เป๊ก สัณณ์ชัย เปิดโหมดผู้ชายคลั่งรักเมีย ถึงทะเลาะแทบตายแต่ตัดกันไม่ขาด


ให้คะแนน


แชร์

พร้อมกับเหตุการณ์นาทีชีวิต เป๊ก สัณณ์ชัย โดนยิง แถมงานนี้คุณสามียังแฉคุณภรรยาธัญญ่า ผ่านทาง รายการคุยแซ่บShow สเปเชี่ยล ทางช่องOne31 

หลังๆ คู่นี้ไม่ได้มีโหมดดราม่า มีแต่โหมดคลั่งรัก ล่าสุดพี่เป๊กโพสต์ภาพในไอจี 20 ปีผ่านไป ใครอย่ามายุ่งของกูนะ ตายอย่างเดียว?

เป๊ก : ไม่รู้คิดอะไร
ธัญญ่า : เมา
เป๊ก : เมาด้วย 1 แต่ว่าวันนั้นรูปนี้มันขึ้นมาบนเฟซบุ๊ก

ธัญญ่า : เราเคยไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ตอนนั้นน่าจะเป็นแฟนกัน แล้วเพื่อนส่งรูปนี้มา แล้วพี่เป๊กก็โพสต์ ตอนนั้นฟังเพลงพี่เสกอยู่พอดี
เป๊ก : เพลงขอตายในอ้อมกอดเธอ เป็นเพลงที่ฟังทุกวันอยู่แล้ว แล้วเอามาลงกับรูป

โมเมนต์คนเป็นเมีย เวลาผัวเราอวยแล้วมันเป็นเรื่องน่ารักๆ พี่เขินไหม?
ธัญญ่า : จริงๆ มันไม่ได้อวยนะ มันอ่านแล้วแบบ นักข่าวต้องตามสัมภาษณ์ฉันอีกแล้ว
เป๊ก : คงภูมิใจแหละ ก็บอกเขาไปสิ

20 ปีถ้าย้อนไป จีบพี่ญ่ายังไง?
เป๊ก : สมัย 90 มีไม่กี่คนก็เป็น 1 ในเป้าหมายของเรา บังเอิญธัญญ่าอยู่โรงเรียนเดียวกับน้องสาว

ตอนนั้นหนุ่มๆ วนเวียนเยอะไหม?
ธัญญ่า : ก็มี แต่เราเป็นประเภทเลิกเรียนแล้วกลับบ้าน พ่อแม่ไปรับ ไปส่ง

ตอนที่พี่เป๊กมาจีบ นี่คือตัวพ่อในยุคนั้นเหมือนกันนะ?
ธัญญ่า : เอาจริงๆ ไม่รู้จัก เราเล่นละครกับพี่เจ แล้วเขาบอกว่ามีเพื่อนอยากคุยด้วย เราก็บอกให้เบอร์ไปก็ได้ แต่เราก็กะว่าจะไม่คุย จนมีอยู่วันหนึ่งพี่เป๊กโทรมาตอนประมาณตี 3 แล้วเหมือนกวนกันไปมา แล้วเราก็ด่าเขา ไม่มีมารยาทเลยโทรมาทำไมตอนตี 3

เจอดอกนั้นไปเป็นไงบ้าง?
เป๊ก : ฉิบหายแล้ว ตื่นมาตอนเช้าเห็นเบอร์จำไม่ได้ว่าทำอะไรไป พูดอะไรไป ก็เลยหายไปเลยสักพัก
ธัญญ่า : หายไปปีหนึ่ง เขากลับมาอีกทีตอนนั้นจะซื้อรถ แล้วได้คุยกับพี่เจนี่แหละ เขาบอกก็เพื่อนพี่ไง เดี๋ยวให้โทรหา พี่เป๊กก็โทรมาได้ข่าวว่าจะซื้อรถ นู้นนี่นั่น ตอนนั้นรถจำได้ว่า 1.4 ล้าน แต่เราซื้อไป 1 ล้าน

ขาดทุนไหมพี่?
เป๊ก : ต้องยอมๆ คุ้ม แหมได้เป็นเมีย
ธัญญ่า : แหม มันไม่ได้เร็วขนาดนั้น มันมีเวลาของมัน
เป๊ก : มันก็ปูทางไว้ จีบเขาก็ต้องลงทุนหน่อย

หลังจากนั้นนานไหมถึงจะเปิดใจไปเดตกัน?
เป๊ก : พี่ว่ามันก็ไปเลยตามเลยนะ
ธัญญ่า : มันก็ค่อยๆ เขาก็หาเรื่องทำคอนเสิร์ตให้เราไปเป็นพิธีกร ต้องไปต่างจังหวัด ต้องไปอะไร มันก็เจอกันบ่อยขึ้น

ผ่านมา 20 ปี ทำไม ณ ตอนนี้ยังคลั่งรักอยู่?
เป๊ก : พี่ว่าเราอยู่กันมาจนรู้นิสัยทุกอย่างกันหมดแล้ว แล้วก็ด้วยลูก ด้วยความสัมพันธ์ของครอบครัวเราทั้งสองฝ่าย เราคงต้องมีเราไปตลอดชีวิตแล้วมั้ง คือสิ่งที่เราทำมาทั้งหลายมันก็มากอยู่นะ

พี่เป๊กเขาน่ารักยังไง?
ธัญญ่า : เป็นคนดูแลเสมอต้น เสมอปลาย ถ้าย้อนไปตอนจีบเขาดูแลยังไง ทุกวันนี้ก็ดูแลมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่มันเป็นครอบครัว

วันนี้พี่ภูมิใจในสามีคนนี้ขนาดไหน?

ธัญญ่า : เราเป็นคู่ที่ไม่เคยพูดจาหวานกันตั้งแต่แรก เพราะครั้งแรกก็ด่าแล้ว เพราะฉะนั้นเขาจะเป็นคนแบบ เฮ้ย ไงวะเป็นคนพูดจาห้วนๆ เพราะฉะนั้นอะไรที่มันหวานๆ มันเลยไม่มีให้กัน เวลาโหมดซึ้งๆ มันกลายเป็นตลกอะ

เป๊ก : สมัยก่อนเราไม่รู้ด้วยนะ เอ๊ะ..อารมณ์ร่วมกับเรามันจริงหรือเปล่า เพราะเขานักแสดงใช่ไหม เคยเห็นเขารายการหนึ่งในสมัยเขาเด็กๆ มานั่งแข่งร้องไห้กัน นี่ 12 วินาทีน้ำตาไหล พอทะเลาะกับเราแล้วนั่งร้องไห้ นี่มึงร้องไห้จริงปะเนี่ย ถอดรองเท้าเขวี้ยงหัวพี่เลย คือเราไม่รู้ว่าเขาอารมณ์ไหน

ธัญญ่า : ก็พูดตลอดเป็นคนเสมอต้น เสมอปลายในเรื่องของการดูแลทุกอย่าง แล้วเรื่องลูกก็ดูแลอย่างดีที่สุด มันมีชอตที่เราหนีไปอเมริกา ตอนนั้นคิดนะจะต้องไม่มีเงินใช้แน่เลย ต้องไปทำงานที่อเมริกาแน่เลย คนอาจจะบอกก็ใช่สิ ก็มีเงิน ต่อให้คุณมีเงิน แต่ถ้ามันไม่อยู่ในความรับผิดชอบมันก็ไม่มี มันก็เลยทำให้เราเหมือนตัดไม่ขาดสักที ตอนนั้นยังไงก็เลิก จะฟ้องหย่านู่นนั่นนี่ แต่สุดท้ายมันก็ตัดไม่ขาด กลับมาเดี๋ยวก็ดีกัน เดี๋ยวก็ตีกันอยู่อย่างนี้

ระหว่างทางมีบอกรัก บอกคิดถึงเป็นห่วงกันบ้างไหม?

ธัญญ่า : มีเหมือนกันแต่ว่าน้อย ไม่ค่อยบอก อยู่ที่การกระทำมากกว่า

ชีวิตนี้ขาดเขาได้ไหม?

ธัญญ่า : ขาดไม่ได้ เพราะว่า มันดำเนินชีวิตมาครึ่งชีวิตโดยมีเขา แล้วเรามีลูกด้วยกันเพราะฉะนั้นการที่จะขาดคนหนึ่งคนใดไปมันไม่ได้

รักไหม?

ธัญญ่า : รักสิ แต่ถามว่ารักแค่ไหน มันบอกไม่ได้ มันเป็นความผูกพัน เป็นพ่อของลูก ต่อจะให้ตีกันยังไง สุดท้ายมันก็ช่างมันเถอะ

พี่เป๊กล่ะรักขนาดไหน?

เป๊ก : ขนาดไหนคงบอกไม่ได้ แม่ของลูกนะ คลั่งรักขนาดลงไอจีแบบนั้นไม่เห็นเหรอ หลังจากออกรายการนี้ สงสัยไปทำอะไรผิดไม่ได้แล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2646843
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2646843