ เจออีกแล้วหรอ เล่นกี่เรื่องก็เจออาถรรพ์ทุกเรื่อง พี่ๆทีมงานก็บอกมาว่าไฟดับแค่ชั้นที่เราถ่าย ส่วนตัวเราไม่ได้กลัวนะแค่ขนลุกรู้สึกเย็น รู้สึกมีพลังงานบางอย่างใกล้ๆอยู่ตลอดเวลา เราดีใจนะบางอย่างมันเป็นการส่งสัญญาณว่าตัวละครตัวนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเราเป็นการส่งสัญญาณมากกว่าเรื่องไม่ดี ไม่นึกว่าตัวเองจะเล่นได้เหมือนกัน ตอนเรารับเล่นเอาจริงเราอินกับบทเรื่องนี้ อินกับเรื่องราวนี้มาก เพราะฉะนั้นพอได้เล่นเราก็เลยถ่ายทอดออกมาได้ดี

ขอบคุณผู้กำกับด้วยว่าเขาใช้เทคนิคเขารู้ว่าเราแพ้เพลง ด้วยความเราเป็นนักร้องถ้ามีเพลงไหนที่มันกินใจเราแล้วเปิดคลอไปกับบท เราจะอินมาก ซึ่งก็จะได้เห็นในเรื่องว่าใบเตยจะพิสูจน์การแสดงมากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าทุกคนจะต้องสนุกไปด้วยกัน ขอฝากไว้ด้วยนะคะเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน โดยตอนหลอนหลอก จะออกอากาศทุกวันจันทร์ที่ 2 – วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ”

ที่มา : Posttoday.com : บันเทิง
ขอขอบคุณ : Posttoday.com : บันเทิง