“ดาว ณัฐภัสสร” สแตนด์บายรอ “แกงส้ม” มาขอ บอกโดนัทยังมีรูแล้วเมื่อไหร่ยูจะขอไอ


“ดาว ณัฐภัสสร” สแตนด์บายรอ “แกงส้ม” มาขอ บอกโดนัทยังมีรูแล้วเมื่อไหร่ยูจะขอไอ

             เรียกว่าความรัก 5 ปีเริ่มลงตัวขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของดีเจ “ดาว ณัฐภัสสร” กับหวานใจ “แกงส้ม ธนทัต” ที่ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวดีเจดาวเลยไม่พลาดที่จะถามความรักครั้งนี้สักหน่อย เพราะหลายคนเริ่มลุ้นข่าวดี

อ่านข่าวต่อ : หล่อเท่ไม่ไหว!! “หยิ่น อานันท์” ปล่อย MV สุดจ๊าบ “เหล่ท่อ” ft. “แกงส้ม ธนทัต” แฟนๆแห่ติด #MVเหล่ท่อ ถล่มทลาย

ดาว ณัฐภัสสร

            สำหรับความรัก 5 ปีแล้วดีค่ะ แฮปปี้ ก็เจอกันที่นี่จริงๆ ก็เจอกันก่อนหน้านี้แต่ว่า เพิ่งได้มารู้จักกันจริงๆ ก็ที่นี่แหละเพราะร่วมงานละครเวทีด้วยกัน ตอนนั้นเราเล่นเป็นอากับหลานค่ะ งงใช่ไหม เป็นอากับหลานแต่ว่าอายุเท่าๆกัน แล้วก็แบบว่ามันมีคอนฟิกกันนิดหน่อย มันเริ่มได้ยังไงหรอก็ตอนแรกก็เป็นเพื่อนกันนี่แหละค่ะ พอเวลาผ่านไป เราเจอกันบ่อยมากขึ้นด้วยความที่ละครเวทีเรื่องนี้มันเป็นละครที่แบบ เราใช้เวลาเยอะมากใช้เวลาทั้งปีเราก็เลยแบบ คีปคอนเน็คชั่นส์กันไว้ตลอดเลย พี่ฝ้าย พี่ลูกหว้า พี่แบงค์แคช อะไรแบบนี้คือเรายังเจอกันอยู่ตลอด เขาก็มาด้วยค่ะ ก็เลยเหมือนแบบจับพัดจับผู มาคุยกันเป็นเพื่อนกันแล้วก็ เฮ้ยเธอก็ดีนิเธอใช้ได้ ไหนมาลองคุยกันดูมั้ยอะไรงี้เท่านั้นเลย

ดาว ณัฐภัสสร

               จริงๆ ดาวตอนแรกก็ต้องใช้สติเยอะเหมือนกัน เพราะด้วยความที่เขาเติบโตมากับการประกวดแบบนั้น ซึ่งเราก็ยังยืนยันคำเดิมว่ารู้สึกขอบคุณ ที่สนับสนุนเขามาจนถึงตอนนี้ หรือแม้กระทั่งตอนที่เราแบบเริ่มเปิดตัวกันแรกแรกจนกระทั่งถึงตอนนี้ เพราะเวลาผ่านไปก็ดีนะคะคือ ช่วงแรกๆเองที่เราก็ไม่ได้มั่นใจในตัวเขาขนาดนั้น มันเป็นช่วงเวลาแรกแรกอ่ะ ที่ทำความรู้จักกัน มันก็ดีแล้วที่เราจะ โอเคคบกันเงียบๆก่อน แต่ว่าตอนนี้มันผ่านมาห้าปีแล้ว เราก็จะ 35 แล้วก็รู้สึกว่าคงจะไม่มีใครว่าแล้ว ก็เลยรู้สึกว่าด้วยเวลาต่างๆมันเหมาะสมแล้วด้วย

