เฮเลน อดีตนักปั้นดารา แฉนางเอกดัง อุตส่าห์พาเข้าวงการแต่กลับใส่ร้ายกัน


เป็นอดีตนักปั้นดาราชื่อดังที่อยู่เคียงข้าง เอ ศุภชัย มานานหลายปี ก่อนที่จะวางมือ สำหรับ เฮเลน ปวรา ศิริสาร ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบายถึงวีรกรรมของนางเอกดัง ซึ่งเป็นเรื่องที่อยู่ในใจของ เฮเลน มานานกว่า 10 ปี ซึ่งตอนนั้น เฮเลน ถูกมองว่ารังแกเด็ก

“นี่แหละคือเรื่องที่ไม่ติดในใจเป็นเวลา 10 ปี สาบานนะคะ ว่าไม่เคยทำอะไรแบบนั้นเลย มีแต่ปกป้อง ด้วยภาพลักษณ์แบบนี้ ใครจะใส่ไฟยังไงก็ได้ เพราะเขาเป็นน่าสงสาร กระเทยดูชั่ว พูดไปใครจะเชื่อ พวกคุณเบี้ยวไม่จ่ายเรา นี่แหละคนเราเพื่อให้ตัวเองเป็นนางเอก มีใครสงสารชั้นบ้าง ฉันโดนอะไรบ้าง

ตอนนั้นโดนคนด่าว่าขี้โกง นึกถึงเรื่องนี้ทีไร เสียใจทุกที เราต้องตกเป็นจำเลยสังคม ว่าโกง ทำตัวเป็นอันธพาล ข่มขู่ รีดเงิน จะมีใครเชื่อบ้างมั้ย ว่าฉันไม่ได้ทำอย่างที่พวกเขาพูด สัญญาที่ว่าปลอมคืองงมาก เพราะสัญญาลูกค้าส่งตรงไปที่พวกเค้า เรามีหน้าที่แค่เซ็นเป็นพยาน

และส่งข้อความข่มขู่ เราก็ไม่เคยส่งไปอะไร เพราะว่าเราไม่ยุ่งก็คือไม่ติดต่ออะไรเลย ถ้าพวกคุณเจอแบบนี้ จะอโหสิ ได้มั้ย ฉันเป็นคนพามา นอกจากจะได้ไม่ได้คุณงามความดีแล้ว ยังโดนใส่ร้าย พวกเขาทำกับฉันได้ยังงัย ใจร้ายกับฉันมาก”

จากนั้น เฮเลน ก็ได้เขียนข้อความเพิ่มใต้โพสต์ว่า “สิ่งที่ดิฉันเจอคือหนักที่สุดในชีวิตวงการบันเทิง มันทำไม่ให้อยากยุ่งกับใคร ไม่อยากสนับสนุนใครอีกแล้ว เสียใจจนถึงทุกวันนี้ มันคือความผิดพลาดในชีวิต ที่ไปสนับสนุนคนที่ไม่คิดว่าวันนึงจะสนองคุณด้วยการทำร้ายเรา”

นอกจากนี้ เฮเลน ยังได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วงการบันเทิง ในบางมุมน่ากลัวมาก อยู่มานานจนเห็นทุกอย่าง สร้างภาพ แข่งขัน แก่งแย่ง” และ “เชื่อมั้ย ช่วยคนมาเยอะมาก สุดท้ายโดนถีบหัวส่ง แถมโดนใส่ร้าย ว่าโกง ว่าข่มขู่ รีดเงิน พูดไม่ตรงกับความจริง ทำให้เรากลายเป็น ผู้ร้ายในสายตาคนอื่น ทั้งที่เราโดนโกง เราจะไปพูดอะไรใครจะเชื่อ ภาพเราแรงซะขนาดนี้ ทำให้เราหมดใจกับวงการบันเทิง”

หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจ เฮเลน กันเป็นจำนวนมาก.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2645785
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2645785
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด