ออแกไนซ์ ออกโรงชี้แจงทุกเรื่อง ปม #เบลล่าแย่งซีน  


ออแกไนซ์ ออกโรงชี้แจงทุกเรื่อง ปม #เบลล่าแย่งซีน

ยังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสดใจ และถกเถียงกันไม่จบ สืบเนื่องจากที่กลุ่มเพื่อนนางเอก 4 ม.ม้า นำโดย ใหม่ ดาวิกา , มิ้นต์ ชาลิดา , มิว นิษฐา และ มาร์กี้ ราศรี เม้าธ์ออกอรรถรสในช่องยูทูบของสาวใหม่ ดาวิกา พาดพิงไปถึงคนอื่น โดยเฉพาะประเด็นเม้าธ์ถึงเรื่องเคยไปอีเวนต์แล้วโดนกันซีน ที่ มิว โดนถามแล้วเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่อยากได้คำถามนี้ ส่วน มาร์กี้ ลั่นฉันว่าโดนทุกคน ก่อน มิ้นต์ จะเสริมว่า เพราะโดนคนเดียวกัน

โดยมิว เล่าว่า งานหนึ่งออร์แกไนซ์เตรียมชุดมาให้หน้างาน ใส่หน้างานเลย เราก็ได้เลย เราใหม่มาก ไม่ต้องฟิตติ้ง อะไรก็ได้ ได้หมด แต่งตัวเสร็จพอลงไปหลังเวที อีกคนเขาหายไป แต่งานต้องเริ่มแล้ว

ด้าน มิ้นต์ เสริมต่อบอกว่า “ฉันจำได้ แล้วตอนฉันเดินอยู่มีคนตะโกนบอกว่า เดินช้าๆ” มิว เลยเผยว่า “เพราะมีคนหายไป แล้วก็ปรากฏตัวอีกทีตอนอยู่บนเวทีทุกคนแล้ว อ๋อ ไปเปลี่ยนชุดนั้นเองจ้า”

ใหม่ เล่าบ้าง “ซีนนั้นได้จบไป แล้วมาถึงซีนนี้ สมมติมันเป็นจุดที่ต้องโพสต์ เป็นตัว V ดาวิก็จะไปอยู่ตรงกลาง ดาวิก็เดินไปปลายรันเวย์ พอม้วนตัวกลับมา อ้าวที่กู มาโพสต์ที่กูทำไม ด้วยความที่ไม่รู้จะทำไง ก็เลยหยุดข้างหน้าเลย

โดยหลังจากนั้นก็มีชาวเผือกไปขุดคลิปหนึ่งที่ระบุโยงถึงงานที่แก๊งนางเอก ม.ม้า พูดถึง ซึ่งมีเหล่านางเอกหลายคนไปร่วมเดินแบบในงาน โดยเฉพาะช็อตที่ใหม่ ดาวิกา พูดถึง “จุดที่ต้องโพสต์ เป็นตัว V ดาวิก็จะไปอยู่ตรงกลาง ดาวิก็เดินไปปลายรันเวย์ พอม้วนตัวกลับมา อ้าวที่กู มาโพสต์ที่กูทำไม” ไปตรงกับช็อตที่เดินมาตรง เบลล่า ราณี เลย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์คลิปดังกล่าวจำนวนมาก โดยในติ๊กต็อก ก็มีการโพสต์คลิปงานเดียวกัน แต่เป็นอีกมุมหนึ่ง ของ ใหม่ ดาวิกา ซึ่ง เบลล่า ก็ยืนอยู่มุมหนึ่ง โดย มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามลั่นว่า เบลล่า แย่งซีนตรงไหน เบลขยับให้ที่ก่อนใหม่จะแทรกอีก พอใหม่เข้าได้ เบลก็ขยับให้ที่ว่างอีก เอ็นดูเบลที่โดนว่าแย่งซีน

ซึ่งประเด็นดราม่า #เบลล่าแย่งซีน ยังไม่จบ ตอนนี้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเรียบร้อย และก็แบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายที่เชียร์เบลล่า ก็ปกป้องและแก้ต่างให้ กับฝ่ายที่ทั้งขุดคลิป ต่อว่าต่างๆนานา

โดยในส่วนที่ขุดคลิปงานเก่าๆมา ก็จะมีเขียนประมาณว่า “ถ้ามันไม่จริงจะมีมูลไหม” “บางก็ว่า เบลไม่ค่อยสนใจใคร สนใจแค่ซีนตัวเอง ไม่เหมือนญาญ่า”

ในส่วนของฝั่งที่ซัพพอร์ตเบล ก็กล่าวชี้แจงว่า “จุดที่ยืนแต่ละงานทีมงานเป็นคนบรีฟ” “บางก็ว่าเรื่องหยิบถ้วยรางวัลเขามีการคุยกันมาก่อนแล้ว” และมีการต่อว่าใหม่ ดาวิว่า ส่ะใจหรือยังที่ทำคอนเทนต์อะไรแบบนี้ เป็นไง คนที่โดนนินทา โดนคนเอามาขุดเลย

