ลือสนั่น ! “แพททริค อนันดา” นักร้องดังทำร้ายร่างกายแฟนเก่า


ให้คะแนน


แชร์

ลือสนั่น ! นักร้องชื่อดัง “แพททริค อนันดา” ทำร้ายร่างกายแฟนเก่า สาวอ้างโดนมาตลอด 2 ปี เจ็บทั้งกายใจ หลายฝ่ายรอคำชี้แจงจากฝ่ายชาย

กลายเป็นเรื่องราวให้ชาวเน็ตขอบตาคล้ำ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน หลังผู้หญิงคนหนึ่งออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรม แฉนักร้องหนุ่มชื่อดัง แพททริค อนันดา อ้างว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ

โดยสาวคนนี้ระบุว่า “เราขออนุญาตใช้พื้นที่ของเรา พูดความจริงที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลา 2 กว่าๆปีที่ผ่านมา แพททริกเขาให้ความหวังเรามาตลอด อีกทั้งเราโดนกระทำทั้งร่างกายและจิตใจ จนเราต้องไปเข้าโรงพยาบาล เราไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว เราโดนกระทำมามากพอแล้ว”

สาวอ้างโดนนักร้องดังทำร้าย

สาวอ้างโดนนักร้องดังทำร้าย

อีกทั้งยังมีคลิปวิดีโอประกอบเรื่องราว เป็นภาพของ แพททริค ที่สวมชุดคลุมอาบน้ำสีน้ำตาล ใบหน้าดูบึ้งตึง และทำการปัดโทรศัพท์ที่กำลังถ่ายเขาอยู่ทิ้ง

ทำเอาตอนนี้แฮชแท็ก #patrickananda และ #แพทริคอนันดา ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตไม่รอช้าเข้ามาแสดงความคิดเห็นและตามเผือกกันแบบเกาะขอบสนาม

มีความคิดเห็นหนึ่งกล่าวว่า “ผญ.คือคนที่แพทริคแต่งเพลงให้แล้วก็สักชื่อไว้ที่แขนป่ะ ในรายการที่เราเคยดูกับเพื่อน บอกว่าชีเป็นแฟนเก่า เจอกันจากเพื่อนสมัยเรียน แต่ไม่รู้เลิกกันเมื่อไหร่นะ กลับมาคบไหมก็ไม่รู้ แต่ก็ไม่เห็นมีสตอรี่อะไรต่อ อยากเปิดตัวหรือว่าอะไรอันนี้ก็ไม่ทราบได้”

อีกหลายเสียงก็มองว่าควรรอฟังคำชี้แจงจากฝ่ายชายก่อน เพราะจากคลิปวิดีโอก็เป็นคลิปสั้น ๆ แค่ 2 วินาที ตัดสินอะไรไม่ได้ หากผิดก็ว่าไปตามผิด

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจากหนุ่มแพททริคและค่ายต้นสังกัดแต่อย่างใด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อก็คงต้องรอติดตามกัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7546059
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7546059