ไบร์ท วชิรวิชญ์ ขอโทษ รับชิลไป หลังสื่อไต้หวันแฉเดือด กินขนมขณะสัมภาษณ์


วันที่ 1 มี.ค. ที่ เซ็นทรัลคอร์ต ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์ พระเอกหนุ่มชื่อดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ Chang Cold Brew Cool Club เปิดโลกความชิลให้คูล ถึงประเด็นที่ดราม่าสื่อไต้หวันแฉ 4 ดาราซีรีส์ดังมาสาย ไม่ขอโทษ กินขนมขณะถ่ายรูปให้สัมภาษณ์

นอกจากนี้ หนุ่มไบร์ท ยังเล่าถึงบรรยากาศที่เดินทางไปยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ London Fashion Week ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Burberry ให้ฟัง

ล่าสุดไปร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ London Fashion Week มา เป็นยังไงบ้าง? “ครั้งนี้ตื่นเต้นน้อยลง เพราะครั้งที่แล้วเราไปเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างข้างใน แต่คราวนี้เราเริ่มรู้แล้วว่ามันเป็นยังไงก็รู้สึกว่าตัวเองทำได้ดีขึ้น และคิดว่าครั้งหน้าก็น่าจะดีขึ้นอีก แล้วก็มีช่างภาพจำชื่อได้ครับ”

มีเซเลบฯ ไปร่วมงานเยอะเลย? “ใช่ครับ ในงานก็มีเซเลบฯ มาร่วมงานเยอะเลย แต่ว่าครั้งนี้ทางงานเขาก็เหมือนอยากจะให้เกียรติด้วยความที่เป็นคอลเลกชั่นแรกของคุณแดเนียล ลี เลยอยากให้โฟกัสไปที่ตัวเสื้อผ้าตัวคอลเลกชั่นอย่างเดียว”

มีโอกาสได้เก็บเกี่ยวอะไรกลับมาบ้าง? “เสื้อผ้าครับ ช้อปปิ้งกลับมาเยอะครับ แล้วก็เป็นทริปที่สนุกมากๆ อีกทริปนึง เพราะว่ามีโอกาสได้พาคุณแม่กลับไปนั่งที่ฟรอนต์โรวด้วย แล้วก็พาไปดูฟุตบอลต่อ เรียกว่ากระเตงกันไปสองคน คุณแม่ก็แฮปปี้ น่าจะภูมิใจแหละ

ซึ่งนานมากที่จะมีโอกาสได้ไปเที่ยวกับคุณแม่ จริงๆ เคยคุยกันไว้นานแล้วว่าถ้าเรามีโอกาสเดี๋ยวผมจะพาไปเที่ยวนะ แต่สุดท้ายแล้วงานมันแน่น เลยคิดว่างั้นตอนที่เราทำงานก็พาแม่ไปด้วยเลยดีกว่า”

ถามถึงดราม่าที่สื่อไต้หวันออกมาเผยว่ากินขนมระหว่างสัมภาษณ์และมาสาย อยากชี้แจงอะไรเพิ่มเติมไหม? “เรียกว่าผมขอโทษแล้วกันครับที่อาจจะชิลไปหน่อย ตอนนั้นเราไม่ทราบจริงๆ ว่าเขาสัมภาษณ์อยู่ ก็ขอโทษครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537818
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7537818
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด