เดียร์น่า สงสาร ลิซ่า ทำอะไรก็โดนดราม่า ลั่นการสักไม่ใช่แปลว่าไม่ดี


ให้คะแนน


แชร์

ถึงกับลั่นบัตรแพงจริง แต่รักน้องเราก็สู้นะ เดียร์น่า สงสาร ลิซ่า ทำอะไรก็โดนดราม่า ลั่น การสักไม่ใช่แปลว่าไม่ดี

ดราม่าข้ามประเทศ ชาวเน็ตหนึ่งคอมเมนต์ตำหนิ ลิซ่า แบล็กพิงค์ เรื่องรอยสักว่าไม่เหมาะสม อาจหมดโอกาสรับราชการ ทำเอาบลิ๊งค์ไม่ทนโจมตีและวิจารณ์สนั่น

ล่าสุด วันที่ 7 มี.ค.66 ที่โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ แอท เจ้าพระยาริเวอร์ ภายในงาน “MULTI LEVEL BRIGHTENING BY CLe’ DE PEAU BEAUTe’ นักแสดงสาว ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ เดินทางมาร่วมงานและได้ให้สัมภาษณ์ถึงดราม่ารอยสักของ ‘ลิซ่า ลลิษา มโนบาล’ นักร้องชื่อดังระดับโลกชาวไทย

มีหลายคนอิจฉาเป็นเพื่อนสนิท ลิซ่า ?
“เข้าใจ รู้สึกโชคดีเหมือนกันที่ได้รู้จักเขา เขาเป็นคนที่น่ารักจริงๆ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ พูดแล้วก็เขินเลย ก็เข้าใจแฟนๆ ที่รักเขา เพราะเราก็รักเหมือนกัน (ใครพูดถึงลิซ่า ก็ต้องคอยถามเรา?) ว่าจะเป็นผู้จัดการส่วนตัวอยู่แล้ว ถามงานยังถามเราเลยบางทีก็ไม่รู้ ก็ไม่มีสิทธิ์ในการตัดสินใจ เราก็จะบอกว่าถามทางค่ายดีกว่า เพราะเดียร์ไม่สามารถล้ำเส้นเรื่องงานได้จริงๆ”

ลิซ่า ตอนมาไทยก็ได้เจอกัน?
“เราจะคุยกันอยู่แล้วว่ามาไทยมากี่วัน มีการอัพเดตในกลุ่มเพื่อน มีกรุ๊ปเพื่อนคนไทยอยู่แล้ว บางทีถ้าว่างแล้วไม่เหนื่อยก็มาจอยกันนะ มาเจอกัน เขาก็ดีใจได้เป็นการพักผ่อนไปในตัว เราก็อยากเอนเตอร์เทนเขาให้หายเหนื่อยด้วย (ครั้งล่าสุดเจอไหม?) ได้เจอค่ะ วันคอนเสิร์ตนี่แหละ ประมาณ 2 รอบได้ เขาก็เอนเนอร์จี้ไม่ตกเลย เขาน่ารักแบบเขาที่นึกถึงเราตลอด เรามาดูคอนเสิร์ตนะ เราไม่อยากเข้าไปหลังเวทีเพราะรู้ว่าวุ่นวายมาก เขาบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเราเจอกันหลังจากนั้นก็ได้”

ใช่ที่ น้องลียา ได้ถ่ายรูปไหม?
“ใช่ค่ะ น้องลียาไปด้วยกันและต้องกลับด้วยกัน ลิซ่าก็เวลคัม ก็เป็นความโชคดีของลียา (ธัญญ่าบอกว่าสานฝันน้อง?) ใช่ค่ะ ถือเป็นความโชคดีแล้วกัน”

แล้วมีได้คุยเรื่องข่าวที่เมืองไทยไหม?
“เราไม่ได้คุยเรื่อเครียดๆ เลย แต่เดียร์คิดว่าน้องตามอ่านตลอดนะ เขาเช็คตลอดนะคงพอจะรับรู้อะไรบ้าง พวกเราก็จะให้กำลังใจ เชียร์อัพมากกว่า ว่าอย่ารับสารที่ toxic นะ เราอยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ เอาแต่ความสนุกเป็นพลังบวกดีกว่า”

กับดราม่าล่าสุด เรื่องรอยสัก?
“ไม่รู้ว่าน้องรู้ไหม แต่โลกก็เปิดกว่าแล้วเนอะ คือจริงๆ ทุกอย่างไม่ได้ขึ้นกับรอยสักหรือไม่สักก็อยากให้ทุกคนมองให้กว้างขึ้น การสักก็ไม่ได้แปลว่าไม่ดีนะ ก็เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง บางทีก็สวยเหมือนกัน”

ในฐานะเพื่อนรู้สึกยังไงบ้าง?
“โอ๊ยรู้สึกสงสาร ทำอะไรก็โดนไปหมดเลย ก็แอบเอ็นดูเหมือนกัน”

ดราม่าคอนเสิร์ต แบล็กพิงค์ บัตรแพง?
“แพงจริง! แพงมากนะ เงินเดือนทั้งเดือนเลยนะ ก็ไม่รู้ว่ายังไงเป็นที่นั่งทั้งงานหรือเปล่า แต่ที่แพงขึ้นก็ไม่รู้เหตุผล แต่แพงจริงๆ แต่เรารักน้องเราก็สู้นะ ก็พร้อมซัพพอร์ตค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7547271
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7547271