ทำตัวเองคิดผิดไปใครเตือนไม่ฟัง อาตุ่ย ร่ำไห้กล้าสู้หน้า ไก่ สมพล กอดกันอีกครั้ง


ให้คะแนน


แชร์

ห่างหายไปจากชีวิตของกันและกัน ทำตัวเองคิดผิดไปใครเตือนไม่ฟัง อาตุ่ย ร่ำไห้วันที่กล้าสู้หน้า ไก่ สมพล กอดกันอีกครั้ง

หวนมาเจอกันอีก ไก่ สมพล หรือ อาไก่ และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด หรือ อาตุ่ย เปิดใจในรายการ โต๊ะแชร์มหาชน คน (ไหม้) สนิท เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 มีโอกาสมาย้อนเหตุการณ์โดยบางช่วงบางตอนทำเอาสุดกลั้นน้ำตา ตุ๊ยตุ่ย ถึงกับร้องไห้เลย

ไก่ สมพล เล่าว่า หลังเลิกทำรายการ ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย ก็ห่างกันไป เหมือนอาตุ่ย เขาก็มีเพื่อนกลุ่มหนึ่ง เราก็มีเพื่อนกลุ่มหนึ่ง
ด้าน ตุ๊ยตุ่ย เผยว่า เหมือนค้นพบตัวตนใหม่ ไปหลงนึกว่าตัวตนที่ดี ก็ยังรักคุณอาเหมือนเดิม แต่เห่อกับสิ่งใหม่ คิดเองว่าจะดีจะเลิศ แต่เป็นการคิดที่ผิด ใครเตือนก็ไปตาขวางใส่เขา มีหน่วยกล้าตายมาเตือน เราก็ไปร้ายกาจใส่เขา เขาก็รอคิดได้ค่อยกลับมานะ มีคนจำนวนนั้นอยู่เยอะ ในนั้นก็มีอาไก่ อยู่ด้วย รู้ว่าอาไก่ต้องตะหงิดอะไรแน่เลย

ไก่ สมพล กล่าวอีกว่า เราอยู่ในโซนนั้นมาก่อน เราค่อยๆ ถอยออกมา อาตุ่ย แฮปปี้เราก็ไม่ว่าน้อง จนวันหนึ่งเราก็อยู่ตรงนี้ เขาก็ค่อยๆมาเราก็แฮปปี้มาก
ตุ๊ยตุ่ย ยอมรับว่า ขนาดแม่ยังไม่กล้าเตือน กลัวลูกหลุดอ้อมอกไป อาไก่ ก็เหมือนแม่ถ้าวันไหนได้รับบาดเจ็บมาค่อยให้หาย

โดย ตุ๊ยตุ่ย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร้องไห้กลางรายการเลย บอกว่า ซึ้งวันหนึ่งได้ไปถ่ายรายการกับอาไก่ วันที่ 26 ธันวาคม จำได้เลย จะได้ไปเจออาไก่ จะไปเจอสักตั้ง จะกล้าสู้หน้าเขาไหม เขาจะรักเราไหม ถ้าเขาไม่รักเรา เราจะเสียใจมากเลย เพราะว่าเราทำตัวเอง แต่อาไก่ก็บอกอาตุ่ยกลับมาแล้วเหรอ ก็มาแบมืออย่างนี้ให้กอด ก็ดีใจมาก

ขณะที่ ไก่ สมพล กล่าวว่า ดีใจที่เขากลับมาเป็นตุ่ยคนเดิม น่ารักกว่าเดิมด้วย ตอนนี้เขาเลิกดื่มแล้ว พร้อมเล่าเหตุการณ์ตอนจัดรายการด้วยกัน ตุ๊ยตุ่ย แอบดื่มก่อนจัดรายการ เอาเครื่องดื่มไปแช่ตู้เย็น พี่ฉอด โดยไม่มีใครรู้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7549361
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7549361