ดาว ณัฐภัสสร

                ลั่นไม่เคยท้อจนอยากยุติความสัมพันธ์ เพราะหนึ่งคือเราไม่เคยต้องการอะไรจากเขาเพิ่มเพราะเขาไม่เคยขาดอยู่แล้วเค้าก็เทคแคร์ค่ะถึงแม้ว่าเราอาจจะ ไม่ได้เคยออกไปข้างนอก ไม่ได้ใช้ชีวิตปกติอะไรขนาดนั้นแต่ว่าเขาก็ยังให้เวลาแล้วก็ยังใส่ใจเราอยู่แล้ว การเดินทาง 5 ปีของเราเป็นการเดินทางที่ดี

ดาว ณัฐภัสสร

               คือเราบอกเขาว่าเราชอบดอกไฮเด็นเยียร์สีฟ้า ปกติพี่ๆทุกคนเวลาวันวาเลนไทน์ก็จะซื้อดอกกุหลาบให้ใช่มั้ย ผู้ชายคนนี้ก็ตะบี้ตะบันซื้อดอกไฮเด็นเยียร์สีฟ้าให้ แต่รู้สึกว่าวาเลนไทน์มา 5 ปีเปลี่ยนมั้ย เพราะเป็นไฮเด็นเยียร์หมดเลยน้ำหอมก็เหมือนเดิม คือครีเอทีฟเรื่องอื่นแต่ว่าเรื่องนี้ขอเที่ยงตรงไม่มีปัญหา 5 ปีที่ผ่านมาหนูก็บอกเขาว่าเฮ้ยเธอไฮเด็นเยียร์อีกแล้วหรอ นี่วาเลนไทน์นะเราก็อยากได้ดอกกุหลาบเหมือนกัน เค้าก็บอกว่าอ้าเดี๋ยวคุณก็ไม่ชอบอีก อะไรงี้แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาค่ะ ให้อะไรก็ชอบหมด

ดาว ณัฐภัสสร

               ส่วนเรื่องแต่งก็เห็นไปบอกในรายการเหมือนกันแบบว่าเออ เขาพูดเหมือนกันว่าวันนี้โดนไมค์รวมดาว ก็คุยกันบ้างนะคะ แต่ถ้าสมมุติว่าวันที่ 16 เดือนนี้เนี่ย ดาวถูกซัก6ใบรางวัลที่1 ดาวก็เดี๋ยวดาวขอเองก็ได้ เพราะเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ถ้าไม่ถูกก็แค่กินข้าวพอ ส่วนความพร้อมตอนนี้หนูอายุเยอะมากแล้วอ่ะ เหนื่อยกับการเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นแล้วอ่ะ แล้วรู้สึกว่า 5 ปีที่ผ่านมามันก็ไม่ได้มีอะไรที่เรารับกันไม่ได้ ก็เลยรู้สึกว่า ณ ตอนนี้นะคะทุกคน ถ้าเลิกกันก็อย่าแช่งนะคะตอนนี้รู้สึกมั่นใจประมาณ 90% ก็ฝากทุกคนให้กำลังใจเราด้วยนะคะ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเมื่อไหร่ แต่ว่าก็เตรียมฝากไข่แล้วเหมือนกันค่ะ สแตนด์บายรอ โดนัทยังมีรูแล้วเมื่อไหร่ยูจะขอไอ แต่ว่าก็ยินดีที่จะให้เขามาขอแต่ว่าก็ต้องแล้วแต่เขา เพราะพูดอย่างนี้เราไม่อยากให้เขากดดันไงเพราะเขาก็รู้ แค่ทุกวันนี้เขาก็กดดันจากคนรอบข้างเยอะแล้ว ก็ไม่ได้กดดัน แต่ฝากไข่ไว้แล้ว แค่นั้นเลยค่ะ

ดาว ณัฐภัสสร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/124673/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/124673/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด