ยอมรับผิดแล้ว! ใหม่ เสียใจ โดนดราม่าไม่หยุด วอนช่วยแคปเมนต์ด่า-เตรียมฟ้อง 


ยอมรับผิดแล้ว! ใหม่ ดาวิกา เสียใจ หลังโดนดราม่าถล่มไม่หยุด วอนแฟนคลับช่วยแคปข้อความคอมเมนต์ด่า- คิดกันไปเอง เตรียมฟ้อง!!

ดราม่าสนั่นโซเชียลแบบไม่มีพัก เมื่อนางเอก แก๊ง ม. ม้า อย่าง ใหม่ ดาวิกา , มิว นิษฐา , มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศรี โดนจวกยับ หลังเม้าธ์มอยและพาดพิงถึงดาราคนหนึ่งออกยูทูบรายการใหม่ของนางเอกสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” จนแฮชแท็ก #ใหม่ ดาวิกา พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ พร้อมกับดราม่าเดือด

กระทั่ง สาวใหม่ ทราบเรื่องถึงกระแสดราม่า ไม่นิ่งนอนใจออกมาโพสต์ชี้แจงและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ผิดจริงต้องยอมรับค่ะ ดาวิขอโทษกับคอนเทนต์นี้จริง ๆ ค่ะ ดาวิจะนำไปเป็นบทเรียนและปรับปรุงและจะเลิกทำคอนเทนต์นี้ถ้าใครไม่พอใจรบกวนว่าและติที่ดาวิคนเดียวนะคะและหยุดโยงหยุดคิดกันไปเองนะคะ สุดท้ายนี้ดาวิขอบคุณสำหรับคนที่เข้าใจนะคะ” แต่ไม่วายกลับโดนดราม่าถล่มอย่างต่อเนื่องและขุดยับคลิปในอดีต

ล่าสุด (27 ก.พ.65) ใหม่ ดาวิกา ออกมาเคลื่อนไหว หลังโดนดราม่าเดือดต่อเนื่องไม่หยุด ด้วยการตัดพ้อเสียใจมากกับกระแสดราม่าพร้อมฝากถึงแฟนคลับช่วยแคปข้อความด่าเพื่อเตรียมเพื่อเตรียมฟ้อง

โดย ใหม่ ได้โพสต์ข้อความว่า ตื่นเช้ามาเจอคิดว่าจะไปทำงานอย่างมีความสุขเพราะก็เคลียร์ตัวเองและยอมรับผิดแล้ว แต่ดันไปเห็นแท็กตัวเองหลายคนไม่ได้ติเพื่อก่อพูดแรงมากด่าใหม่ ทั้งๆที่คิดกันไปเองสรุปกันเอง เสียใจมากและผิดหวังกับคอมเมนต์ที่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง”

จากนั้นต่อมา ใหม่ โพสต์ข้อความอีกว่า “แฟนคลับดาวิค่ะ ตอนนี้คนด่าเอาสะใจแล้ว คิดกันไปเองและไม่ใช่เรื่องจริง รบกวนฝากแคปคอมเมนต์ที่ไม่มีผลดีแล้วส่งมาให้แอดมินน้า ส่วนคนที่ติเพื่อก่อดาวิขอบคุณมากนะคะเข้าใจค่ะ”

ขอบคุณทวิตเตอร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7533408
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7533408
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด