ปู แบล็คเฮด โพสต์ภาพคู่ แจนจัง ล่าสุด แฟนๆซูมรูปข้างหลังจะร้องไห้เลย


ความรักที่สุดแสนจะบริสุทธิ์ ปู แบล็คเฮด โพสต์ภาพคู่ แจน ล่าสุด แฟนๆซูมรูปข้างหลังเห็นแล้วจะร้องไห้เลย

ทริปเดนมาร์กและเยอรมนี นักร้องดัง ปู แบล็คเฮด ปล่อยภาพความหวานพร้อมทั้งเปิดตัวโมเมนต์มุ้งมิ้งภาพคู่กับ แจนจัง หรือ แจน อดีตสมาชิกวง BNK48 หรือ เจตสุภา เครือแตง ตอกย้ำหัวใจกลับมาสีชมพูอีกครั้ง

ล่าสุดวันที่ 1 มีนาคม 2566 ปู แบล็คเฮด ก็ได้โพสต์ภาพขณะนั่งอยู่ริมหน้าต่างบรรยากาศสวยๆ โดยมี แจน อยู่เคียงข้าง อีกทั้งยังมีรูปถ่ายวางไว้ด้านหลังอยู่ 2 ใบ ทำเอาแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ยินดีกับรักครั้งใหม่ ขอให้พี่ปูมีความสุขมากๆด้วย แต่หลายคนโฟกัสรูปภาพที่วางไว้ข้างหลังแล้วจะร้องไห้เลย

เพราะเมื่อซูมเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นรูปของ นุ๊กซี่ อดีตแฟนสาวของปูผู้ล่วงลับ จนหลายคนคอมเมนต์เห็นแล้วจะร้องไห้ อาทิ เห็นรูปข้างหลังแล้วจะร้องไห้ ซึ้งในความรักที่สุดแสนจะบริสุทธิ์ของคุณปู , น่ารักสุดดด โดยเฉพาะรูปข้างหลัง เหมือนน้องได้ไปด้วยเลยค่ะ , น้องขออวยพรให้พี่ปูมีความสุขแล้วก็อยากให้แจนจังใช้ความอดทนความเข้าใจในตัวพี่ปูไม่ว่าจะมีแว๊บนึงคิดว่าเหมือนเราแทนใครหรือใต้เงาภาพใต้ความทรงจำ ขอให้น้องมีความอดทนและความเข้าใจเวลาผ่านไปแล้วทุกอย่างจะดี น้องเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่พี่ปูรัก ขอให้ทั้งคู่มีความสุขในทุกๆวันและเชื่อว่านุ๊กซี่มีความสุขเมื่อเห็นทั้งคู่มีความสุขนะคะ เป็นต้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537268
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537268
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด