หนิง กรี๊ดลั่น เป๊ก เตือนชายเจ้าชู้ระวังเสียเมีย คลั่งรักจูบปาก ธัญญ่า กลางรายการเลย


ชีวิตนี้ขาดกันไม่ได้รักกันแค่ไหน หนิง กรี๊ดลั่น เป๊ก เตือนชายเจ้าชู้ระวังเสียเมีย คลั่งรักจูบปาก ธัญญ่า กลางรายการไปเลย

เป๊ก สัณณ์ชัย ควงภรรยาสุดเลิฟ ธัญญ่า ธัญญาเรศ มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ตอนหนึ่ง หนิง ปณิตา ถาม เป๊ก ว่า พวกผู้ชายเจ้าชู้ที่ติดผู้หญิงหนักๆ มันติดแล้วจะสามารถเลิกกับเมียได้จริงๆเหรอ เป๊ก ตอบว่า อยู่ที่เขาคิด เหมือนพี่คิดกับธัญญ่าแบบไหน เราคิดดูแล้วว่าเราขาดผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ หรือต้องการให้เป็นครอบครัวกันแบบนี้ เราก็คงเลือกทำแบบนี้ แต่ถ้าเราคิดไม่ได้ ด้วยการลุ่มหลงชั่วขณะ หรืออะไร มันอาจทำให้ชีวิตเราพังไปเลยก็ได้ เราก็ต้องเสียผู้หญิงคนนี้ไปเลย

หนิง ถามว่าพี่จะไม่มีวันยอมเสียผู้หญิงคนนี้ไป เป๊ก ตอบเลยว่า ถ้ายอมให้เสีย เสียไปนานแล้ว (พิธีกรลั่นพร้อมกันว่าชัดเจน) คืนนี้คงได้ดีนะ (หนิง : พี่ญ่าคืนนี้ต้องจัดหน่อยนะ – ธัญญ่า : จัดอะไร)

หนิง บอกจัดหนักๆ พร้อมบอกพี่หอมแก้มหน่อย ธัญญ่า ตอบว่า อายลูกอายเด็ก เป๊ก เลยจับเมียมาจูบปากซะเลย ทำเอาพิธีกรทั้ง หนิง และ ชมพู่ ก่อนบ่าย กรี๊ดกันลั่นรายการเลย

ด้าน ธัญญ่า ชื่นชมความเสมอต้นเสมอปลายสามีในการดูแล เรื่องลูกจะดูแลอย่างดีที่สุด ทำให้เราตัดไม่ขาดเสียที ตอนนั้นยังไงก็เลิก จะฟ้องหย่า จะโน่นนี่นั่นแต่สุดท้ายมันตัดไม่ขาด ต้องกลับมา เดี๋ยวตีกัน เดี๋ยวดีกัน อยู่อย่างนี้ ไม่ค่อยได้บอกรักกัน อยู่ที่การกระทำมากกว่า

หนิง ถามว่าชีวิตนี้ขาดเขาได้ไหม ธัญญ่า ยอมรับว่า ขาดไม่ได้ ดำเนินชีวิตมาครึ่งชีวิตกับกับเขา และมีลูกด้วยกัน จะขาดคนใดคนหนึ่งไปไม่ได้ (หนิง : รักไหม) รักสิ แค่ไหนมันบอกไม่ได้ มันเป็นความผูกพัน เป็นพ่อของลูก ต่อจะให้ตีกันยังไง สุดท้ายก็ช่างมันเถอะ

หนิง ถาม เป๊ก บ้างรักขนาดไหน เป๊ก ยิ้มตอบว่า ขนาดไหนคงบอกไม่ได้ แม่ของลูกนะ คลั่งรักขนาดลงไอจี ไม่เห็นเหรอ (หนิงปรบมือลั่นถูกใจใช่เลย) เป๊ก บอก สงสัยจะไปทำอะไรผิดไม่ได้แล้วหว่ะ ออกรายการนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7545326
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7545326
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด