ดีเจภูมิ โพสต์อาลัย ดีเจวิว หลับให้สบาย เผยแชทเศร้า น้องขอไปตกปลาด้วย


ให้คะแนน


แชร์

ดีเจภูมิ อาลัย ดีเจวิว ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิตในวัยเพียง 14 ปี หลับให้สบายนะน้อง เผยแชทเศร้า น้องขอไปตกปลาด้วย สลดใจดีเจเด็กเคยถูกบูลลี่หนัก

จากกรณีการจากไปอย่างกะทันหันของ ดีเจเด็กที่โด่งดังในโลกออนไลน์ นายธัญยธรณ์ โพธิ์มณี หรือ ดีเจวิว ที่มีวลีติดปากระหว่างเปิดแผ่นอย่าง “ไป ไป ไป๊, อ่ะฮิฮิฮี” ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเสียชีวิต เมื่อเวลา 01.58 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ด้วยวัยเพียง 14 ปี ทำให้แฟนคลับรวมทั้งคนที่รู้จักดีเจวิว ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เข้ามาแสดงความอาลัยการจากไปของน้องและแสดงความเสียใจกับครอบครัวดีเจวิวกันจำนวนมาก

รวมทั้งดีเจชื่อดังอย่าง “ดีเจภูมิ” ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่ครั้งหนึ่งเคยร่วมงานกันกับน้อง ได้โพสต์ไว้อาลัย ดีเจวิว ระบุว่า “RIP little brother @dj_view_kb น้องเป็นเด็กเก่ง หัวไว แล้วก็ขยันมาก เคยทำงานหนักจนแทบจะไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ตอนนี้ได้เวลาพักผ่อนแล้ว ก็ขอให้หลับให้สบายนะน้องชาย (เมื่อกี้ผมเข้าไปคอมเมนท์ไว้อาลัยใน IG ของน้อง ก็เห็นเม้นเก่าๆ ที่เข้ามาบูลลี่น้องกันหลายอัน (ตอนนี้โดนลบไปละ) ว่าน้องโตแล้วมั้ง ดังแป๊บเดียวบาง ผมว่าการมีชีวิตอยู่ในโลกทุกวันนี้มันก็ลำบากพอแล้วนะครับ อย่าเอาพลังลบๆ ออกมาเผยแพร่ให้มันมากกว่านี้เลย ถ้าไม่มีอะไรดีๆ จะพูดกับใคร ก็อย่าพูดอะไรเลยดีกว่า”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : djpoom

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7534769
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7534769