ล่าสุด ออแกไนซ์จัดงานก็ได้ออกมาเผยความจริงเกี่ยวกับเหตุการณืที่เกิดขึ้นในวันนั้น จากคลิปในงานอีเวนต์ประกวดเครื่องประดับงานหนึ่ง โดยยืนยันว่า เบลล่า ไม่มีการกันซีนใครทั้งสิ้น “มีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ หลาย ๆ คน ทักอินบ็อกซ์เข้ามาถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานนี้ ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งผมเพิ่งได้เปิดอ่านเมื่อคืนที่ผ่านมา หลายท่านอาจจะเข้าใจผิดไปต่าง ๆ นานากับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการบอกกล่าวข้อเท็จจริง

ในวันนั้นในฐานะออแกไนซ์ในการจัดงาน ทางผมได้รับการจัดงานในการประกาศผลรางวัล การประกวดออกแบบเครื่องประดับ จากสถาบันหนึ่ง ซึ่งในวันงานประกาศผลรางวัล ได้มีการดีลดารานักแสดงทั้งหมด 6 ท่านคือ น้องเก้า สุภัสสรา, น้องแพทริเซีย, น้องมิว นิษฐา, น้องมิ้นต์ ชาลิดา, น้องเบลล่า และน้องใหม่ดาวิกา เพื่อมาสวมเครื่องประดับแล้วเดินแบบ จากประเด็นที่เกิดขึ้นขอชี้แจงเป็นข้อ ๆ นะครับ

1.ทำไมน้องเบลล่าถึงต้องเปลี่ยนชุด จากสีเทาเป็นสีดำ คือทางเราได้วางสีชุดไว้หมดเรียบร้อยแล้วครับ น้อง ๆ ทุกคนจะเห็นชุดในห้องแต่งตัวและลองฟิตติ้งกันหมดละครับ หลายคนคิดว่าน้องเบลเปลี่ยนชุดเอง อันนี้ไม่จริงครับ ถ้าน้องอยากเปลี่ยนชุดอันนี้ตอบได้เลยว่าไม่ครับ จริง ๆ แล้วเพราะก่อนหน้าที่จะเดินแฟชั่นจะมีน้อง 2 คนที่ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนงานเริ่มคือน้องมิ้นต์และน้องเบล และหลังจากสัมภาษณ์เสร็จ ก็กลับเข้าไปด้านหลังเวทีเพื่อเตรียมตัว แต่ชุดน้องเบลนั้นดันไปเกี่ยวกับตะปูของฉากเวที ทำให้ชุดน้องฉีกขาด ซึ่งเห็นขาอ่อนและส่วนท้ายคือก้นของน้อง ซึ่งไม่สามารถที่จะใส่ขึ้นเดินแฟชั่นได้เลย วิธีการที่แก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนชุดและวิ่งชุดจากร้านชุดแบรนด์ต่าง ๆ ในห้าง แล้วทางเราจึงแจ้งน้อง ๆ ทุกคนให้เดินช้า เพื่อที่น้องเบลจะได้มาหลังเวทีทัน ซึ่งถ้ามองดี ๆ แล้วหน้าผมไม่ได้เข้ากับชุดน้องสีดำที่ใส่ขึ้นบนเวทีเลย ถ้าเทียบกับสีเทาที่เข้ากับหน้าผมกว่า ถ้าน้องอยากแย่งซีนจริง น้องควรเปลี่ยนชุดดำตั้งแต่แรกแล้วแต่งหน้าทำผมให้เข้ากับชุดมากกว่านี้

2.เรื่องจุดโพสต์ ด้วยเวทีที่มีขนาดเล็กแล้ว ยังมีฉากที่หมุนที่กินพื้นที่ พร้อมสเต็ปเวทียกขึ้น เป็นขันบันไดเล็ก ๆ หลายจุด การโพสต์และการยืนของน้อง ๆ 5 คนจึงดูเบียดกันครับ

3.ตอนประกาศผลรางวัลด้วยน้อง ๆ ผู้เข้าประกวด คณะกรรมการ และดารา ประธานผู้มอบรางวัล ทั้งหมด 20 กว่าคน ด้วยพื้นที่เวทีขนาดเล็ก แล้ว 20 กว่าคนบนเวทีทำให้เบียดกันแน่น ช่วงรับรางวัลจึงต้องเบียดหรือแทรกกันออกมาครับ

4. หลายคนสงสัยว่าทำไมมีแค่ 5 คน เก้า มิว แพท เบล และใหม่ ส่วนน้องมิ้นต์หายไปใหน น้องมิ้นต์นั้นได้เดินแบบไปก่อนหน้านี้แล้วในรางวัลเครื่องประดับที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด ซึ่งไม่ได้เดินรวมกับทั้ง 5 คนครับ นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ซึ่งมันไม่ได้มีอะไรอย่างที่หลายคนคิดเลยครับและหลาย ๆ คนโยงทำให้เป็นประเด็นและกระแสในวันนี้ครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7540010
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7540010
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด