จากหัวใจ! “ปอย ตรีชฎา” ขอบคุณการมาของทุกคนทำให้รู้ว่างานแต่งงานของเรามันมีความหมายจริงๆ


จากหัวใจ! “ปอย ตรีชฎา” ขอบคุณการมาของทุกคนทำให้รู้ว่างานแต่งงานของเรามันมีความหมายจริงๆ

         เพิ่งจะผ่านพ้นงานวิวาห์สุดชื่นมื่นไปหมาดๆ สำหรับ “ปอย ตรีชฎา” กับคุณสามี “โอ๊ค บรรลุ หงษ์หยก” เข้าพิธีวิวาห์ที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีพี่น้องและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันเพียบ

ปอย ตรีชฎา

ปอย ตรีชฎา

         หลังจบงานที่แสนน่ายินดีในวันนั้น ล่าสุดวันนี้(6 มีนาคม 2566) “ปอย” ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกภายในใจ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานว่า…

ปอย ตรีชฎา

         “ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติ เพื่อนกัลยาณมิตร ผู้ใหญ่ที่ปอยเคารพรัก ที่เสียสละเวลามีค่าเดินทางไกล ทั้งจากต่างประเทศต่าง จังหวัดมาที่เกาะภูเก็ตแห่งนี้ พวกเราสองคนซาบซึ้งและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก การมาของทุกๆคนทำให้เรารู้ว่างานแต่งงานของเรามันมีความหมายจริงๆ รวมถึงแขกมากมายที่ไม่ได้มา เพราะด้วยสถานที่และระยะทาง

ปอย ตรีชฎา

         แต่ปอยยังมีเรื่องราวอีกเยอะมากที่ยังอยากเล่าแชร์โมเมนต์ดีๆให้ทุกคนฟังเหมือนเดิม รักนะคะ ความรักของทุกๆคนที่มีให้ทำให้เรารู้สึกว่าเราจะต้องรักษามิตรภาพเหล่านี้ไว้ให้นานที่สุดเท่าที่เราจะทำได้หากเกิดความผิดพลาดใดใดที่เกิดขึ้น ปอยต้องกราบขอโทษทุกๆท่านจากใจค่ะ เชื่อว่าทุกๆคนที่มีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นทีมงานหรือแขกผู้มีเกียรติทุกท่านรวมไปถึงญาติทุกๆคนหากขาดแค่คนใดคนหนึ่งไปก็คงไม่สามารถทำให้งานออกมาได้ดีแบบนี้ขอบพระคุณค่ะ #BMW #BMWThailand #BMWTH #JOYiSBMW

#BMWXUDRINKIDRIVE#UDID2023

#cledepeaubeautethailand #TheFoundation

#DysonTH #DysonHair #glitzrental #happygroup1988

#Bulgari #Heineken #MadameLouise #meliaphuketmaikhao #melia #boxwedding #JAKAWIN #teamjakawin

#teambox #niyadarweddinganswer ของงานเลี้ยงสละโสดที่ รร. แมนดาริน โอเรียลเต็น แถมยังมาช่วยปอยแบบส่วนตัวที่งานภูเก็ตร่วมกับทีมหลักHappy อีกด้วย”

ปอย ตรีชฎา

ปอย ตรีชฎา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124616/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124616/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด