โอ๊ต ลั่น! ลุ้นสัมพันธ์ ซานิ โอกาสเป็นศูนย์ ถ้าเกิดขึ้นคือบรรลัย


โอ๊ต ลั่น! ลุ้นสัมพันธ์ / วันที่ 1 มี.ค. ที่ เซ็นทรัลคอร์ต ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์ นักร้อง-พิธีกรหนุ่มคนดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ Chang Cold Brew Club เปิดโลกความชิลสุดคูล ถึงเรื่องที่แฟนๆ กลับมาจิ้นความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทอย่าง ซานิ นิภาภรณ์ อีกครั้ง ว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหม?!

โอ๊ต ลั่น! ลุ้นสัมพันธ์

คนกลับมาจิ้นความสัมพันธ์กับซานิ? “ผีเคยผลักแล้ว แต่ผลักออกจากกัน(หัวเราะ) ผีบ้านผีเรือนยังบอกเลยว่าอย่าให้มันเกิดขึ้น มันไม่ใช่ปัญหาของเราสองคนเลยครับ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ มันจะเป็นปัญหาสังคม เข้าใจไหม มันจะต้องส่งทีมแอดเวนเจอร์มาปราบ อย่าให้มันเกิดขึ้น จริงๆ เราเป็นเพื่อนที่รักกันมากจะให้พัฒนาไปเป็นแบบนั้นคงจะเป็นไปไม่ได้ ผมกับนิสนิทกันมาเป็นสิบปีแล้ว มันก็เลยเล่นถึงเนื้อถึงตัว เล่นกันแบบสนุก ไม่ต้องเกรงใจกัน”

ไม่ฝืนผี?โอ้ยยยย มันน่ากลัวกว่าผีอีกนะ ถ้ามันเกิดขึ้นจริงๆ บอกเลยว่าบรรลัย อย่าให้มันเกิดขึ้นเลย เป็นเพื่อนแบบนี้ดีแล้ว โอกาสเป็นศูนย์ แล้วที่เราพูดกันไว้ในรายการว่าถ้าเราอายุ 38 ยังไม่มีผัวไม่มีเมียกันก็มาจุ่มกัน ขอขยับเป็น 40 ได้ไหม(หัวเราะ) เราอยากจะคีพความสัมพันธ์แบบนี้ไว้มากกว่า กลัวว่าถ้าวันนึงมันจับพลัดจับผลูอะไรไปมันจะเป็นเพื่อนกันลำบาก เพราะเราเป็นเพื่อนที่รักกันมากๆ ด้วย”

โอ๊ต ลั่น! ลุ้นสัมพันธ์

ซานิบอกจะให้คบกันอยากเห็นนรกเหรอ? “ใช่ๆ ไปถามมันเผลอๆ มันตอบแรงกว่านี้อีก นิน่ารัก เราชอบนิที่นิเป็นคนที่ขยันทำงานมาก วันที่เราเลือกนิมาเป็นพิธีกรคู่กัน วันนั้นนิเองก็ไม่ถามเลยว่าให้ทำอะไรบ้าง เซย์เยสมาเลย ก็ขอบคุณเขาที่ตอบตกลงทำงานด้วยกัน นิน่ารักครับ คนเห็นผมกับนิจริงๆ จะรู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้เลย มันไม่มีอะไรที่เคลือบแคลงเลย”

โอ๊ต ลั่น! ลุ้นสัมพันธ์

ประเด็นนี้ปัดตก? “เป็นไปไม่ได้ครับ ไม่ได้จริงๆ ปล่อยมันไปเถอะ ผมเองตอนนี้หัวใจโอเคครับ ยอดเยี่ยมดี มีความสุข ตอนนี้ก็ดูๆ กันไปว่าจะเวิร์กไหม อยากให้มันโอเคทุกอย่างก่อน ผมไม่ปิดนะ ผมใช้ชีวิตปกติ ไปเที่ยวไปกินข้าว ไม่ได้หวงเรื่องส่วนตัวแต่ก็ไม่ใช่คนที่จะออกมาพูดเรื่องส่วนตัวกับคนอื่น จะพูดกับเพื่อนๆ มากกว่า บางทีเราพูดไปเดี๋ยวพอตอนเลิกมันต้องมานั่งตอบอีกไง เอาแบบนี้ เอาที่มีความสุข ถ้ามันจะใช่มันก็จะใช่เอง แต่ถ้าไม่ใช่เราไม่อยากมานั่งอธิบายว่าเลิกกันเพราะอะไร”

โอ๊ต ลั่น! ลุ้นสัมพันธ์

ความสนิทกับซานิไม่มีผลกับความรักของเรา? “ไม่เลย นิเป็นคนที่ช่วยดู ช่วยสแกนด้วยซ้ำ มันจะบอกว่าคนนี้ได้ คนนี้ไม่ได้ ถ้ามันเริ่มเอ๊ะ มันจะทักมาแล้ว คนนี้นิให้ผ่าน นิโอเค แต่มันก็คอยดูอยู่ห่างๆ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537825
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537825
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด